Căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Cập nhật giá 2023

chỉRãnh cười là một đặc điểm thường thấy trên khuôn mặt và chủ yếu xuất hiện khi chúng ta cười, chuyển động cơ mặt hoặc do tuổi tác. Khi còn trẻ, khu vực rãnh cười chưa quá rõ rệt và không ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng theo thời gian, việc cười quá nhiều, da lão hóa có thể biến rãnh cười thành nếp nhăn rất sâu. Để cải thiện tình trạng này, các chuyên gia thường khuyến khích áp dụng phương pháp căng chỉ. Vậy ưu điểm và thời gian duy trì của liệu pháp này được bao lâu? Căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Khám phá ngay!

Giải đáp chi phí căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Giải đáp chi phí căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Tại sao nên áp dụng phương pháp căng chỉ để làm đầy rãnh cười?

Khi tuổi tác tăng lên, da trở nên chùng nhão chảy xệ, điều đó biến rãnh cười vốn mờ nhạt trở thành các nếp nhăn sâu. Tình trạng này rất khó để cải thiện nếu chỉ áp dụng những phương pháp thông thường như dùng kem dưỡng, massage da mặt… Đó cũng là lý do mà các chuyên gia thường đề xuất áp dụng phương pháp căng chỉ để làm đầy rãnh cười. Bên cạnh đó, căng chỉ rãnh cười cũng sở hữu nhiều ưu điểm và lợi ích như sau:

Căng chỉ rãnh cười cho kết quả tự nhiên: 

Phương pháp căng chỉ xóa rãnh cười sử dụng các sợi chỉ được đặt vào dưới da để nâng cao và tái cấu trúc các vùng bị rãnh cười, tạo hiệu ứng làm đầy, xóa nhăn tuyệt vời. So với các liệu pháp phổ biến như tiêm filler và botox thì căng chỉ được đánh giá cao hơn hẳn, bởi kết quả sau điều trị vô cùng ấn tượng. Việc căng chỉ không làm xơ cứng các cơ trên mặt như tiêm botox cũng không tạo hiệu ứng bóng đỏ hoặc đau như như tiêm filler, mà mọi chuyển động và biểu cảm sau khi cấy chỉ đều vô cùng tự nhiên. 

Căng chỉ làm đầy rãnh cười chỉ với 30 phút thực hiện:

Quá trình căng chỉ không phức tạp và tốn nhiều thời gian như các phương pháp phẫu thuật xâm lấn. Chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận thấy sự thay đổi và cải thiện của làn da ngay sau khi thực hiện quy trình này. Chỉ với 30 phút thực hiện, các nếp nhăn sâu do rãnh cười gây nên cũng dễ dàng biến mất.  

Căng chỉ rãnh mũi má (rãnh cười) mang đến nhiều lợi ích và được chuyên gia đánh giá tốt

Căng chỉ rãnh mũi má (rãnh cười) mang đến nhiều lợi ích và được chuyên gia đánh giá tốt

Tùy chỉnh theo từng vấn đề da cụ thể

Căng chỉ có thể điều chỉnh để đáp ứng mục tiêu cụ thể của từng người. Bạn có thể điều chỉnh độ căng, độ siết của sợi chỉ để tạo ra kết quả như mong muốn thông qua số lượng và vị trí của các sợi chỉ. Bên cạnh việc cải thiện cải thiện rãnh cười, căng chỉ còn giúp làm mịn da, làm đầy vùng da dưới mắt và tạo hiệu ứng nâng cơ cho toàn bộ khuôn mặt.

Căng chỉ giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Chi phí phẫu thuật nội soi xóa rãnh cười thường khá đắt và tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Trong khi đó các phương pháp như tiêm filler hoặc botox thường chỉ duy trì được 6 tháng – 1 năm nên chi phí để tiêm lại cũng là một khoản không hề nhỏ. Vậy nên, nếu đang tìm kiếm một phương pháp xóa rãnh cười có ngân sách vừa phải, hợp với túi tiền và không cần tái điều trị nhiều lần thì chắc chắn không thể bỏ lỡ phương pháp căng chỉ.

Tuy nhiên, quyết định áp dụng phương pháp căng chỉ để làm đầy rãnh cười nên được thực hiện sau tham khảo với chuyên gia da liễu hoặc bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để xác định liệu phương pháp này có phù hợp và an toàn cho bạn hay không. Lựa chọn phương pháp nào phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân, tình trạng da, và mong muốn của mỗi người.

Căng chỉ xóa rãnh cười duy trì được bao lâu?

Thời gian duy trì của phương pháp căng chỉ làm đầy rãnh cười có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại chỉ được sử dụng, cơ địa cá nhân, và cách chăm sóc sau quy trình. Thông thường, phương pháp căng chỉ để làm đầy rãnh cười có thể duy trì kết quả từ 1 đến 2 năm. Đối với những loại chỉ đặc biệt thì thời gian sẽ lâu hơn nhưng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như:

Căng chỉ làm đầy rãnh cười duy trì được từ 6 tháng trở lên tùy thuộc vào chất liệu chỉ

Căng chỉ làm đầy rãnh cười duy trì được từ 6 tháng trở lên tùy thuộc vào chất liệu chỉ

Loại chỉ sử dụng: Có nhiều loại chỉ khác nhau trên thị trường và thời gian duy trì phần lớn phụ thuộc vào loại chỉ. Ví dụ, có các chỉ làm từ chất liệu resorbable (tan biến sau một thời gian) như PDO (Polydioxanone), thường có thời gian duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, các chỉ không tan biến như chỉ PCL (Polycaprolactone) có thể duy trì kết quả từ 1 đến 2 năm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên áp dụng loại chỉ không tan thường bộc lộ nhiều nhược điểm và dễ gây biến chứng về sau.

Số lượng chỉ được sử dụng: Số lượng chỉ được đặt có thể ảnh hưởng đến thời gian duy trì. Thường thì, số lượng chỉ nhiều hơn có thể tạo hiệu quả lâu hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều chỉ cũng có thể làm cho khuôn mặt trở nên không tự nhiên và căng cứng.

Cơ địa cá nhân: Mỗi người có cơ địa cá nhân khác nhau, và thời gian duy trì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại da, độ đàn hồi da, tình trạng sức khỏe tổng thể và đặc điểm di truyền. Người có sức đề kháng và khả năng tái tạo làn da tốt hơn có thể duy trì kết quả lâu hơn.

Cách chăm sóc sau quy trình: Việc chăm sóc da mặt sau quy trình căng chỉ làm đầy rãnh cười có thể giúp chúng ta kéo dài thời gian duy trì. Sử dụng kem dưỡng da phù hợp, kem chống nắng hàng ngày, và tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc da từ chuyên gia có thể giúp bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực và duy trì hiệu quả.

Chất lượng của quy trình và người thực hiện: Kỹ năng và kinh nghiệm của người thực hiện phương pháp căng chỉ rất quan trọng. Quy trình căng chỉ được thực hiện bởi một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hơn có thể mang lại kết quả tốt và thời gian duy trì được lâu, ít nguy cơ biến chứng.

Sự lão hóa tự nhiên: Cuối cùng, tiến trình lão hóa tự nhiên của da cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả căng chỉ xóa rãnh cười. Khi tuổi tác tăng lên, da mất đi độ đàn hồi và collagen, dẫn đến hiện tượng rãnh cười sâu hơn hoặc kết quả không còn được như chúng ta kỳ vọng.

Giải đáp: Căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền?

Có thể thấy rằng việc áp dụng phương pháp căng chỉ là cách tốt nhất để làm đầy rãnh cười. Nên thực hiện ít nhất từ 1-2 liệu trình căng chỉ làm đầy rãnh cười nếu làn da của bạn có mức độ lão hóa trung bình đến nặng và rãnh cười quá sâu. Vậy căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không?

Thực tế thì chi phí làm đầy rãnh cười bằng phương pháp căng chỉ thường không quá đắt nhưng còn phụ thuộc vào các trung tâm thẩm mỹ và loại chỉ khác nhau. Nhìn chung, mức chi phí bạn cần phải bỏ ra cho 1 lần căng chỉ rãnh cười dao động trong khoảng 20 – 25 triệu đồng. Đối với loại chỉ collagen đặc biệt được Mega Gangnam sử dụng thì mức chi phí cũng tương tự khoảng 20 – 22 triệu/lần cấy chỉ. Tuy nhiên, loại chỉ độc quyền này thường có thời gian duy trì được lâu (5-7 năm) và cũng thuộc nhóm chỉ hấp thụ lâu tan nên hoàn toàn không biến chứng. 

Căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới nhất 2023

Căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới nhất 2023

Những trường hợp cần căng chỉ xóa rãnh cười sớm

Căng chỉ làm đầy rãnh cười không nên thực hiện quá sớm vì điều đó có thể khiến các đường nét khuôn mặt bị mất tự nhiên khi cười. Cũng không nên căng chỉ quá muộn vì quá trình lão hóa tự nhiên có thể làm rút ngắn hiệu quả sau căng chỉ. Chúng ta có thể bắt đầu thực hiện liệu pháp này từ độ tuổi 30 trở đi. Khi mà các dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn rõ rệt, rãnh mũi má sâu hơn hẳn.

Mặc dù không phải là một phương pháp xâm lấn nhưng quá trình đưa chỉ vào da có thể tạo nên một số vết thương nhỏ. Điều này có khả năng gián tiếp đưa vi khuẩn vào sâu bên trong nếu bạn đang bị mụn, bệnh lý ngoài da hoặc có sức đề kháng kém. Cần thận trọng khi lựa chọn căng chỉ xóa rãnh cười và tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu cơ thể có yếu tố bệnh lý hoặc sức khỏe đặc biệt.

Quy trình căng chỉ thích hợp cho những người có tình trạng rãnh cười hoặc rãnh mũi má sâu và có nguy cơ biến thành nếp nhăn tĩnh. Nếu rãnh cười chỉ xuất hiện khi  biểu cảm mạnh hoặc không quá rõ ràng, bạn chưa nhất thiết phải thực hiện căng chỉ để tiết kiệm chi phí. Lúc này, hãy chăm sóc da cẩn thận, duy trì độ ẩm, hạn chế để da quá khô. Bao giờ nhận thấy tình trạng này ngày càng rõ rệt và chỉ chăm sóc da cơ bản là chưa đủ thì hãy lựa chọn căng chỉ.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giải đáp căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về liệu trình căng chỉ làm đầy rãnh cười. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Mega Gangnam qua Hotline: 093.770.6666 để được hỗ trợ!

Tham khảo thêm các phương pháp giúp làm đầy rãnh cười hay rãnh mũi má hiệu quả:

Rãnh cười sâu: Nguyên nhân ? Cách xoá ? Chi phí thế nào?

Top 6++ Cách làm đầy rãnh mũi má hiệu quả nhất 2023

Căng chỉ rãnh cười: Giải pháp đỉnh cao cho nụ cười hoàn hảo

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds