Cách phun chân mày phong thủy phát tài đổi vận 2024

Phun chân mày phong thủy được coi là cách an toàn & hiệu quả để mọi người cải thiện yếu tố chưa tốt của dáng mày theo góc độ nhân tướng. Việc lựa chọn một dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn thuận lợi hơn, viên mãn hơn nhiều mặt trong cuộc sống. Dựa trên phong thủy tướng số với 23 kiểu lông mày khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn kiểu dáng phù hợp dành cho bạn. 

Chân mày như thế nào được gọi là một chân mày phong thủy? 

Theo đánh giá dưới góc độ nhân tướng học, phong thủy lông mày hay còn gọi tướng pháp lông mày là dựa vào hình dáng lông mày để nhận diện những điều về tính cách và số mệnh của chủ nhân. 

Chân mày phong thủy thể hiện tính cách, nhân duyên của một người 

Chân mày phong thủy thể hiện tính cách, nhân duyên của một người

Chân mày phong thủy có rất nhiều tên gọi lưu truyền thể hiện tính cách nổi bật như: Kiếm My Nhập Mấn (Lông mày như kiếm đâm vào tóc mai), tên gọi Dương My Kiếm Xuất Sao (Lông mày như kiếm rút khỏi bao), hay My Phi Sắc Vũ (Lông mày như múa), …

Thực tế sẽ không có dáng lông mày giàu có hay phú quý cho tất cả các khuôn mặt, mà mỗi khuôn mặt lại cần một dáng chân mày riêng, phù hợp và hài hòa với tổng quan khuôn mặt của người đó. 

Một chân mày phong thủy thường phải có các yếu tố đi cùng:

+ Hình dáng lông mày đó tạo ấn tượng phù hợp với từng khuôn mặt

+ Màu sắc của lông mày phù hợp với màu da, màu tóc

+ Phần lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt 

+ Lông mày có chiều dài hợp lý, không mọc lộn xộn mọc ngược 

+ Bề ngang của đôi lông mày phải đều nhau với độ cong vừa phải

Đặc biệt, lông mày phong thủy phải có dáng mày sắc nét rõ ràng, có thế thể hiện sự cát vượng tài lộc.  

Xem thêm: Phun thêu lông mày cần kiêng gì để màu mực lên chuẩn nhất?

Nhân tướng học đánh giá chân mày phong thủy tốt và xấu 

Dáng chân mày hợp phong thủy, tướng số

+ Dáng lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt.

+ Lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi, một số ít có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo.

+ Lông mày đen, có sợi dài bóng bẩy, tươi mịn bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người có đường công danh rộng mở.

+ Những người có đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên thái dương là người tài hoa, được mọi người tôn trọng.

+ Với dáng lông mày mọc hình vòng cung được coi là người dễ thành đạt nếu làm các công việc liên quan tới ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.

Dáng chân mày hợp với phong thủy và tướng số

Dáng chân mày hợp với phong thủy và tướng số

Một số kiểu chân mày mang phong thủy xấu

Chân mày phong thủy không được đánh giá tốt là thường sẽ sở hữu những đặc điểm sau đây:

 • Kiểu lông mày thường hơi ngắn, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có thường cho thấy những người này có cuộc sống nghèo, làm ăn thất bát, có tiền cũng không hưởng được.
 • Dáng chân mày mọc ngược thường không được coi trọng, họ cho rằng những người đó sẽ mang tướng số tiểu nhân, nhỏ nhen. Nếu sợi lông mày mọc dài và rậm thì biểu hiện là người hung dữ, hay cọc cằn.
 • Kiểu chân mày nét đậm, không nhìn thấy chân mày những người này được đánh giá là rơi vào cảnh nghèo khổ, túng thiếu và thường có xu hướng làm ăn thua lỗ.
 • Người có 2 phần đầu lông mày mọc sát nhau, nối thành một đường dài từ đuôi mắt trái qua đuôi mắt phải thường có cuộc số khó khăn, không có của để dành.
 • Một số dáng chân mày có vết nhăn cho thấy là người vất vả, nghèo khổ, thiếu thốn đủ điều.
 • Với các dáng lông mày xoăn, mọc ngang và ngắn thường có nỗi buồn, có thể phá tán khi về già dẫn đến cuộc sống khó khăn.

Và tất nhiên, nếu bạn đang không có một trong những dáng lông mày kể trên thì hãy tên vì có tướng số vui vẻ hạnh phúc. Ngược lại, nếu bạn đang muốn cải thiện dáng mày trở nên phong thủy hơn thì hãy lưu ngay các thông tin sau đây. 

Xem thêm: Các loại trán phong thủy gắn liền Vận mệnh, bạn thuộc loại nào?

Cách phun chân mày phong thủy ấn tượng cho từng khuôn mặt

Nếu muốn can thiệp các dáng chân mày phong thủy thì việc trước tiên bạn hãy chọn khuôn chân mày phong thủy tốt với 8 kiểu dáng đặc trưng sau:  

Các dáng mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt

1. Mặt trái xoan 

Gương mặt trái xoan có đường nét khá ưa nhìn nên bạn có thể ưu tiên các kiểu dáng mày cánh cung, thẳng và tam giác mềm. Ngoài ra, để làm nổi bật đường nét khuôn mặt, bạn hãy chọn các dáng chân mày cong và ít góc cạnh. 

2. Mặt trái tim

Với hình dáng mặt trái tim,góc mặt này cũng đem lại sự thiện cảm cho người nhìn rất nhiều nên bạn không cần cầu kỳ mà chỉ tạo dáng mày theo dáng xương lông mày. Đặc điểm là với phần đuôi không quá mảnh sẽ giúp tỷ lệ gương mặt gọn gàng và thêm ngọt ngào.

Chân mày phong thủy cho mặt trái tim

Chân mày phong thủy cho mặt trái tim

3. Mặt vuông

Với những người có dáng mặt vuông, phun chân mày phong thủy nên ưu tiên chọn mày cánh cung hoặc mày có tam giác mềm. Khi đó, gương mặt giảm độ góc cạnh và trở nên mềm mại hơn. Chị em đặc biệt lưu ý không nên tạo đỉnh lông mày quá cao vì chúng sẽ càng khiến mặt trở nên vuông và góc cạnh hơn.

Chân mày phong thủy cho mặt vuông

Chân mày phong thủy cho mặt vuông

4. Mặt dài

Khuôn mặt dài rất phù hợp với dáng lông mày kéo dài qua đuôi mắt tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Cách phun mày này sẽ giúp khuôn mặt mềm mại, tự nhiên hơn rất nhiều. Bạn nên tránh kiểu lông mày ngang với gương mặt dài, điều này khiến gương mặt bị tối và không gọn gàng.

5. Mặt tròn

Nên chọn cách phun chân mày phong thủy cho người mặt tròn bằng cách tạo dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ phía giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách phun này sẽ giúp bạn tạo những nét tự nhiên theo đường lên-xuống giúp khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác thon gọn hơn.

Chân mày phong thủy cho mặt tròn

Chân mày phong thủy cho mặt tròn

6. Mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương nên chọn dáng mày cong nhẹ, có điểm nhấn ở đuôi lông mày, phần chân mày dày dặn còn giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện cũng như làm giảm độ rộng của phần phía trên khuôn mặt. 

7. Khuôn mặt có lông mày gần nhau

Với dáng lông mày gần nhau bạn nên chọn cách phun chân mày phong thủy theo kiểu dáng mày theo kiểm vòm thẳng với khóe mắt để tăng độ sáng cho diện mạo, đồng thời khắc phục được tình trạng hai mắt gần nhau. 

Chân mày phong thủy cho mặt có lông mày gần nhau

Chân mày phong thủy cho mặt có lông mày gần nhau

8. Khuôn mặt có đôi mắt cách xa nhau

Để khắc phục khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau, hãy tạo dáng phun lông mày bắt đầu ở gần sống mũi để rút ngắn khoảng cách tạo sự cân bằng và hài hòa cho khuôn mặt. Bạn cùng nên yêu cầu các chuyên viên thẩm mỹ tỉa lông mày thon dần theo hình cánh cung, kéo dài đến phần đuôi mắt để tăng sự mềm mại cho gương mặt.

Xem thêm: Phun thêu lông mày 8D có gì đặc biệt? Chi phí bao nhiêu?

Nên phun chân mày phong thủy tại đâu? 

Lông mày vẫn được coi là một vị trí rất quan trọng thể hiện “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”, cho thấy tính tình đối với nhân duyên và sự nghiệp của một người. Việc phun chân mày phong thủy đã có rất nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện giúp khách hàng trở nên tự tin và thay đổi tài vận của mình. 

Tuy nhiên, nếu bạn không chọn cơ sở có uy tín, chất lượng thì sẽ rơi vào trường hợp phá tướng lông mày. 

Lựa chọn cơ sở phun chân mày phong thủy uy tín 

Lựa chọn cơ sở phun chân mày phong thủy uy tín

Vì thế, trước khi đi phun chân mày phong thủy, bạn nên chọn đúng cơ sở làm đẹp và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ, am hiểu về tướng số. Mega Gangnam tự hào là một địa chỉ có đủ khả năng thực hiện dáng chân mày phong thủy đem đến sự hài lòng với từng khách hàng. 

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Mega Gangnam sở hữu cơ sở hiện đại 5 sao, sang trọng, với các thiết bị tiên tiến áp dụng trong thăm khám và trị liệu khách hàng. 
 • Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trong bất cứ chuyên môn làm đẹp nào cũng mang tới đánh giá khách quan, có lợi cho khách hàng.  
 • Thương hiệu uy tín hơn 14 năm trong lĩnh vực làm đẹp, trẻ hóa. 
Mega Gangnam sở hữu những công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn

Mega Gangnam sở hữu những công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn

Phun chân mày phong thủy giúp bạn tự tin hơn về vẻ đẹp và gương mặt, qua đó hanh thông trong công việc và cuộc sống. Nếu còn ngần ngại khi chưa biết tình trạng mày của bản thân sẽ hợp với cách phun nào nhất thì hãy liên hệ ngay với Mega Gangnam: 093 770 6666, chuyên gia của Mega Gangnam sẽ giúp bạn giải đáp và tư vấn thực hiện cụ thể. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ