Chỉ collagen

Căng chỉ rãnh cười bao nhiêu tiền? Cập nhật giá 2023

chỉRãnh cười là một đặc điểm thường thấy trên khuôn mặt và chủ yếu xuất hiện khi chúng ta cười, chuyển động cơ mặt hoặc do tuổi tác. Khi còn trẻ, khu vực rãnh cười chưa quá rõ rệt và không ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng theo thời gian, việc cười quá nhiều, da lão […]

Cấy collagen tươi có tốt không & chi phí bao nhiêu tiền?
Cấy Collagen tươi có tốt không? Chi phí bao nhiêu tiền?

Quá trình cấy Collagen tươi có thể mang lại hiệu quả tích cực trong việc làm đầy những vùng da mất đàn hồi. Tuy nhiên, việc này nên được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và kết quả tối ưu. Quan trọng nhất, bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân thảo luận kỹ với chuyên gia để hiểu rõ về quá trình, lợi ích và rủi ro trước khi quyết định thực hiện cấy Collagen tươi.

Nâng mũi collagen là phương pháp làm đẹp không xâm lấn
Nâng mũi bằng chỉ là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, giúp tạo định hình và cải thiện hình dáng mũi mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này an toàn, ít đau đớn và có thể hoàn thành ngay tại phòng khám. Để có kết quả tốt nhất, quan trọng nhất là tìm kiếm địa chỉ uy tín và chọn bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiểu như thế nào về căng da mặt?
Kinh nghiệm trước & sau khi căng da mặt mới nhất 2023

Căng da mặt hiện nay được chia ra thành 2 phương pháp chính là phẫu thuật căng da và tác động điều trị căng da không xâm lấn. Về cơ bản các biến chứng do quá trình phẫu thuật sẽ là yếu tố rủi ro mà nhiều người e ngại. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp công nghệ cao như Meta Elite, Mega Fiber hoặc các công nghệ sóng điện rung Thermage FLX..

Phương pháp căng chỉ vùng mắt là gì?
Có nên căng chỉ vùng mắt không?

Căng chỉ vùng mắt có thể cải thiện các nếp gấp li ti xung quanh mắt nhưng không thể dấu đi các dấu hiệu của thời gian trên khuôn mặt. Do đó, nên xem xét đến các liệu pháp trẻ hóa toàn diện như Meta Elite để khắc phục các vấn đề da như: xóa nếp nhăn mắt, lấp đầy thái dương, tái tạo da, nâng cơ, cải thiện tone da.

REVIEW CĂNG CHỈ COLLAGEN GOLD FIBER CÓ TỐT KHÔNG?

Căng chỉ Collagen Gold Fiber tốt nhưng vẫn có tác dụng phụ (0.3%) và cần chăm sóc, nghỉ dưỡng tối thiểu 1-2 tuần để phục hồi. Mặc dù vậy, đây không phải là giải pháp tốt đối với trường hợp da lão hóa nặng, khách hàng cao tuổi, nhiều bệnh nền. Thay vào đó, nên lựa chọn trẻ hóa toàn năng 6 trong 1 Meta Elite không xâm lấn để phục hồi làn da toàn diện và duy trì được nhiều năm hơn so với căng chỉ!

Thế nào là căng da mặt bằng chỉ?
Căng chỉ da mặt là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu tiền?

Căng chỉ da mặt là phương pháp sử dụng các sợi chỉ sinh học (Collagen) cấy vào dưới lớp biểu bì da ở mặt nhằm mục đích kéo căng, nâng đỡ các cơ bị chảy xệ. Làn da sẽ có được độ đàn hồi, săn chắc nhất định cũng như trở nên trẻ trung rạng rỡ hơn sau khi thực hiện. Tìm hiểu kỹ ưu – nhược điểm dưới đây của dịch vụ sẽ giúp bạn quyết định nên thực hiện hay không.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ