Phong Thuỷ Tướng Số

Giải mã phụ nữ môi thâm tướng số có tốt không?

Môi thâm không phải là một diện tướng tốt, đặc biệt là với phái nữ. Các trường hợp môi thâm mỏng, dày, bị lệch đều báo hiệu những nguy cơ, khó khăn có thể xảy ra trong tương lai. Một số quann điểm còn cho rằng môi bị thâm cũng một phần là do bị chiếu mệnh bởi một số bộ sao. Có thể hóa giải được bằng cách can thiệp làm hồng môi, giảm thâm ở một mức độ nhất định.

Người có vầng trán vuông
Nhận biết tướng trán vuông và luận bàn tính cách, vận mệnh

Những người sở hữu trán góc cạnh vuông là người rất độc lập và cứng rắn, đôi khi còn cố chấp. Họ có ý chí trong mọi việc và ít khi ỷ lại vào người khác. Ngược lại, người có trán vuông góc cạnh nhưng lại thấp hẹp là người chỉ nhìn thấy những thứ nhỏ nhặt ít được đánh giá cao. 

Người sở hữu dáng trán lẹm
Sở hữu tướng trán lẹm là người thế nào? Luận giải chi tiết  

Đàn ông có tướng trán lẹm trong nhân tướng học nhìn chung có vận mệnh xấu, cuộc sống không được như ý muốn từ lúc trẻ đến khi già, khó đạt được thành công cũng như sự dư giả tài sản. Ngược lại, nữ giới sở hữu tướng trán lẹm lại được cho là người biết lắng nghe, thấu hiểu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không tính toán & có hậu vận tốt về sau.

Phụ nữ có dáng trán hẹp nhiều điểm cần chú ý
Trán hẹp có ý nghĩa gì về tướng số? Nên khắc phục ra sao?

Thông thường người sở hữu tạo hình trán hẹp là người sống khá mộng mỡ, họ có hành động và suy nghĩ trái ngược so với số đông. Lựa chọn của họ có xu hướng là khép kín, nội tâm nên rất giỏi trong việc che đậy cảm xúc riêng mình. 

Đàn ông có tướng trán gồ
Xem tướng trán gồ: Đoán vận mệnh tương lai 

Những người đàn ông có xương trán gồ lên được đánh giá là người có ý chí mạnh mẽ, hoài bão lớn. Họ được trời phú cho khí chất và tính cách cởi mở. Trong khi phụ nữ có dáng trán này lại là những người khó đạt được thành công và cuộc sống hôn nhân nhiều trở ngại.

Tóc dài uốn xoăn tự nhiên  
99+ Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông trán ngắn 

Nhìn chung, người có khuôn mặt vuông trán ngắn không hẳn là khuyết điểm gì quá lớn mà ngược lại, bạn có thể trở thành điểm thu hút với người đối diện. Hãy thử ngay một số kiểu tóc hợp với khuôn mặt như: Tóc pixie cao uốn nhẹ , tóc ngắn ngôi lệch, hay đơn giản với kiểu tóc gợn sóng cổ điển.. để làm điểm nhấn, tăng thêm độ hài hòa cho đường nét gương mặt.

Tiêm tai tài lộc có tốt không?
Tiêm tai tài lộc có tốt không? Giải đáp từ chuyên gia

Tiêm tai tài lộc, một trong những phương pháp làm đẹp đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, không chỉ vì khả năng tạo hình dáng tai phật phong thủy mà còn vì niềm tin về may mắn và tài lộc mà nó mang lại. Tuy nhiên, để đảm bảo quyết định này là tốt nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên, hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ của chuyên gia.

Tiêm filler tai tài lộc giá bao nhiêu?
Tiêm tai tài lộc giá bao nhiêu? Địa chỉ tạo dáng tai tài lộc uy tín

Chi phí tiêm tai tài lộc có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm địa điểm thực hiện, chất lượng filler sử dụng, và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Thông thường, mức giá dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Việc chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và sử dụng filler chất lượng là quan trọng để đảm bảo kết quả an toàn và hiệu quả.

Người có vầng trán rộng là như thế nào?
Phụ nữ trán rộng là người thế nào? Tướng số và vận mệnh gia chủ 

Trán rộng hay còn được gọi là trán trường thọ chính là tướng trán có độ rộng nhiều, bằng phẳng, chiều cao trung bình và là tượng trưng cho tính cách thông tuệ.  Ở góc độ nhân tướng học, người có vầng trán rộng cao được coi là tướng phú quý. Trán cao rộng là trán thông minh, tài giỏi & nhớ lâu.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ