Phong Thuỷ Tướng Số

Xem tướng phụ nữ mắt buồn đoán vân mệnh, tính cách
Xem tướng phụ nữ mắt buồn đoán vân mệnh, tính cách

Phụ nữ có đôi mắt buồn thường rất nhạy cảm, kiên nhẫn và có khả năng chịu đựng cao. Họ thường sống trong thế giới riêng của mình, nơi đầy nỗi buồn và thiếu sự hăng hái.

Mắt xếch là gì? Mắt xếch đẹp hay xấu? Phong thủy tướng số
Mắt xếch là gì? Mắt xếch đẹp hay xấu? Phong thủy tướng số

Mắt xếch là dáng mắt có đuôi hướng lên trên, gần chân mày và góc mắt hẹp. Về mặt thẩm mỹ, mắt xếch có thể được xem là đẹp hoặc xấu tùy thuộc vào đặc điểm khuôn mặt và sở thích cá nhân. Trong phong thủy tướng số, mắt xếch không nhất thiết mang đến điều tốt lành hoặc xấu xí, mà cần phải xem xét tổng thể bản mệnh để đưa ra đánh giá chính xác.

Mặt trái xoan nên để lông mày gì mang lại may mắn, tài lộc ?
Mặt trái xoan nên để lông mày gì mang lại may mắn, tài lộc ?

Theo quan niệm nhân tướng học, mặt trái xoan khiến cho lông mày dáng lá liễu trở thành lựa chọn lý tưởng. Dáng mày này không chỉ đẹp mắt mà còn được tin rằng mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

[ Giải đáp từ chuyên gia ] Mặt tròn nên để lông mày gì?
[ Giải đáp từ chuyên gia ] Mặt tròn nên để lông mày gì?

Mặt tròn thì nên để lông mày có dáng cong nhẹ hoặc hình bán nguyệt để tạo độ dài và góc cạnh cho khuôn mặt, tạo điểm nhấn và cân đối tổng thể.

Mắt phượng là mắt gì?
Mắt phượng là gì? Mắt phượng đẹp hay xấu? Phong thủy tướng số

Mắt phượng là một dạng mắt trong nhân tướng học được coi là đẹp, tượng trưng cho may mắn và sự quyền lực. Trong phong thủy tướng số, mắt phượng thường được xem là biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng.

Tướng số phụ nữ mắt lươn
Mắt lươn là gì? Mắt lươn đẹp hay xấu? Phong thủy tướng số

Mắt lươn là dạng mắt dài hẹp, thường có độ mở nhỏ và ít mí. Trong phong thủy và nhân tướng học, đây thường được coi là dáng mắt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính cách. Tuy nhiên, vẻ đẹp và ý nghĩa của mỗi đặc điểm cần được xem xét cẩn thận, không nên chỉ nhìn một khía cạnh mà đánh giá toàn diện người đó.

Mắt lé kim là gì?
Mắt lé kim là gì? Mắt lé kim có chữa được không?

Mắt lẻ kim là một hiện tượng thị giác phổ biến và không độc hại. Mắt lẻ kim thường không cần chữa trị, nhưng nếu bạn cảm thấy nó gây khó chịu hoặc kéo dài, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa mắt để được tư vấn cụ thể hơn.

Mắt lá răm là gì?
Mắt lá răm là gì? Mắt lá răm đẹp hay xấu? Tướng số phong thủy

Mắt lá răm là dáng mắt một mí nhưng có tròng hơi to tròn và đuôi mắt dài nhọn, giống như lá rau răm. Về mặt thẩm mỹ, mắt lá răm không được xem là xấu, ngược lại còn có nét đặc biệt thu hút. Trong nhân tướng học, mắt lá răm mang ý nghĩa khác biệt giữa nam và nữ.

Mắt lá liễu là gì?
Mắt lá liễu là gì? Mắt lá liễu là đẹp hay xẫu? Ý nghĩ phong thủy

Mắt lá liễu là một loại dáng mắt một mí, thường có tròng to tròn và đuôi mắt dài, tạo hình dáng giống như chiếc lá liễu. Đặc điểm này tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt và thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong quan điểm về thẩm mỹ, không có khái niệm mắt lá liễu là đẹp hay xấu tuyệt đối. Mỗi người có cái nhìn và cảm nhận riêng về vẻ đẹp

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds