Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Chi phí và thời gian duy trì

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến được lựa chọn để cải thiện hình dáng mũi và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của chúng ta. Hiện nay, các phương pháp nâng mũi ngày càng trở nên đa dạng xuất phát từ nhu cầu làm đẹp tăng cao. Trong đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Nếu bạn cũng đang thắc mắc phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì và chưa biết có nên thực hiện hay không? Tham khảo ngay tại đây!

Tìm hiểu chung về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Tìm hiểu chung về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học nhân tạo, kết hợp với việc bọc lót đầu mũi bằng sụn tự thân để tạo điểm nhấn, độ cong cho dáng mũi sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chủ yếu can thiệp vào mô da và cấu trúc sụn để tạo hình theo xu hướng mũi S line, L line đang được yêu thích thời gian gần đây. 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn nói chung và bọc sụn Hàn Quốc nói riêng thường kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để thay đổi dáng mũi toàn diện như mong muốn của khách hàng:

+ Sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc là loại sụn được sản xuất bằng công nghệ sinh học, có tính tương thích cao với cơ thể người, hiếm khi gây ra dị ứng hoặc phản ứng phụ cho cơ thể . Đặc biệt, sụn nhân tạo có độ bền cao, dễ uốn cong, không bị biến dạng hoặc sụt lún theo thời gian nên thường được dùng làm trụ mũi.

+ Sụn tự thân (sụn vành tai) thường được sử dụng để bọc lót phần đầu mũi thay vì tạo hình sống mũi là bởi đặc tính mỏng yếu, có giới hạn về số lượng và không phải ai cũng đủ điều kiện để dùng sụn tự thân. Vai trò chính của phần sụn đầu mũi chủ yếu là tạo lớp đệm nhằm giảm tối đa sự ma sát của sụn nhân tạo lên da mũi, tránh phản ứng phụ. Ngoài ra, bọc sụn đầu mũi cũng giúp tạo ra dáng  mũi  Sline tự nhiên và rõ nét hơn. 

Tìm hiểu: Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Có đáng để lựa chọn không?

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và xác định liệu nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn hay không, chúng ta cần tìm hiểu thêm về quy trình thực hiện của phương pháp này. Cụ thể như sau:

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ

Quy trình bắt đầu với việc thăm khám và tư vấn với bác sĩ sẽ tham gia điều trị trực tiếp cho bạn. Vì phẫu thuật nâng mũi khá phức tạp, xâm lấn sâu nên không thể bỏ qua yếu tố cơ địa, tình trạng sức khỏe và bệnh lý. Lúc này, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm sâu như xét máu, kiểm tra bệnh lý, tiền sử bệnh học để chăc chắn rằng cơ thể phù hợp với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra, hãy bộc bạch suy nghĩ, mong muốn của bạn khi nâng mũi để bác sĩ đưa ra các gợi ý phù hợp nhất! 

Bước 2: Chụp ảnh 3D và thiết kế dáng mũi theo đặc điểm cơ bản

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường hướng đến mục tiêu tạo ra dáng mũi thật tự nhiên như chưa phẫu thuật và khắc phục được nhiều khuyết điểm nhất có thể. Vậy nên, các công nghệ được áp dụng cũng cực kỳ hiện đại, điển hình như chụp ảnh 3D để phân tích chi tiết khuôn mặt và dáng mũi của bạn, ứng dụng công nghệ A.I để giả định hình ảnh sau phẫu thuật. Căn cứ vào những thông tin này, các bác sĩ sẽ thiết kế dáng mũi sao cho hài hòa, có độ cao, hình dáng phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Lựa chọn sụn sử dụng để nâng sống mũi và bọc đầu mũi

Sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc dùng để tạo hình sống mũi khá đa dạng về chất liệu, chi phí, kiểu dáng, bác sĩ sẽ đề xuất loại sụn phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, cần thực hiện một cuộc tiểu phẫu nhỏ để lấy sụn vành tai bọc đầu mũi.  Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai của bạn thông qua một vết rạch nhỏ ở phía sau tai, quá trình này được thực hiện một cách cẩn thận nhằm hạn chế khả năng xuất hiện sẹo ở tai.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Sau khi chuẩn bị sẵn chất liệu sụn, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Đầu tiên, cần gây tê hoặc thậm chí là gây mê để hạn chế cảm giác đau do phẫu thuật cắt mổ sâu. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện rạch da dưới mũi để mở khoang bên trọng. Sụn được đưa vào trong, điều chỉnh cho hợp lý sau đó cố định lại để đảm bảo mũi ổn định, không bị xê dịch hay lệch vẹo. Bác sĩ cũng có thể điều chỉnh hình dạng đầu mũi hoặc khắc phục các khuyết điểm khác nếu cần thiết. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu lại và băng bó cẩn thận. 

Bước 5: Chăm sóc tại thẩm mỹ viện sau nâng mũi

Thông thường, sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ cần phải ở lại bệnh viện 1-2 ngày để được theo dõi phản ứng và cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật. Sau đó, nếu không có gì bất thường, bác sĩ sẽ cho bạn xuất viện, hướng dẫn cách chăm sóc, uống thuốc tại nhà và hẹn lịch tái khám. Cần tuân thủ theo mọi yêu cầu được để ra để phòng tránh những biến chứng không mong muốn xuyên suốt thời gian nghỉ dưỡng tại nhà (1-3 tháng).

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn kiểu Hàn có mức chi phí tương đối đắt đỏ

Nâng mũi bọc sụn kiểu Hàn có mức chi phí tương đối đắt đỏ

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng mũi thấp bè, cong lệch, không cân đối. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được đánh giá là không phải hề rẻ. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào loại sụn nhân tạo mà bạn lựa chọn, cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật, các chi phí đi kèm như: xét nghiệm, phí nằm viện, phí dịch vụ khác. Vậy nên, muốn xác định một con số chính xác nhất cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thẩm mỹ mà bạn đã lựa chọn.

Đọc thêm: [Review Mega Gangnam] Top 1 Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân nên chi phí chính khi phẫu thuật khá cao. Do bao gồm cả phí phẫu thuật lấy sụn tai, chi phí mua sụn mũi nhân tạo. Theo khảo sát chung tại các cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội và TP.HCM thì mức giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường dao động trong khoảng 30-70 triệu. Mặc dù chi phí này có thể cao hơn so với nhiều phương pháp nâng mũi khác, nó đáng đầu tư khi cân nhắc về kết quả và lợi ích mà bạn sẽ đạt được.

Bảng giá chi tiết: Giải đáp: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hiệu quả duy trì sau khi nâng mũi bọc sụn có lâu không?

Hiệu quả duy trì ấn tượng khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Hiệu quả duy trì ấn tượng khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Hiệu quả của việc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể thấy ngay sau khi tháo nẹp, các vết thương do can thiệp cắt mổ dưới da đã lành lại. Theo đó, sống mũi cao hơn, dáng mũi Sline chuẩn Hàn dần lộ rõ, tổng thể thì dáng mũi trông khá tự nhiên, không có vẻ bị lộ sóng hoặc bóng đỏ. Tuy nhiên, cần 2-3 tháng sau phẫu thuật để dáng mũi được hoàn thiện, cánh mũi gom lại và không còn bất cứ dấu hiệu có sự can thiệp phẫu thuật nào khác. Nhịn nhận một cách khách quan thì phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trông rất hài hòa với khuôn mặt mà vẫn tôn lên vẻ đẹp độc đáo của riêng mỗi người.

Thời gian duy trì kết quả của việc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường kéo dài được trên 15 năm, giúp tạo ra sự thay đổi tích cực cho ngoại hình của chúng ta trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, muốn duy trì hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn hoặc thậm chí là vĩnh viễn thì bạn cần chăm sóc và bảo vệ cho chiếc mũi của mình một cách cẩn thận. Tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi tại nhà 1-2 tháng đầu sau phẫu thuật, uống thuốc đều đặn, không tiếp xúc với ánh nắng, khói bụi và tránh va đập, chạm tay vào mũi. 

 Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và chất liệu an toàn đã mang đến hiệu quả và thời gian duy trì ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và gì và có nên lựa chọn phương pháp này không. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 093.770.6666 để được hỗ trợ ngay!

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ