Các kiểu khuôn mặt nữ: Vận mệnh và cách sở hữu gương mặt đẹp đúng chuẩn

Những người sở hữu dáng mặt dài có những đặc điểm và tính cách có phần giống mặt oval, họ thường có tính cách hiền hậu, điềm tĩnh, khiêm tốn. Bên cạnh đó họ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận, trách nhiệm cao trong công việc. 

BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
Cố vấn chuyên môn
BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
Bác sĩ chuyên môn PKQT Mega Gangnam
Xem hồ sơ

Mỗi kiểu khuôn mặt nữ giới lại mang một ý nghĩa nhân tướng học khác nhau. Từng đường nét, tỷ lệ trên gương mặt hay các bộ phận mắt, mũi, miệng, gò má.. đều có thể nói lên vận số con người. Vậy bạn có biết như thế nào là một tướng mặt phụ nữ giàu sang, hay đẹp quý phái? Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này nhé. 

Xem tướng khuôn mặt nữ qua khuôn mặt  

Các loại khuôn mặt nữ giới sẽ chia ra thành các dạng chính như sau: 

Kiểu mặt Oval

Theo nhân tướng học, những người có dáng mặt oval thường là người có tính cách kiên trì, hiền dịu, biết cân bằng cảm xúc và sống theo kiểu Dĩ hòa vi quý. Nhờ vậy những người có dáng mặt này thường được mọi người yêu quý, trọng dụng và có nhiều cơ hội thăng tiến. Đây cũng là dáng mặt có thể gọi là tướng mặt phụ nữ giàu sang. 

Kiểu mặt Oval

Kiểu mặt Oval

Kiểu khuôn mặt nữ dài

Những người sở hữu dáng mặt dài có những đặc điểm và tính cách có phần giống mặt oval, họ thường có tính cách hiền hậu, điềm tĩnh, khiêm tốn. Bên cạnh đó họ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận, trách nhiệm cao trong công việc. 

Dáng mặt nữ dài

Dáng mặt nữ dài

Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của các cô nàng mặt dài trở nên suôn sẻ.

Tuy nhiên, dáng mặt này có nhược điểm là khá nhát, sợ phải đối đầu và đối mặt với rủi ro, khiến sự thăng tiến bị chững lại.

Kiểu khuôn mặt tròn

Những người phụ nữ có dáng mặt tròn là những cô nàng được đánh giá là cá tính, năng động, rất tốt bụng. Vì thế họ có nhiều mối quan hệ bạn bè & đồng nghiệp thân thiết. Các cô gái mặt tròn nhìn chung cũng nhận được sự thông tuệ, tài lộc và nằm trong số phụ nữ giàu sang. 

Khuôn mặt tròn ở nữ giới

Khuôn mặt tròn ở nữ giới

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan được đánh giá là gương mặt đẹp, có khuôn mặt tỷ lệ vàng và thu hút tài lộc. Những cô gái có mặt trái tim cũng là người nhạy bén, giao tiếp tốt và thích nghi nhanh với công việc. Họ biết cách tạo dựng mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp, sống lạc quan. Nhờ đó mà các cô nàng dáng mặt tròn được nhiều người yêu thích và dễ dàng tì kiếm nửa kia của mình. 

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt vuông

Khác với các dáng mặt trên, phụ nữ có mặt vuông thường khá nóng tính, luôn có chính kiến và bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, các cô nàng mặt vuông cũng là người khá sắc sảo, chu đáo & có tính trách nhiệm cao trong công việc. Điều đặc biệt họ là những người có khả năng lãnh đạo, xử lý tình huống tốt và được nhân viên kính trọng.

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông

 Ngoài các kiểu khuôn mặt nữ giới kể trên, còn có các dáng mặt nữ khác như khuôn mặt hình kim cương, hình tam giác.. Tuy nhiên các dáng mặt này ít người sở hữu nên các số liệu về nhân tướng học cũng không nói tới nhiều.  

Đánh giá tính cách qua khuôn mặt nữ giới 

Ngoài việc luận giải xem tướng qua dáng mặt, trong nhân tướng học cũng phán đoán tính cách của phụ nữ thông qua gương mặt.  

Tướng mặt giàu sang 

Đa số những người có số giàu sang thường có đặc điểm là trán cao, đầy & rộng. Họ là những người thông minh, siêng năng và cũng rất nhạy bén. Trong công việc, họ biết cách tính toán nên dễ dàng gặt hái được thành công. 

Mặt nữ giới giàu sang

Mặt nữ giới giàu sang

Tướng mặt thông minh 

Người có cằm chẻ, lông mày hình chữ nhất, đường chân tóc chữ M.. là những đặc điểm dễ thấy của người phụ nữ thông minh, dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.  

Tướng mặt phụ nữ hòa đồng có phần vui vẻ

Với những chị em sở hữu lỗ mũi kín, mặt vuông vắn, mắt hơi xếch, môi dày.. sẽ là những đặc điểm thường thấy của người có tâm thái hòa đồng, luôn vui vẻ, có suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống và tất nhiên họ cũng rất được mọi người yêu mến, quý trọng.  

Tướng mặt phụ nữ vạn sự may

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu dáng mày thanh tú, vành tai cao, cằm đầy đặn, xương gò má hơi cao sẽ thường gặp may mắn trong cuộc sống được quý nhân phù trợ và giúp đỡ nên dễ đạt được ước vọng của mình. 

Tướng mặt phụ nữ dễ làm lãnh đạo 

Những người phụ nữ có dáng mũi hình túi mật, có đường nét trên môi rõ ràng, mắt 2 mí ẩn, tai sát vào đầu sẽ được đánh giá là người có khả năng lãnh đạo, dễ thành công và thăng tiến. 

Tướng mặt phụ nữ dễ làm lãnh đạo 

Tướng mặt phụ nữ dễ làm lãnh đạo

Tướng khuôn mặt phụ nữ đào hoa 

Kiểu phụ nữ có vận đào hoa thường có các đặc điểm như: chân mày lá liễu, mắt sáng trong, tóc mỏng mềm mại, mặt hơi vuông chữ điền.. họ là những người nữ tính, được nhiều người theo đuổi nên dễ rơi vào trạng thái đào hoa, có thể thay lòng khi gặp người mới lạ đối với họ. 

khuôn mặt phụ nữ đào hoa 

Khuôn mặt phụ nữ đào hoa

Tướng gương mặt nữ số phận khổ đau

Những người có đặc điểm trên gương mặt như gò má cao, mũi gồ, thái dương lõm, giọng nói hơi khàn, tai mỏng.. là đặc điểm của người có số phận gian khổ, thuộc tuýp nhẫn nhịn, phục tùng và hay bất mãn với chồng con.    

Tướng mặt phụ nữ ương bướng 

Theo quan niệm của nhân tướng học, nữ giới ương bướng có các đặc trưng như: gò má cao, mũi nhỏ, 2 mắt không đều và nhiều nếp nhăn ở trán.. Ngoài ra, bản tính họ khá ương bướng, cố chấp và không chịu lắng nghe. 

Tướng mặt nữ  giới hoang phí tiền bạc

Khuôn mặt nữ có các đặc điểm miệng rộng, khuôn mặt hình oval, mũi hếch và khung lông mày nhô cao.. là đặc trưng của những người có cá tính rộng rãi, cá tính hào phóng nen dễ vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí. 

Khuôn mặt nữ giới vừa Tài lộc vừa Đẹp chuẩn quý phái? 

Để sở hữu một gương mặt vừa mang nét phong thủy vừa đáp ứng tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại. Đâu là tiêu chí đánh giá và có thể thay đổi gương mặt hiện tại của bạn bằng cách nào? 

Nếu như theo tiêu chuẩn Hoàng tộc thời xưa, vẻ đẹp nữ giới là được đánh giá là những người có gương mặt sở hữu tướng mạo tốt lành, vượng phu ích tử, da trắng, láng mướt, đường nét gương mặt cao sang, đầy sức sống. 

Đó là lý do nếu nhìn vào hình ảnh của những Thứ phi Mộng Điệp của Việt Nam, Hoàng hậu Nam Phương,Thân vương phi Grace Kelly của Monaco.. bạn có thể dễ dàng hình dung ra được một vẻ đẹp chuẩn quý phái, thần thái và khí chất lấn át khiến người đối diện phải vừa kính nể vừa trọng vọng.

Khuôn mặt quý phái sang trọng

Khuôn mặt quý phái sang trọng

Còn đối với việc xét theo tiêu chuẩn khuôn mặt nữ ở vẻ đẹp hiện đại, Chuyên gia Hwang Young Gu của Phòng khám quốc tế Mega Gangnam đã dành hàng chục năm thu thập thông tin, phân tích dung mạo của nhân vật cao quý, sở hữu vẻ đẹp kiêu sa được lịch sử công nhận để có thể xây dựng tiêu chí về vẻ đẹp chuẩn quý phái cho người phụ nữ hiện đại.

Ông nhận thấy rằng vẻ đẹp quý phái chính là một vẻ đẹp ở cấp độ cao nhất của phụ nữ tuổi trung niên, thể hiện một diện mạo đẹp với phúc tướng hài hòa, cho thấy nội tâm và nội lực của một người có trải nghiệm sống cùng tri thức đa dạng, phong thái tự tin, khí chất kiêu sa. Đây cũng là những điều chỉ có thể đạt được ở người phụ nữ đã đạt tới độ chín của tuổi tác, sự nghiệp & cuộc sống. 

Tuy nhiên, đi ngược lại với những điều đạt được, vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ chịu ảnh hưởng của tuổi tác đó là quy luật lão hóa. Do đó, phụ nữ cần có một giải pháp có thể làm đẹp kết hợp nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến để ngăn chặn tác động xấu, giúp chị em tiết kiệm thời gian và công sức để xây dựng, hoàn thiện và duy trì vẻ đẹp quý phái bền lâu. 

Sau khi xem tướng khuôn mặt nữ giới qua rất nhiều yếu tố kể trên, bạn đã phần nào nhận ra các vị trí khuôn mặt của mình mang ý nghĩa như thế nào rồi đúng không. 

Liệu trình hoàn hảo giúp ca sĩ Thu Minh sở hữu khí chất và nét đẹp quý phái

Liệu trình hoàn hảo Meta Elite giúp ca sĩ Thu Minh sở hữu khí chất và nét đẹp quý phái

Để giúp các chị em phụ nữ ngày càng tự tin, hạnh phúc và trẻ đẹp với gương mặt tài lộc phong thủy, chuyên gia Hwang Young Gu đã cùng các cộng sự của mình cho ra mắt công nghệ trẻ hóa chuẩn quý phái Meta Elite, sử dụng 5 công nghệ cốt lõi mang lại 6 tác dụng vượt trội: 

(1) Đẩy cao và siết chặt mô cơ dưới da tối đa nhờ khung nâng đỡ Mega NAD+ và Mega Dome 

(2) Lấp đầy khuyết điểm vùng da lõm, hóp dựa trên các hoạt chất collagen tăng trưởng tự thân 

(3) Tái sinh làn da trở nên căng bóng toàn diện với Fibrin Glass

(4) Tái tạo da có kết cấu da có độ đàn hồi, săn chắc 

(5) Là phẳng mọi nếp nhăn trên gương mặt với Face Reshape 

Nhờ đó, bạn không chỉ sở hữu một diện mạo hoàn hảo đẹp quý phái mà còn 

Ưu điểm của Meta Elite là dựa trên các thiết bị thăm khám công nghệ cao A.I Perfect Face máy quang phổ đa chiều Omni Spectrum Advanced Mirror, máy siêu âm da Humanity 6D Proface 2nd Gen để có thể phác họa gương mặt trẻ đẹp theo phong thủy.   

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam là một trong những đơn vị thẩm mỹ dẫn đầu thị trường trẻ hóa với các dịch vụ làm đẹp hiệu quả cao, chứng nhận an toàn từ FDA, CE, KFDA, cũng như sự quan tâm của hàng vạn khách hàng hơn 15 năm qua. Nơi đây hội tụ các bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc.. chắc chắn khách hàng sẽ có những sự khác biệt và trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

 Trên đây là những chia sẻ chi tiết về các dáng khuôn mặt nữ giới với các thông tin xoay quanh việc đánh giá từ góc độ nhân tướng. Mong rằng bạn đã có thêm kiến thức để có thể nâng cấp phiên bản gương mặt của mình theo cách ấn tượng, đẹp tự nhiên và chuẩn quý phái. Liên hệ nếu muốn giải đáp và tư vấn về dịch vụ qua hotline 093 770 6666!

cta-dang-ky-tu-van-dat-lich-tu-van
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
  BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG

  Bác sĩ chuyên môn PKQT Mega Gangnam

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds