Các phương pháp nâng mũi cấu trúc & chi phí

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tạo hình dáng mũi được các tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn. Phương pháp thẩm mỹ này giúp chiếc mũi trông tự nhiên, thanh thoát hơn. Từ đó, tô điểm thêm cho các đường nét vốn có trên gương mặt. Dựa theo cấu trúc mũi của  khách hàng, các chuyên gia sẽ xây dựng phác đồ, định hướng chỉnh hình phù hợp, tạo sự cân đối cần thiết. Hãy cùng Megagangnam tìm hiểu chi tiết vấn đề xoay quanh thẩm mỹ nâng mũi trong bài chia sẻ dưới đây. 

Nâng mũi cấu trúc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp

Nâng mũi cấu trúc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp

Nâng mũi cấu trúc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc được biết đến là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại có thể tạo hình toàn bộ dạng mũi theo yêu cầu. Phương pháp này có sự can thiệp sâu của dao kéo và các máy móc, kỹ thuật hiện đại nhằm mục đích thay đổi cấu trúc bên trong, từ đầu mũi, trụ mũi cho đến sống mũi. Nhờ vậy mà kích thước, hình dạng và độ cao của chiếc mũi có sự thay đổi rõ rệt. Điều này sẽ đem đến cho bạn 1 dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên, đạt chuẩn tỷ lệ vàng. Gần như là không ai có thể nhận ra được sự can thiệp của dao kéo, ngoài các chuyên gia phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc thường được các bác sĩ chỉ định cho một số trường hợp đặc biệt như: mũi ngắn, mũi thấp, mũi hếch, người bị tai nạn, chấn thương ở mũi, những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng bị thất bại. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ thực hiện việc nâng mũi bằng phương pháp này nếu có nhu cầu hoặc tình trạng sống mũi quá thấp, quá bè. Hiệu quả cân chỉnh dáng mũi theo hình thức phẫu thuật cấu trúc được đánh giá là tốt nhất. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với những yêu cầu khắt khe trong quy trình thẩm mỹ, trình độ chuyên môn của bác sĩ và máy móc hiện đại. Nhằm hạn chế nguy cơ biến chứng hậu phẫu.

Nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh hình toàn bộ dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh hình toàn bộ dáng mũi

2 Phương pháp nâng mũi cấu trúc được sử dụng nhất hiện nay

Các phương pháp nâng mũi hiện đại thực tế rất đa dạng. Nhưng để thay đổi toàn bộ cấu trúc và đạt được kết quả lâu dài, chúng ta cần đến sự hỗ trợ của dao kéo, hay cụ thể hơn chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc được chia thành hai nhóm cơ bản. Dựa trên nguyên lý chỉnh hình và vật liệu tạo hình mũi khác nhau. Cụ thể như sau: 

Nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tai

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tai tức là các bác sĩ sẽ sử dụng một phần sụn được lấy từ tai để bọc lót ở đầu mũi. Sụn tai dễ dàng bóc tách, gọt dũa và là nguyên liệu tự thân nên có độ tương thích khá cao. Thêm một số ưu điểm khác của chất liệu này là tính linh hoạt, có độ bền khá cao và khó bị đào thải. Tạo độ phồng cho mũi theo cách này giúp mọi người cảm thấy yên tâm và an toàn hơn.

Tuy nhiên, vẫn cần đến sự hỗ trợ của sụn nhân tạo nếu sống mũi quá thấp, mũi tẹt. Theo đó, phần sụn tai sẽ được cố định cùng với sụn nhân tạo và chỉnh hình mũi theo đúng tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt của từng người. Các chuyên gia cho rằng đây là biện pháp khá an toàn, có tỷ lệ gây kích ứng thấp phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nâng mũi bằng chất liệu megaderm

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc megaderm là biện pháp phẫu thuật sử dụng sụn megaderm thay thế cho sụn tự thân để nâng cao mũi cho khách hàng.

Sụn megaderm là một chất liệu đặc biệt với thành phần cấu tạo được chiết xuất từ lớp biểu bì tự nhiên tương tự như trên cơ thể con người. Trải qua một quá trình tách lọc, kiểm tra nghiêm ngặt để loại bỏ nguy cơ gây kích ứng. Chính vì thế mà sụn megaderm vừa có chức năng gần giống như là sụn tự thân vừa đảm bảo được sự an toàn cho người thực hiện. Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng từ người có sức đề kháng kém, bị dị ứng thời tiết, cho đến những đối tượng đã từng bị tổn thương do phẫu thuật thất bại trước đó.

Quá trình nâng mũi cấu trúc megaderm được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút cho đến 1 tiếng. Các bác sĩ sẽ sử dụng các dải megaderm đã qua xử lý vào tạo hình để đưa vào bên trong sống mũi nhằm tạo độ phồng và độ cao ngay lập tức. Phương pháp này được đánh giá khá cao về hiệu quả và mức độ an toàn nhưng vẫn có thể có một số rủi ro nhất định nếu không đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, kỹ thuật.

Nâng mũi cấu trúc megaderm là công nghệ hiện đại hàng đầu

Nâng mũi cấu trúc megaderm là công nghệ hiện đại hàng đầu

Xem thêm: Nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi cấu trúc có thời hạn vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không là thắc mắc của nhiều chị em trước, trong và sau khi đã thực hiện phẫu thuật. Thực tế thì việc lựa chọn nâng mũi bằng sụn tai hay sử dụng chất liệu megaderm cũng đều có một thời hạn nhất định và không phải là vĩnh viễn như chúng ta đã biết. 

Theo như các nghiên cứu và nhận định của chuyên gia thì thời gian duy trì kết quả nâng mũi cấu trúc có thể kéo dài từ 2 năm cho đến 10 năm. Đó là trong trường hợp lý tưởng nhất, bác sĩ có trình độ cao và chúng ta thực hiện đầy đủ các chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách.

Mặc dù, dáng mũi vẫn được duy trì nhưng với cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Có khả năng là bạn cần đến các viện thẩm mỹ để khắc phục và tái cấu trúc mũi nếu xảy ra tình trạng dáng mũi bị lệch, xuống cấp. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn tai sẽ có khả năng duy trì lâu hơn nên bạn có thể cân nhắc đến vấn đề này trong khâu lựa chọn nguyên liệu nâng mũi.

Thời hạn nâng mũi cấu trúc có thể lên tới hàng chục năm 

Thời hạn nâng mũi cấu trúc có thể lên tới hàng chục năm

Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc đắt không?

Chi phí phẫu thuật khoảng bao nhiêu, có đắt hay không cũng là một trong số các vấn đề trọng tâm mà chúng ta nên tham khảo trước khi nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đem lại kết quả nhanh chóng và tạo hình trông rất tự nhiên và an toàn. Điều đó trở thành một trong những yếu tố quyết định chi phí sau khi tạo hình mũi cấu trúc. Theo đánh giá của chúng tôi thì giá nâng mũi khá cao. Mỗi một ca phẫu thuật sẽ có giá dao động trong khoảng từ 25 đến 75 triệu đồng.

Những yếu tố như tình trạng sức khỏe, tình trạng mũi trước khi phẫu thuật, chất liệu sụn, trình độ của bác sĩ hay đơn vị thẩm mỹ cũng ảnh hưởng đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra. Vì vậy mà, rất khó để cung cấp một con số chính xác và cụ thể nhất. Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để kiểm tra tình trạng mũi và tiếp nhận tư vấn của chuyên gia để có được con số chuẩn nhất. 

Chi phí giá thành phẫu thuật mũi cấu trúc khá cao

Chi phí giá thành phẫu thuật mũi cấu trúc khá cao

Cảnh báo những rủi rõ có thế gặp phải trong quá trình nâng mũi

Mặc dù việc chúng ta thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể đem đến những kết quả đáng mừng và cải thiện ngoại hình một cách đáng kể. Nhưng không thể phủ nhận rằng trong một số trường hợp,các biến chứng do nâng mũi hoàn toàn có thể xảy ra. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ bác sĩ thực hiện phẫu thuật không đúng cách hoặc không hiểu được mong muốn của bệnh nhân. Kỹ thuật không đảm bảo hoặc các sai lệch nhất định trong quá trình phẫu thuật cũng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. 

Sau khi phẫu thuật, mọi người có xu hướng gặp phải một số dấu hiệu như tấy đỏ, bầm tím, tụ máu và cảm giác đau nhức. Đây là phản ứng của hệ miễn dịch trong cơ thể trước các dị vật có nguồn gốc khác. Những biểu hiện này thường sẽ biến mất sau khoảng vài tuần nếu chúng ta biết cách chăm sóc và bảo vệ. Tuy nhiên, một số trường hợp đã ghi nhận tình trạng sưng bầm, tụ máu khó tan kéo dài, đi kèm cảm giác khó thở và ảnh hưởng nhiều đến chức năng của mũi.

Thậm chí, tình trạng này liên túc kéo dài còn dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như nhiễm trùng, suy giảm chức năng các cơ quan tại khu vực mũi và biến chứng vĩnh viễn. Dù sao thì đây cũng là một phương pháp thẩm mỹ xâm lấn nên nguy cơ là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy mà, chúng tôi chỉ khuyến khích nâng mũi cấu trúc đối với những người trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và thật sự cần thực hiện phương pháp này để thay đổi ngoại hình. Nếu không thuộc các nhóm trên, bạn cần thăm khám đầy đủ với các bác sĩ chuyên khoa để có được lựa chọn phù hợp.

Căng chỉ cải thiện dáng mũi an toàn và hiệu quả nhất

Phương pháp căng chỉ nâng mũi cho hiệu quả tuyệt vời

Phương pháp căng chỉ nâng mũi cho hiệu quả tuyệt vời

Có nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc hay không hoàn toàn dựa trên quyết định của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng và giảm thiểu việc can thiệp xâm lấn thì chúng tôi có một gợi ý tuyệt vời hơn cả. Đó chính là phương pháp căng chỉ mũi với tạo hình tự nhiên và có thời gian duy trì cực lâu. Căng chỉ giúp thay đổi hình dáng chiếc mũi một cách toàn diện. Kỹ thuật này cũng được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều so với phẫu thuật cấu trúc. Bởi việc sử dụng các sợi collagen tự thân có nguồn gốc tự nhiên dễ dàng tương thích với cơ thể. 

Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ cao với kỹ thuật đặc biệt mà không cần đến bất kỳ công cụ xâm lấn nào. Điều đó giúp hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ biến chứng thường gặp của nâng mũi cấu trúc. Hơn thế nữa, thời gian duy trì sau khi thực hiện căng chỉ nâng mũi là rất cao. Có thể kéo dài đến nhiều năm. Đồng thời, sau khi các sợi chỉ collagen tiêu biến sẽ cung cấp một lượng đáng kể các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cấy chỉ nâng mũi ở những lần tiếp theo mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Đến với MegaGangnam các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia đầu ngành hỗ trợ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Dựa vào nhu cầu và cơ địa của từng khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những phác đồ chỉnh hình phù hợp nhất. Đảm bảo đem lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, không cần đến sự can thiệp dao kéo cho phái đẹp.

Nâng mũi cấu trúc là cách để bạn có được gương mặt cân đối, hài hòa, nhưng đây không phải là phương pháp duy nhất giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao của Mega Gangnam các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0901 853 853 để được đặt lịch sớm nhất. Chúng tôi tự tin đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho tất cả mọi người!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    x

      ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
      Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ