7 Công nghệ nâng cơ mặt chảy xệ vượt trội và bảng giá 2024

Sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp cho việc điều trị các vấn đề lão hóa trên da mặt hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cần căn cứ vào mức độ lão hóa da, các dấu hiệu đi kèm (tình trạng mô, da, cơ, mỡ dưới da), điều kiện sức khỏe và nhu cầu thực tế để lựa chọn phương pháp phù hợp, an toàn nhất.

BsDuc_avatar
Cố vấn chuyên môn
BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC
Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)
Xem hồ sơ

Nội Dung Chính

Các phương pháp trẻ hóa nâng cơ mặt đặc biệt được quan tâm những năm trở lại đây. Tuy nhiên, giữa hàng loạt phương pháp làm đẹp từ đơn giản đến chuyên sâu, rất khó để khách hàng có được lựa chọn phù hợp với ngân sách và mong muốn cá nhân. Vì vậy, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ để cung cấp cho bạn đọc Top 7 Công nghệ nâng cơ mặt chảy xệ vượt trội và bảng giá cập nhật 2024 dưới đây!

Áp dụng phương pháp nào để nâng cơ mặt chảy xệ hiệu quả nhất? 

Áp dụng phương pháp nào để nâng cơ mặt chảy xệ hiệu quả nhất?

Các phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ từ đơn giản đến chuyên sâu

Da mặt chảy xệ phải làm sao sao để cải thiện nhanh chóng? Tùy vào từng mức độ chảy xệ của cơ mặt, có thể áp dụng các phương pháp trẻ hóa từ đơn giản cho đến chuyên sâu như sau:

Các phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ tại nhà

Một số phương pháp nâng cơ mặt tại nhà đơn giản có thể được áp dụng cho các trường hợp da lão hóa nhẹ (dưới 30 tuổi), ít khuyết điểm, muốn tiết kiệm chi phí. Điển hình như:

Thực hiện các bài tập nâng cơ mặt chảy xệ

Đây là những bài tập đơn giản, tập trung vào mục tiêu làm săn chắc các cơ dưới da (cơ gò má, cơ trán, cơ dưới cằm…). Từ đó tạo ra hiệu ứng nâng đỡ, giảm chảy xệ mặt và cải thiện các nếp nhăn sâu. Tuy nhiên, hiệu quả của các bài tập thường không cao, cần thực hiện nhiều lần và đúng phương pháp.

Thực hiện bài tập nâng cơ mặt chảy xệ dễ thực hiện tại nhà

Thực hiện bài tập nâng cơ mặt chảy xệ dễ thực hiện tại nhà

Cách massage nâng cơ mặt bằng máy mini tại nhà

Hiện nay, có một số loại máy nâng cơ mặt mini được phát triển với mục đích thúc đẩy tuần hoàn máu, chống chảy xệ cơ mặt và thúc đẩy sản xuất collagen. Những thiết bị cầm tay này chủ yếu ứng dụng công nghệ nhiệt, chế độ rung hoặc dòng điện vi mô. Hiệu quả sử dụng máy chăm sóc da mặt nâng cơ thường tốt hơn các bài tập tại nhà. 

Dùng mặt nạ nâng cơ mặt chảy xệ

Đây là loại mặt nạ nâng cơ chống lão hóa, có chứa nhiều thành phần dưỡng chất (HA, vitamin, Ceramides, chiết xuất thiên nhiên…) tương tự các loại mặt nạ giấy. Mặc dù vậy, thiết kế của mặt nạ nâng cơ có chút khác biệt với kết cấu lưới, dễ dàng kéo căng, có khả năng nâng đỡ nhẹ phần cơ hàm, cơ gò má. Dùng mặt nạ nâng cơ cần áp dụng tối thiểu 2-3 tháng mới có hiệu quả nhưng không quá rõ rệt.

Áp dụng loại mỹ phẩm treatment mạnh

Các hoạt chất treatment mạnh như Retinol 1% trở lên, Niacinamide 10 – 20%, Vitamin C 15%, AHA 10%, BHA 2% là những thành phần có cơ chế tác động vào da vô cùng mạnh mẽ. Những hoạt chất này có khả năng loại bỏ tế bào chết, thúc đẩy tăng sinh collagen tự nhiên, làm mờ các đốm nâu và các nếp nhăn li ti tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, các thành phần mạnh như thế này thường không được khuyến nghị cho những người có làn da mỏng yếu, da quá nhiều khuyết điểm. 

Nâng cơ mặt chảy xệ bằng công nghệ phi phẫu thuật

Các phương pháp nâng cơ mặt tại nhà có hiệu quả khá chậm, phù hợp hơn với nhóm tuổi dưới 40 và thường chỉ được xem là biện pháp hỗ trợ. Trường hợp da có quá nhiều khuyết điểm, chùng nhão chảy xệ quá mức hay có nếp nhăn sâu, các chuyên gia thường đề xuất việc thực hiện các phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ không phẫu thuật. 

Khắc phục cơ mặt chảy chảy xệ bằng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn 

Khắc phục cơ mặt chảy chảy xệ bằng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn

Ứng dụng công nghệ HIFU nâng cơ mặt

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ nâng cơ mặt chảy xệ và trẻ hóa da ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ để tác động vào lớp cân nông dưới da. Điều này góp phần kích thích sự tăng trưởng của các protein Collagen và Elastin. 

Đồng thời, phương pháp này cũng góp phần tái cấu trúc các mô liên kết, những sợi collagen bị đứt gãy do lão hóa tự nhiên. Hiệu quả sau khi nâng cơ mặt bằng HIFU rõ rệt nhất là khoảng từ tháng thứ 2 trở đi và có thể kéo dài từ 1 – 2 năm.

Nâng cơ mặt bằng Thermage FLX

Thermage ứng dụng loại sóng tần vô tuyến điện dung (RF) để tăng sinh nhiệt ở các cơ tầng sâu, kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen. Công nghệ này còn ứng dụng một số thiết bị hỗ trợ nhằm cải thiện độ đàn hồi, giảm nếp nhăn cho da. 

Tuy nhiên, người dùng nên lựa chọn điều trị bằng Thermage FLX với các cải tiến về công nghệ sóng (CRF), thiết bị điều chỉnh nhiệt lượng, thiết bị làm mát. Điều này giúp gia tăng các trải nghiệm tích cực khi làm đẹp và hạn chế tối đa tác dụng phụ.  

Tiêm nâng cơ mặt chảy xệ bằng chất làm đầy

Các hoạt chất làm đầy, chủ yếu là Hyaluronic Acid thường được sử dụng với mục đích làm căng da mặt tạm thời. Đây là thành phần có cấu trúc phân tử đặc biệt với khả năng giữ nước gấp hàng nghìn lần khối lượng của chính nó. 

Do vậy, sau khi tiêm chất làm đầy, khách hàng có thể đạt được hiệu quả giảm nếp nhăn, hạn chế rãnh cười, giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn. Mặc dù vậy, hiệu quả tiêm Filler làm đầy thường chỉ kéo dài tối đa khoảng 6 – 12 tháng và cần bổ sung định kỳ.

Căng chỉ nâng cơ mặt chảy xệ

Phương pháp căng chỉ nâng cơ mặt chảy xệ ứng dụng các sợi chỉ sinh học (chủ yếu là chỉ tự tiêu) cấy vào dưới da nhằm nâng đỡ các khu vực có cơ và da chảy xệ. Không chỉ vậy, quá trình chỉ tự tan cũng kích thích hoạt động sản xuất collagen tự nhiên, tạo ra hiệu ứng ứng da mặt căng bóng, đầy đặn hơn. 

Căng chỉ vùng mặt có hiệu quả lâu dài, có thể cải thiện các vấn đề lão hóa từ nhẹ đến trung bình mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tương đối phức tạp và có thể có một số rủi ro nên cần được thực hiện ở những địa chỉ uy tín.

Tìm hiểu thêm: Căng chỉ collagen giá bao nhiêu tiền? An toàn không?

Nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy

Tương tự như công nghệ HIFU, Ultherapy cũng ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ, nhưng có một số điểm khác biệt về mặt kỹ thuật. Về bản chất, Ultherapy tập trung vào việc kích thích cơ thể chủ động sản sinh Collagen và Elastin thông qua cơ chế tạo nhiệt và có sự thay đổi về nhiệt lượng khi cần thiết. 

Nâng cơ Ultherapy có tốt không? Ultherapy không có sự can thiệp của dao kéo, thời gian hồi phục nhanh và là lựa chọn an toàn cho những ai muốn nâng cơ mặt chảy xệ một cách nhẹ nhàng. Nhược điểm của Ultherapy giống như các công nghệ sóng đó là chi phí cao và hiệu quả kéo dài không được lâu (12 – 18 tháng).

Ứng dụng công nghệ RF nâng cơ mặt

RF (Radio Frequency) ứng dụng sóng tần vô tuyến với mục đích tạo nhiệt lượng sâu bên trong các tầng da, làm nóng để thúc đẩy sản xuất các Collagen mới. Các bước sóng điện điện dung RF cũng góp phần làm căng da, cải thiện độ đàn hồi từ bên trong, giảm mỡ thừa ở khu xương hàm và làm mờ nếp nhăn nhẹ.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể, cần áp dụng nhiều buổi trị liệu RF (2-6 buổi) theo chỉ định của bác sĩ. Do đó, đây cũng là một phương pháp thẩm mỹ khá tốn kém. Nếu trường hợp da lão hóa từ mức độ trung bình trở lên nên cân nhắc lựa chọn liệu pháp phù hợp hợp để tiết kiệm chi phí. 

Nâng cơ mặt chảy xệ bằng công nghệ Meta Elite hiệu quả với các trường hợp lão hóa nặng

Nâng cơ mặt chảy xệ bằng công nghệ Meta Elite hiệu quả với các trường hợp lão hóa nặng

Nâng cơ mặt toàn diện bằng liệu pháp Meta Elite

Meta Elite là sự kết hợp của 5 công nghệ cao cấp trong 1 liệu trình với 6 hiệu quả trẻ hóa vượt trội như: nâng cơ mặt chảy xệ tầng sâu, bổ sung collagen tăng trưởng tự thân làm căng da, xóa mờ nếp nhăn, nâng tone, tái tạo độ căng bóng, siết chặt các đường nét trên khuôn mặt. Điểm nổi bật của Meta Elite là khả năng mang lại kết quả nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục và gần như không có biến chứng nào.

Hơn thế nữa, Meta Elite cho hiệu quả kéo dài trong nhiều năm (trên 5 năm) và áp dụng được cho cả các trường hợp lão hóa trung bình đến nặng. Công nghệ Mét Elite phù hợp với mọi loại da (kể cả da nhạy cảm, đã từng dùng rượu thuốc, lộ mao mạch…) và được đánh giá là giải pháp nâng cơ mặt vượt trội nhất hiện nay.

Khắc phục cơ mặt chảy xệ bằng phương pháp phẫu thuật 

Phẫu thuật nâng cơ mặt hiệu quả tốt nhưng có nguy cơ biến chứng hậu phẫu

Phẫu thuật nâng cơ mặt hiệu quả tốt nhưng có nguy cơ biến chứng hậu phẫu

Mặc dù các công nghệ trẻ hóa nâng cơ mặt chảy xệ không phẫu thuật bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm những năm trở lại đây. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng vẫn có thói quen áp dụng các phương pháp phẫu thuật can thiệp dao kéo. Đối với trường hợp mặt bị chảy xệ, có nhiều nếp nhăn, một số phương pháp thường được lựa chọn bao gồm:

Phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống

Đây là phương pháp căng da mặt truyền thống có sự can thiệp trực tiếp của các dụng cụ, thiết bị xâm lấn với mục đích kéo căng vùng da chảy xệ, sắp xếp lại các cơ và loại bỏ da thừa. Phẫu thuật căng da mặt được xếp vào nhóm các thủ thuật xâm lấn sâu và chỉ được khuyến nghị trong một số trường hợp cụ thể khi da chảy xệ quá mức. 

Phương pháp phẫu thuật nâng cơ và làm căng da mang mang đến hiệu quả rõ rệt và duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, thời gian hồi phục sau điều trị có thể kéo dài trong nhiều tháng. Đi cùng với đó là những rủi ro về các biến chứng có thể gặp phải như sẹo sâu, nhiễm trùng, hoại tử da. Điều này yêu cầu người thực hiện có sức khỏe thật tốt, không có bệnh lý đặc biệt để kiên trì vượt qua thời gian hồi phục. Ngoài ra, phẫu thuật nâng nâng cơ mặt chảy xệ cũng có mức chi phí cao nên cần có sự chuẩn bị về tài chính.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Nâng cơ mặt nội soi xâm lấn nhẹ hơn so với phẫu thuật toàn phần nhưng vấn có rủi ro nhất định

Nâng cơ mặt nội soi xâm lấn nhẹ hơn so với phẫu thuật toàn phần nhưng vấn có rủi ro nhất định

Phẫu thuật nâng cơ mặt chảy xệ nội soi cũng là một phương pháp xâm lấn nhưng mức độ can thiệp thấp hơn và ít tác động đến sức khỏe hơn. Với phương pháp này, thay vì thực hiện các vết mổ dài và sâu (như phẫu thuật truyền thống), các bác sĩ chỉ thực hiện các vết rạch nhỏ và đưa dụng cụ nội soi vào bên trong để nâng cơ và làm căng da. 

Các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá quy mô của cuộc phẫu thuật nội soi nhỏ hơn nhưng thời gian thực hiện ngắn, an toàn và giảm thiểu các vết sẹo, biến chứng về sau. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả sau điều trị không tốt bằng các cuộc phẫu thuật xâm lấn toàn mặt, đặc biệt là những trường hợp chảy xệ nặng.

Phẫu thuật xâm lấn nâng cơ theo vùng

Bên cạnh các cuộc phẫu thuật toàn mặt, một số trường hợp có thể áp dụng hình thức tiểu phẫu để giảm nhăn, nâng cơ mặt chảy xệ cho từng vùng. Đặc biệt là các khu vực có khả năng bị chảy xệ cao nhất, nhiều khuyết điểm nhất như cơ mí mắt, cơ trán và cơ gò má. Với các nhóm cơ khác nhau, các bác sĩ sẽ can thiệp xâm lấn theo từng kỹ thuật riêng để đảm bảo hiệu quả tối ưu. 

Phương pháp này có mức độ xâm lấn vừa phải, cho kết quả tự nhiên và duy trì được khá lâu (trên 3 năm). Nhưng việc chờ đợi để hồi phục cũng là một quá trình gian nan. Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần chăm sóc thật kỹ lưỡng để hạn chế các biến chứng ở những khu vực có xâm lấn.

Đánh giá chung: Các phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ tại nhà thường có hiệu quả thấp nên chỉ áp dụng như những biện pháp hỗ trợ và dự phòng. Với các trường hợp cơ mặt chảy xệ nặng, nhiều nếp nhăn sâu cần áp dụng những liệu trình công nghệ cao hoặc phẫu thuật nâng cơ mặt. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược nhược điểm riêng và có thể không mang đến kết quả được như kỳ vọng. Do đó, cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ và tốt hơn hết là tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mỹ để có được hướng đi đúng đắn. 

Tổng hợp tất cả tài liệu

Làm sao để biết mình phù hợp với công nghệ nâng cơ mặt nào?

Sự xuất hiện của hàng loạt công nghệ mới khiến cho việc tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ phù hợp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, dưới đây là một số phân tích để bạn đọc dễ dàng xác định được đâu là phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ nên lựa chọn:

Xác định đặc điểm da, sức khỏe, nhu cầu và tài chính trước khi thẩm mỹ nâng cơ mặt

Xác định đặc điểm da, sức khỏe, nhu cầu và tài chính trước khi thẩm mỹ nâng cơ mặt

Tình trạng da và mức độ chảy xệ của cơ mặt

+ Da có nhiều khuyết điểm (da mỏng, da nhạy cảm, dễ dị ứng…) cần tránh thực hiện các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn sâu. Ngoài ra, trường hợp này cũng không quá phù hợp với các công nghệ ứng dụng bước sóng mạnh, chịu tác động của nhiệt lượng. Nên cân nhắc các phương pháp trẻ hóa ít xâm lấn, ứng dụng công nghệ mới, không biến chứng như Meta Elite.

+ Làn da có mức độ chảy xệ nhẹ nên áp dụng phương pháp tiêm chất làm đầy hoặc các công nghệ sóng tần nhẹ nhàng. Với những trường lão hóa từ trung bình đến nặng có thể xem xét liệu pháp Meta Elite hoặc các phương pháp xâm lấn sâu như căng da mặt nội soi.

Mục tiêu thẩm mỹ và nhu cầu cá nhân

+ Nếu bạn có chỉ mục tiêu làm đẹp theo vùng thì nên lựa chọn tiêm chất làm đầy (lão hóa nhẹ) hoặc phẫu thuật xâm lấn từng khu vực (lão hóa nặng). Trường hợp muốn nâng cơ chảy xệ toàn mặt, hiệu quả lâu dài thì Meta Elite không xâm lấn là lựa chọn được đánh giá tốt nhất.

+ Đa số các công nghệ nâng cơ mặt từ phi phẫu thuật cho đến phẫu thuật đều cần thời gian hồi phục (trừ tiêm filler). Tuy nhiên, nếu bạn muốn đẹp tự nhiên, thời gian nghỉ dưỡng ngắn thì nên áp dụng các phương pháp không xâm lấn.

Tiền sử bệnh lý và cơ địa của mỗi người

+ Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ đều không được khuyến nghị cho những người có bệnh nền (tim mạch, bệnh lý tự miễn, suy gan, suy thận…). Trường hợp thường xuyên bị các bệnh về da (viêm da mặt, dị ứng…) cần tránh thực hiện các phương pháp ứng dụng sóng nhiệt vì dễ làm kích phát các yếu tố gây bệnh.

+ Những người có cơ địa dễ bị sẹo, nhiễm trùng hoặc khả năng hồi phục sau vết thương rất chậm, cần tránh thực hiện các phương pháp phẫu thuật xâm lấn, kể cả nâng cơ mặt nội soi.

Điều kiện tài chính cá nhân

+ Ngân sách thấp: Tiêm chất làm đầy, áp dụng công nghệ RF nâng cơ mặt chảy xệ.

+ Ngân sách trung bình: Căng chỉ da mặt, Meta Elite, HIFU

+ Ngân sách lớn: Thermage FLX, Ultherapy, phẫu thuật căng da mặt.

Hiệu quả duy trì sau khi nâng cơ mặt chảy xệ

+ Ngắn hạn: Tiêm chất làm đầy (6 – 12 tháng) và cần tái bổ sung.

+ Trung bình: HIFU, Thermage, Ultherapy, căng chỉ da mặt (tối thiểu 1-2 năm)

+ Lâu dài: Phẫu thuật nâng cơ mặt chảy xệ và Meta Elite có thể duy trì kết quả từ 5-10 năm.

Nhìn chung, để xác định đâu là phương pháp nâng cơ mặt nên lựa chọn cần xác định dựa trên rất nhiều yếu tố. Điều này nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm ngân sách, hạn chế các biến chứng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như kỳ vọng của mỗi người.

Cập nhật bảng giá các liệu trình nâng cơ mặt công nghệ cao

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá các liệu trình nâng cơ mặt chảy xệ phổ biến nhất trên thị trường dựa trên khảo sát chung của Mega Gangnam:

Phương pháp Chi phí thực hiện lần đầu (VND) Số buổi điều trị/Liệu trình
Công nghệ HIFU 30 – 80 triệu  2 – 5
Công nghệ Thermage FLX 40 – 150 triệu 1- 2
Tiêm chất làm đầy 5 – 20 triệu 6 – 12 tháng tiêm bổ sung
Căng chỉ da mặt 20 – 50 triệu  1 – 3 
Công nghệ Ultherapy 90 – 130 triệu 1- 3
Công nghệ sóng RF 15 – 30 triệu 3 – 8
Liệu pháp Meta Elite Từ 41 triệu
Phẫu thuật nâng cơ toàn mặt 100 – 200 triệu 1
Phẫu thuật nâng cơ nội soi 80 – 150 triệu 1
Phẫu thuật theo vùng 50 – 150 triệu 1 – 3

Lưu ý: Bảng giá trên có thể thay đổi tùy theo chương trình của từng đơn vị thẩm mỹ, lựa chọn bác sĩ, số buổi điều trị, tình trạng da và sức khỏe của mỗi người. Một số trường hợp lão hóa nặng có thể cần kết hợp nhiều liệu trình dẫn đến mức chi phí tăng lên. Cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thẩm mỹ hoặc đến trực tiếp Phòng khám để được thăm khám miễn phí và cung cấp thông tin về chi phí. 

Thực hiện nâng cơ mặt ở Mega Gangnam nhận được những gì? 

Việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín cùng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao quyết định đến 90% sự thành công của một liệu trình thẩm mỹ. Vì vậy, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi khách hàng đều phải quan tâm. Do đó, dưới đây chúng tôi muốn cung cấp thông tin chi tiết về những lý do nên thực hiện nâng cơ mặt chảy xệ tại Mega Gangnam – Phòng khám thẩm mỹ quốc tế đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam:

Uy tín của thương hiệu và đội ngũ chuyên gia

Mega Gangnam Việt Nam là hệ thống Phòng khám thẩm mỹ trực thuộc Mega Gangnam Global với hệ thống các trung tâm thẩm mỹ chuẩn Hàn đã được cấp phép hoạt động bởi cơ quan chức năng. 

Đội ngũ chuyên gia và các bác sĩ tại Mega Gangnam có trình độ chuyên môn rất cao đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Đến với Mega Gangnam, khách hàng có thể lựa chọn bác sĩ điều trị chính theo yêu cầu mà vẫn nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia khác tại phòng khám.

Khách hàng của Mega Gangnam có thể lựa chọn bác sĩ điều trị Hàn Quốc theo yêu cầu

Khách hàng của Mega Gangnam có thể lựa chọn bác sĩ điều trị Hàn Quốc theo yêu cầu

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Hệ thống Phòng khám của Mega Gangnam có mặt ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Không gian tại các Phòng khám được thiết kế đồng bộ để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất với các khu vực đón tiếp rộng rãi, phòng chờ riêng, phòng khám công nghệ cao…

Ngoài ra, các khách hàng VIP của Mega Gangnam còn được đưa đón tận nơi bằng xe Limousine rộng rãi. Hiện nay, chúng tôi cũng có một số chương trình hỗ trợ chi phí vé máy bay cho khách hàng quốc tế. 

Một góc nhỏ bên trong không gian đón tiếp khách hàng của Phòng khám Mega Gangnam

Một góc nhỏ bên trong không gian đón tiếp khách hàng của Phòng khám Mega Gangnam

Ứng dụng công nghệ nâng nâng cơ mặt chảy xệ hiện đại nhất

Mega Gangnam ứng dụng các công nghệ nâng cơ mặt chảy xệ tiên tiến nhất được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Mega Gangnam Hàn Quốc. Các phương pháp điều trị được thiết kế theo hướng cá nhân hóa để phù hợp với các vấn đề da của mọi khách hàng, kể cả những trường lão hóa nặng trên nền da mỏng yếu.

Chi phí và các chính sách hỗ trợ khách hàng

Mega Gangnam đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm và sự an tâm cho mọi khách hàng. Do đó, đối với mỗi liệu trình nâng thẩm mỹ, chúng tôi luôn cung cấp các chính sách bảo hành, cam kết bằng văn bản về kết quả sau điều trị. Không chỉ vậy, nhằm hỗ trợ tối đa cho mỗi khách hàng, Mega Gangnam luôn có các chương trình ưu đãi – giảm giá đậm sâu và các phần quà tặng cực lớn vào những dịp đặc biệt trong năm. 

Không thể bỏ lỡ: Top 5 Dịch vụ căng da mặt tại Mega Gangnam được chuyên gia gợi ý

Tổng kết: Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ được áp dụng với các mức độ lão hóa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người cần điều trị. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng an toàn, hiệu quả cao và phù hợp với mong muốn của mỗi người. Do đó, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm đẹp để hạn chế rủi ro, biến chứng và các tác hại về sau. Lựa chọn tốt nhất là các liệu trình phi phẫu thuật có mức chi phí vừa phải, ít rủi ro và duy trì được nhiều năm như Meta Elite.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp các thông tin quan trọng hướng dẫn bạn đọc lựa chọn được công nghệ nâng nâng cơ mặt chảy xệ hiệu quả và an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn đặt câu hỏi cho các bác sĩ thẩm mỹ, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia tại Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam qua Hotline: 093.770.6666 để được hỗ trợ ngay!

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  BsDuc_avatar
  BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

  Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds