MEGA CORPORATION

MỞ ĐƯỜNG KỶ NGUYÊN MỚI CHO
NGÀNH THẨM MỸ NỘI KHOA

Tập đoàn Mega ra đời dưới sự hậu thuẫn của Chủ tịch Lee Bok June. Tập đoàn đã rót vốn để phát triển phòng nghiên cứu tạo hình cơ thể, làm đẹp phi phẫu thuật trực thuộc bệnh viện Yonsei nhằm tìm ra các phương pháp làm đẹp không dao kéo hoàn toàn mớ

Vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính, ngài Lee Bok June cùng Mega trở thành số ít trong những tập đoàn vẫn phát triển trong những năm khủng hoảng trầm trọng. Trong 10 năm 1998 - 2008, Mega với tốc độ tăng trưởng như vũ bão, đã lấn sân sang những ngạch khác nhau như địa ốc, bất động sản, resort, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện y tế, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện giảm béo, đại học bệnh viện...

Năm 2008 Mega đã vươn sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Việt Nam,... Với 120 chi nhánh thuộc 8 thương hiệu lớn như: Mega Plastic, Yonsei Sarang Hospital, Istar Plastic, Diet Plastic, Mega Gangnam...

Năm 2015, Mega dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Lee Bok June đã vượt qua tập đoàn Amore Pacific trở thành tập đoàn y tế lớn nhất, hiện đại nhất Hàn Quốc với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm, 95% các ca điều trị của tập đoàn Mega đều nhận được phản hồi tích cực và điều này đã mang lại làn gió mới trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng, châu Á nói chung.

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ - MEGA GANGNAM

Bắt nguồn từ tên gọi Mega Gangnam, bao gồm 2 thành tố: Mega và Gangnam

Mega Gangnam tự hào là thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng, hiện đại và hội tụ đủ tinh hoa từ Hàn Quốc – quốc gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

TÌm hiểu thêm

TẬP ĐOÀN MEGA – CÁI NÔI CỦA PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ MEGA GANGNAM

Tập đoàn Mega dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Lee Bok June kể từ những ngày đầu khởi công xây dựng bệnh viện Yonsei cho đến hiện nay đã phát triển tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới với 120 chi nhánh trực thuộc, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm. Trong hơn 65 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Mega đã trải qua nhiều thăng trầm và gặt hái những dấu mốc huy hoàng.

TÌm hiểu thêm

MEGA GANGNAM - TIẾP NỐI
ĐẲNG CẤP TINH HOA Y TẾ 5 SAO HÀN QUỐC

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam, Mega Gangnam đã đạt được nhiều thành tựu “đáng gờm”. Nổi bật nhất có thể kể đến: Chứng chỉ quốc tế về căng chỉ và chăm sóc da chuyên sâu năm 2015, Giải thưởng viện thẩm mỹ quốc tế sang trọng và cao cấp năm 2016, Viện thẩm mỹ quốc tế sang trọng và cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao năm 2020, Giải thưởng Sáng tạo Sắc đẹp 2021 của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bàn tay vàng Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo 5.0 chuyên ngành thẩm mỹ nội khoa 2021,…

TÌm hiểu thêm
 • TẦM NHÌN
  Trở thành chuỗi phòng khám chuẩn quốc tế hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
 • SỨ MỆNH
  Ứng dụng những thành tựu đột phá của ngành y khoa-thẩm mỹ thế giới giúp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Với tôn chỉ mọi hoạt động đều vì CON NGƯỜI, PKQT Mega Gangnam duy trì sự CHUYÊN NGHIỆP và SÁNG TẠO để nâng cao HIỆU QUẢ các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

  Nơi đây có những con người luôn phục vụ bằng tất cả cái TÂM và chữ TÍN để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng tuyệt đối.

MEGA GANGNAM hoạt động với tôn chỉ VÌ CON NGƯỜI. Chúng tôi thể hiện sự CHUYÊN NGHIỆP trong cách làm, SÁNG TẠO trong cách nghĩ, chú trọng HIỆU QUẢ của các giải pháp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp mang lại cho khách hàng.

Toàn thể thành viên MEGA GANGNAM phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và luôn giữ gìn UY TÍN mọi nơi mọi lúc như giữ gìn con ngươi của mình.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ