Có nên nâng mũi bằng chỉ vàng hay không? Những điều cần biết

Sự phát triển về công nghệ làm đẹp hiện nay rất được ưa chuộng, nhiều chị em đã thay đổi cánh mũi kém thẩm mỹ bằng cách nâng sống mũi để phù hợp với gương mặt. Trong đó, phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng vẫn còn mới mẻ và hiện đại, phương pháp này không những mang đến sống mũi hoàn hảo mà còn giúp thon gọn phần mũi mà không gây đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp này còn khá mới và không thực sự phù hợp với nhiều gương mặt. Cùng tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng 24k ngay sau đây nhé! 

Nâng mũi bằng chỉ vàng được hiểu như thế nào?

Nâng mũi chỉ vàng không gây đau đớn? 

Nâng mũi chỉ vàng không gây đau đớn? 

Nâng mũi bằng chỉ vàng được hiểu là phương pháp giúp nâng phần sống mũi của người làm phẫu thuật cao hơn so với mũi trước đó bằng cách sử dụng một mạng lưới chỉ vàng và đưa ngay dưới da sống mũi. Phần chỉ sẽ được bám vào khung xương của mũi để tạo phần khung đỡ cho mô mềm.

Chỉ vàng dùng để nâng mũi được sử dụng loại chỉ Gold Thread V-lift đã được phủ một lớp vàng 24k nguyên chất ở bên ngoài. Phần chỉ vàng này sau khi đưa vào da sẽ có nhiệm vụ giúp nâng mũi và định hình khung, từ đó tạo dáng sống mũi được thon gọn. 

Ngoài ra, phần chỉ vàng sẽ bám vào da và cơ có tác dụng kích thích sự tăng trưởng collagen từ đó làm da ở sống mũi được đàn hồi, săn chắc và chống lại lão hóa ở sâu bên trong.

Những điều cần biết khi nâng mũi bằng chỉ vàng

Nâng mũi bằng chỉ mang đến nhiều ưu điểm cho phái đẹp, không những giúp nâng cao sống mũi mà còn giúp da được săn chắc. Tuy nhiên, trước khi đi nâng mũi thì bạn cần phải tìm hiểu phương pháp này, sau đây là một số điều cần biết trước khi nâng sống mũi bằng chỉ vàng. 

Nâng mũi bằng chỉ vàng giữ được bao lâu? 

Nâng mũi bằng chỉ vàng giữ được bao lâu? 

Nâng mũi chỉ vàng giữ được bao lâu?

Thời gian để giữ được sống mũi sau khi nâng bằng chỉ vàng có lâu không hiện nay đang được nhiều chị em thắc mắc. Nhìn chung, phương pháp nâng mũi chỉ vàng khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian nên quá trình mang đến hiệu quả không lâu. 

Ngoài ra, với nhiều cơ địa da của chị em sẽ có trường hợp dị ứng với thành phần chỉ vàng dẫn đến thời gian duy trì khá ngắn. Bên cạnh thời gian ngắn do cơ địa thì một số trường hợp sau khi nâng mũi sẽ gặp trình trạng như: dị ứng, chảy máu, viêm mũi,…. những tình trạng này thì khả năng duy trì cực ngắn hạn. 

Các ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Dù được biết đến là phương pháp làm đẹp không cần động dao kéo, tuy nhiên ở mỗi phương pháp làm đẹp lại thể hiện một ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng 24k được nhiều chị em ưa chuộng với các ưu điểm đáng mong đợi như: 

Nâng mũi không đụng dao kéo với thời gian tiến hành nhanh chóng 

Nâng mũi không đụng dao kéo với thời gian tiến hành nhanh chóng 

 • Phẩu thuật nâng mũi không động dao kéo phù hợp cho các chị em sợ đau.
 • Không sử dụng nhiều dụng cụ và kỹ thuật cắt rạch, xâm lấn trên da nên khá an toàn trong quá trình tiến hành. 
 • Phương pháp nâng mũi không động dao kèo còn không gây đau đớn và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật xong. 
 • Không tốn nhiều thời gian cho việc nâng mũi bằng chỉ vàng

Bên cạnh những ưu điểm đáng mong đợi trên thì phương pháp này cũng gặp nhiều rủi ro và tồn tại các nhược điểm trước và sau hậu phẫu thuật nâng mũi. Các nhược điểm đó là:

 • Hiệu quả không cảm nhận rõ rệt ngay sau khi nâng mũi mà phải cảm nhận từ từ theo thời gian để lớp khung bằng vàng sẽ tự nâng sống mũi lên từ từ. 
 • Kết quả không như mong đợi vì tùy thuộc vào từng cơ địa da của mỗi người. Nếu cơ địa phù hợp thì bạn sẽ có cánh mũi đẹp, tuy nhiên nếu cơ địa không phù hợp thì không những không nâng mũi được mà còn tốn kém và tốn thời gian.
 • Phương pháp này còn mang đến rủi ro cho người không phù hợp như: dị ứng bị chảy máu mũi, viêm xoang, nhiễm trùng, mũi bị biến dạng,…
 • Nâng mũi chỉ vàng khá kén chọn cơ địa da và dáng mũi, phương pháp này chỉ phù hợp với người có dáng mũi trung bình không quá thấp trước khi nâng mũi. 
 • Không khắc phục được một số khuyết điểm ở mũi như: cánh mũi rộng và to, sống mũi gồ, đầu mũi to, mũi khoằm,…. 

Như vậy, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi khá quan trọng. không nhất thiết bạn phải chọn nâng mũi có chỉ vàng mà bạn có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,…. để đảm bảo an toàn và sắc đẹp của chính bản thân mình. 

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Chi phí nâng mũi chỉ vàng tốn bao nhiêu? Có đắt không?

Làm mũi bằng chỉ vàng tốn bao nhiêu? 

Làm mũi bằng chỉ vàng tốn bao nhiêu? 

Nhiều người thắc mắc phương pháp nâng mũi chỉ vàng có tốn kém hơn các phương pháp nâng mũi bằng cách bọc sụn, nâng mũi Sline, sụn sườn, bán cấu trúc không? Câu trả lời là có, ở mỗi cửa tiệm thẩm mỹ hay bệnh viện sắc đẹp sẽ có mức giá cho việc nâng mũi có chỉ vàng 24k dao động từ 50.000.000 đến 140.000.000 đồng.

Mức giá này đắt gấp mấy lần so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Theo một phép so sánh thì phương pháp nâng mũi thường có giá dao động từ 8.000.000 đến 12.000.000 đồng. Như vậy có thể thấy nâng mũi với chỉ vàng tốn kém đến 40 triệu đồng trở lên nhưng thời gian duy trì lại không quá dài. 

Không những vậy, phương pháp này cũng khá kén da và dễ gây nguy hiểm nếu không tương thích. Cho nên, việc áp dụng phương pháp nâng mũi này bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ để đảm bảo bản thân được lợi và không gây ảnh hướng đến sức khỏe và sắc đẹp. 

Nâng mũi bằng chỉ phù hợp với mọi đối tượng?

Nâng mũi dùng sợi chỉ vàng phù hợp với đối tượng nào? 

Nâng mũi dùng sợi chỉ vàng phù hợp với đối tượng nào? 

Làm đẹp bằng cách nâng mũi với chỉ vàng dù được biết tới với công dụng làm đẹp hoàn hảo ngay lần phẫu thuật đầu tiên. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn không thực sự phổ biến bởi tính kén gương mặt và dáng mũi trước khi nâng. Vậy phương pháp này phù hợp với những đối tượng nào?

Bạn chỉ có thể nâng mũi bằng chỉ sợi vàng 24k khi có dáng mũi trung bình không quá thấp và không có nhiều khuyết điểm trên mũi như: cánh mũi to, sống mũi không thẳng, mũi gồ,… thì việc áp dụng phương pháp nâng mũi này khá thuận lợi và đảm bảo thành công cao.

Còn với các trường hợp như: mũi tẹt, cánh mũi rộng, đầu mũi to, mũi bị lệch, bị vẹo,… thì không được khuyến khích áp dụng phương pháp làm mũi bằng chỉ vàng. Vì những trường hợp này không chỉ gây khó khăn trong quá trình phẫu thuật mà hiệu quả không cao, còn xảy ra sự cố sau hậu phẫu thuật. 

Ngoài yếu tố dáng mũi thì việc nâng mũi bằng chỉ sợi vàng Gold Thread V-lift thì khả năng tương thích với chất hóa học và thành phần chỉ vàng cũng là yếu tố quan trọng. Khi chỉ vàng sau khi đưa vào trong cơ thể, nhưng lại không tương thích sẽ dẫn đến tình trạng chỉ sẽ không thể tự tiêu. 

Và khi chỉ nâng mũi không thể tự tiêu sau khi hoàn tất phẫu thuật và để yên bên trong các mô tế bào của mũi. Lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng da bị nhiễm trùng, nguy hiểm nhất sẽ dẫn đến hoại tử nếu phát hiện muộn. 

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng có tốt không? 

Làm mũi với chỉ vàng mang lại nhiều rủi ro? 

Làm mũi với chỉ vàng mang lại nhiều rủi ro? 

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k dù là phương pháp phẫu thuật không xâm lấn, tức không đụng dao kéo nên tránh được nhiều rủi ro trong suốt quá trình làm phẫu thuật. Thời gian thực hiện khá nhanh và không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật nên khá phù hợp với những người có nỗi sợ dao kéo.

Tuy nhiên, dù không gây đau đớn nhưng lại khá mạo hiểm, đặc biệt tỉ lệ thành công của phương pháp nâng mũi với chỉ vàng không được mong đợi như các phương pháp nâng mũi khác. 

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi có dùng chỉ vàng 24k tồn tại nhiều mặt hạn chế có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc của người phẫu thuật. Vì thế phương pháp này thường không được khuyến khích ở các thẩm mỹ và bệnh viện có uy tín khi khách hàng muốn nâng mũi. 

Phương pháp nâng mũi sử dụng chỉ vàng hiện nay vẫn chưa thực sự an toàn và phương pháp này chỉ được khuyến khích áp dụng với người có sống mũi tương đối cao để nâng mũi thêm chút xíu cho đẹp. Còn với người có dáng mũi tẹt, mũi thấp thì phương pháp này không mang lại hiệu quả. 

Kiến tạo gương mặt toàn diện tại phòng khám quốc tế Mega Gangnam tại sao không ?

Mega Fiber công nghệ kiến tạo gương mặt độc bản 

Mega Fiber công nghệ kiến tạo gương mặt độc bản 

Thay vì áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng 24k mang lại nhiều rủi ro và thành công không cao, thì bạn có thể nâng mũi làm đẹp bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tại Mega Gangnam có công nghệ kiến tạo gương mặt A.I Perfect Face sẽ giúp mô phỏng gương mặt ở một không gian 3 chiều khác nhau.

Với phương pháp mô phỏng gương mặt sẽ giúp bác sĩ định hình và phân tích cấu trúc phức tạp ở các mô tế bào, tỷ lệ gương mặt, sự cân đối giữa các chi tiết trên gương mặt từ đó để biết được khách hàng có nên cần thiết nâng mũi bằng chỉ sợi vàng hay không. Kiến tạo gương mặt A.I Perfect Face sẽ chỉ ra đặc điểm gương mặt và phác họa gương mặt hoàn hảo cho bạn trước khi tiến hành nâng mũi. 

Công nghệ Mega Fiber

Mega Fiber là công nghệ thuộc thế hệ mới của Hàn Quốc có khả năng cân chỉnh đường nét và kiến tạo gương mặt mà không đụng đến dao kéo. Phương pháp này sẽ được áp dụng bằng cách cấy collagen tự thân nhân bản kết hợp với các sợi siêu vi Mega Fiber để giúp định hình gương mặt và siết cơ các vùng chảy xệ.

Công nghệ này sẽ dựa vào sự kiến tạo gương mặt độc lập trên những đường nét có sẵn của người dùng. Sau đó tạo ra bảng nhân trắc học theo các chỉ số riêng nhằm mang đến gương mặt hoàn thiện theo mong muốn của khách hàng. 

Ưu điểm của phương pháp này trong việc làm mũi bằng chỉ sẽ giúp khắc phục và cân chỉnh các đường nét, sống mũi không hoàn thiện nhằm mang đến gương mặt phù hợp và hài hòa. Phương pháp Mega Fiber còn có chức năng tái cấu trúc da tầng giúp làm đẹp và siết các cơ già ở tầng cấu trúc da khác nhau nằm sâu bên trong. 

Mega Fiber là công nghệ làm đẹp 5.0 không gây đau đớn, không phẫu thuật. Chỉ với một liệu trình nhanh chóng và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được gương mặt cân đối với các đường nét hài hòa. 

Căng chỉ Collagen Gold Fiber

Căng da nâng cơ bằng công nghệ Collagen Gold Fiber 

Căng da nâng cơ bằng công nghệ Collagen Gold Fiber 

Collagen Gold Fiber là phương pháp căng da bằng chỉ nhưng không gây ảnh hưởng đến tác động của da, mà lại mang đến hiệu quả căng da mặt cho phụ nữ hoặc người lớn xuất hiện các nếp nhăn, độ đàn hồi da kém. 

Phương pháp này sử dụng chỉ kết hợp tinh thể nano vàng và collagen tươi có thành phần như các chất collagen bên trong cơ thể người. Công nghệ này sẽ giúp căng da mặt, xóa nhăn từ đó giúp da săn chắc và mịn màng. 

Đồng thời đến tháng thứ 6 kể từ khi căng da bằng collagen thì sợi chỉ sẽ phát huy khả năng tái sinh collagen và elastin tự nhiên trên da. Từ đó, da bạn sẽ được trẻ ra vài tuổi và có khả năng duy trì đến nhiều năm. 

Công nghệ Collagen không áp dụng dao kéo, thuộc phương pháp làm đẹp không xâm lấn tránh được nhiều rủi ro và có thời gian phục hồi nhanh chóng. Người áp dụng được phương pháp này dành cho độ tuổi từ 30 trở lên và có dấu hiệu lão hóa da, xuất hiện nếp nhăn trên da. 

Ngoài làm đẹp căng da thì phương pháp này giúp nâng mũi bằng các sợi chỉ collagen siêu mảnh có gai nhỏ. Những sợi chỉ này sẽ được cấy vào trong mũi và liên kết với các tế bào nhằm kéo cao sống mũi và tạo độ cao cho chóp mũi. Làm mũi bằng chỉ collagen sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao và thon gọn tự nhiên. 

Như vậy có thể thấy nâng mũi bằng chỉ vàng không thực sự tốt và tồn tại nhiều nguy hiểm nếu bạn không phù hợp hoặc địa chỉ làm đẹp không uy tín. Tại phòng khám quốc tế Mega Gangnam việc nâng mũi được thực hiện theo đúng trình tự đảm bảo sự an toàn cho khách hàng bằng những công nghệ tiên tiến tiến. 

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam thuộc tập đoàn Mega Corporation và đã mở hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc. Tại đây phòng khám sở hữu các công nghệ làm đẹp và an toàn, có chứng chỉ thuộc cấp quốc tế đảm bảo an toàn. Cùng với đội ngũ nhân viên và bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp tư vấn khuôn mặt cho khách hàng trước khi làm đẹp tại Mega. 

Mega Gangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và nổi tiếng như: bác sĩ Lee Kil Sun, bác sĩ Trần Đức Khánh, bác sĩ Trần Anh Đức,… đã có nhiều năm làm việc tại các tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp. Mỗi bác sĩ đều thuộc chuyên khoa trẻ hóa da phi phẫu thuật, chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa da liễu và ngành ngoại bỏng – tạo hình. 

Nếu bạn có mong muốn kiến tạo gương mặt và làm mũi bằng chỉ không xâm lấn thì hãy đến với phòng khám quốc tế Mega Gangnam ngay để sở hữu chiếc mũi đẹp phù hợp với gương mặt, mọi thông tin xin hãy liên hệ về bên dưới:

 • Chi nhánh Hà Nội: tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: tòa nhà Mega Gangnam tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Q.Hải Châu
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: tòa nhà Mega Gangnam 66-68 đường 3/2 P.12, Q.10
 • Hotline: 0901 853 853 

Email: support@megagangnam.com hoặc cskh@megagangnam.com

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ