Xóa sẹo trên mặt mất bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 

Xóa sẹo trên mặt mất bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi các yếu tố như tình trạng sẹo nặng hay nhẹ, cơ sở điều trị, bác sĩ chuyên môn và quy trình điều trị theo liệu trình, số buổi. Mức giá dao động từ 2 triệu cho tới hàng chục triệu đồng tùy theo cấp độ sẹo và các tiêu chí đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra an toàn.

Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Tình trạng sẹo để lại trên mặt dù bất cứ lý do gì cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Sẹo có thể tồn tại vĩnh viễn gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên, các công nghệ xóa sẹo hiện đại ngày nay đã cho phép bạn cải thiện tối đa hơn 90% thậm chí loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo. Xóa sẹo trên mặt mất bao nhiêu tiền, có lưu ý gì khi thực hiện hay không, cùng Mega Gangnam giải đáp ngay sau đây. 

Xóa sẹo trên mặt mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Xóa sẹo trên mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí điều trị sẽ dựa trên các tiêu chí cơ bản Mega Gangnam chia sẻ dưới đây. 

Mức độ nặng nhẹ của sẹo

Mức độ nặng nhẹ của sẹo chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới chi phí điều trị sẹo. Mức độ sẹo càng nặng, càng phức tạp thì chi phí tương ứng càng cao và ngược lại.

Mức độ nặng hay nhẹ của sẹo sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí điều trị cuối cùng

Mức độ nặng hay nhẹ của sẹo sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí điều trị cuối cùng

Các chuyên gia da liễu phân biệt mức độ sẹo theo 3 mức: 

 • Sẹo nhẹ: Sẹo chỉ thiên về 1 phân loại, vùng da sẹo chiếm không quá 20% diện tích khuôn mặt. 
 • Sẹo trung bình: Sẹo có từ 1-3 loại sẹo, vùng da sẹo chiếm không quá 50% diện tích cả khuôn mặt. 
 • Sẹo nặng: Mức độ sẹo chiếm nhiều trên diện tích khuôn mặt hơn 50% trở lên. Các vết sẹo có kích thước lớn, phần chân đáy sẹo sơ cứng, gồm nhiều loại sẹo khác nhau. 

Phương pháp điều trị sẹo

Xóa sẹo trên mặt mất bao nhiêu tiền dựa trên phương pháp sử dụng để điều trị sẹo. Tùy theo tình trạng sẹo và loại sẹo mà khách hàng đang gặp phải mà các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Yếu tố điều trị có thể liên quan tới máy móc, công nghệ nên chi phí điều trị cũng khác biệt. 

Hiện nay, tại các cơ sở chuyên khoa, phương pháp điều trị sẹo đang được sử dụng nhiều là: 

Phương pháp lăn kim

Lăn kim là một kỹ thuật xâm lấn da bằng cách dùng thiết bị lăn bánh chứa nhiều kim nhỏ tạo nên các tổn thương giả trên da, từ đó kích thích quá trình làm lành của cơ thể, kích thích sản sinh collagen và làm đầy sẹo. Lăn kim trở thành phương pháp phổ biến, ứng dụng rộng rãi, đặc biệt trong việc điều trị sẹo trên da. Sau quá trình lăn kim da được bổ sung dưỡng chất phục hồi mà bác sĩ chuyên khoa sử dụng để tái tạo. 

Phương pháp Laser Fractional Co2

Laser cũng là một công nghệ điều trị xóa sẹo trên mặt phổ biến. Bản chất laser Co2 là sử dụng bước sóng dao động khoảng 10.600nm tác động lên bề mặt da, tạo các tổn thương nhỏ và kích thích da tự làm lành sau đó. Trị sẹo dựa trên công nghệ Laser C02 là một công nghệ hiện đại, được bác sĩ da liễu đánh giá cao và hạn chế tác dụng phụ. 

Phương pháp RF siêu vi điểm

Có kỹ thuật khá giống với lăn kim, phương pháp RF siêu vi điểm là kỹ thuật tạo tổn thương trên da bằng đầu kim lăn và sóng RF, kích thích tăng sinh collagen và tái tạo da. Từ đó, làm đầy bề mặt sẹo rỗ. 

Bóc tách sẹo

Kỹ thuật bóc tách sẹo là một trong những thủ thuật có xâm lấn trong điều trị sẹo trên da mặt. Phương pháp được ra mắt từ 1995 và vẫn luôn khẳng định là một trong những kỹ thuật cải thiện sẹo nhanh chóng. Đặc biệt các vết sẹo thuộc diện lâu năm, chân sẹo xơ cứng thì việc sử dụng bóc tách sẹo là điều cực kỳ cần thiết. 

Tiêm meso trị sẹo 

Tiêm meso là một giải pháp điều trị sẹo rỗ không xâm lấn, sử dụng các vi kim đưa dưỡng chất vào sâu bên trong tế bào. Từ đó kích thích tế bào da phục hồi hiệu quả từ bên trong. Meso có nhiều công dụng khác trong làm đẹp như làm trắng da, căng bóng.. 

Phương pháp điều trị sẹo ảnh hưởng tới chi phí

Phương pháp điều trị sẹo ảnh hưởng tới chi phí

Chuyên gia/ Bác sĩ điều trị sẹo 

Xóa sẹo trên mặt mất bao nhiêu tiền không thể không kể tới yếu tố chuyên gia, bác sĩ thực hiện. Cùng một phương pháp điều trị nhưng có bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, chuyên môn cao, khác với những spa chỉ có điều dưỡng, chuyên viên.. Chi phí này đương nhiên sẽ đi kèm với hiệu quả và mức độ an toàn mà các đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với các cơ sở kém uy tín. 

Cơ sở điều trị uy tín 

Mỗi đơn vị da liễu sẽ có một bảng giá niêm yết cho dịch vụ trị sẹo. Điều này tùy thuộc cơ sở vật chất, trang thiết bị hoặc các yếu tố đi kèm, vị trí địa lý, đội ngũ nhân sự.. Đơn vị trang bị máy móc tiên tiến, quy trình điều trị chuẩn y khoa, vô trùng, bác sĩ giỏi.. sẽ có độ uy tín cao và mức chi phí điều trị cao hơn những đơn vị chưa đáp ứng được. 

Cơ sở điều trị uy tín sẽ giúp khách hàng có kết quả tốt và điều này ảnh hưởng tới chi phí

Cơ sở điều trị uy tín sẽ giúp khách hàng có kết quả tốt và điều này ảnh hưởng tới chi phí

Quy trình điều trị chuẩn y khoa 

Một bước mà nhiều người bỏ qua trong việc thực hiện làm đẹp hoặc điều trị sẹo tại các cơ sở thẩm mỹ là thiếu yếu tố y khoa. Các dịch vụ giá rẻ thường không đảm bảo được quy chuẩn chuyên khoa Bộ Y tế, không đảm bảo vô trùng.. dễ dẫn tới hệ quả rủi ro không mong muốn. Vì thế, khi là người tìm kiếm các thông tin bạn cần đảm bảo cơ sở mình thực hiện đã đáp ứng các tiêu chí chuẩn y khoa đề ra. Đừng ham các cơ sở giá rẻ mà bỏ qua các tiêu chí mang lại sự an toàn cho chính bạn. 

Xóa sẹo trên mặt mất bao nhiêu tiền? Bảng giá 

Hiện nay, mức giá xóa sẹo trên mặt dao động từ 2 triệu – 12triệu đồng/lần tùy theo các yếu tố đã nhắc tới ở trên. 

                                    BẢNG GIÁ CHI PHÍ XÓA SẸO TRÊN MẶT THAM KHẢO (VNĐ)
 Đơn vị/1 lần điều trị Sẹo Nhẹ Sẹo Trung Bình Sẹo Nặng
Bóc tách/phẫu thuật 6.000.000 12.000.0000 15.000.000
Lăn Kim  từ 2.500.000 từ 2.000.000 3.000.000
Laser Fractional Co2 2.400.000 2.800.000 3.000.000
Tiêm Mesotherapy từ 4.000.000 từ 4.000.000 từ 4.000.000
Chấm TCA từ 1.000.000-2.000.000 từ 2.000.000 từ  3.000.000
PRP Tự Thân 6.000.000 từ 8.000.000 từ 10.000.000
 (Bóc tách + Laser + TCA + PRP) 8.000.000 12.000.000  12.000.000đ

Một trong những đơn vị sở hữu công nghệ trị sẹo tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn là Mega Gangnam – đơn vị dẫn đầu thị trường trẻ hóa hơn 15 năm. Mega Gangnam hội tụ toàn bộ các ưu điểm về cơ sở vật chất, kỹ thuật, đội ngũ chuyên môn và các dịch vụ chuyên khoa điều trị. Đặc biệt, chế độ chăm sóc, bảo hành dịch vụ luôn được đảm bảo tối đa, lấy “khách hàng là trung tâm”, mang tới cho bạn nhan sắc tự tin, rạng rỡ ngoài mong đợi. 

Mời quý khách để lại thông tin ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ HOTLINE 093 770 6666 để được thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia Hàn Quốc, phòng thăm khám A.I công nghệ cao cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds