[Review chi tiết] Top 5 địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Hà Nội

Để lựa chọn được địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất ở Hà Nội cần xác định đơn vị thẩm mỹ uy tín, cung cấp dịch vụ nâng cơ công nghệ mới nhất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia có bằng cấp và giàu kinh nghiệm. Với những yêu cầu đó, Phòng khám quốc tế 5 sao Mega Gangnam hoàn toàn là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng cơ thẩm mỹ không xấm lấn vùng mặt!

Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Nâng cơ mặt là một trong những dịch vụ trẻ hóa da cực kỳ được ưa chuộng. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với các trường hợp da chảy xệ, chùng nhão, suy nhược cơ và có nhiều nếp nhăn. Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có công nghệ đủ tốt để giúp bạn đạt được những hiệu quả phục hồi các vấn đề trên. Tham khảo ngay bài viết này để được giải đáp chi tiết nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội!

Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Mega Gangnam là phòng khám thẩm mỹ 5 sao được đánh giá rất cao

Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Mega Gangnam là phòng khám thẩm mỹ 5 sao được đánh giá rất cao

Điểm danh Top 5 địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Hà Nội 

Sau khi tham khảo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ và hàng nghìn khách hàng đã từng thực hiện các liệu trình trẻ hóa nâng cơ mặt. Chúng tôi đã phân tích, tổng hợp và giới thiệu ngay tại đây Top 5 địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Hà Nội, cụ thể như sau:

Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam: Mega Gangnam chi nhánh Hà Nội là một trong những đơn vị thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất hiện nay. Phòng khám đạt chuẩn 5 sao sở hữu trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Canada. Ngoài ra, các công nghệ trẻ hóa hay điển hình nhất là nâng cơ mặt đều được nghiên cứu và phát triển bởi Phòng nghiên cứu của Tập Đoàn Mega Corporation hàng đầu Hàn Quốc. Đến với Mega Gangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, cho hiệu quả tốt nhất bởi chính các chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội: Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là một trong những đơn vị thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Viện thẩm mỹ này chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn chuyên nghiệp. Ngoài ra, cũng có một số dịch vụ trẻ hóa, tuy nhiên mảng tập trung nhất của Đông Á vẫn là chỉnh hình. Nếu bạn đang có mong muốn thực hiện nâng cơ mặt thì đây cũng là một địa chỉ khá tốt. Tuy nhiên, các công nghệ được thực hiện tại Đông Á không có gì nổi bật hay khác biệt hơn hẳn những viện thẩm mỹ thông thường khác. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng là một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng là một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung: Nếu là một tín đồ làm đẹp thì chắc hẳn bạn đọc cũng đã từng nghe đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là một đơn vị thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sở hữu đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên uy tín với trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Các dịch vụ tại đây cũng có mức chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Thẩm mỹ viện cũng tích cực ứng dụng những công nghệ mới trong thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu cao hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Có thể nói rằng đây là hệ thống bệnh viện nổi trội nhất tại Hà Nội những năm 2012 – 2016. Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, Kangnam thường chỉ tập trung vào các dịch vụ chỉnh hình, phẫu thuật xâm lấn nên các phương pháp trẻ hóa mới không thực sự được chú trọng. Vì vậy, nếu muốn cân nhắc thực hiện nâng cơ mặt tại Hà Nội thì Kangnam cũng là một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đúng phương pháp thật sự phù hợp với vấn đề của bạn!

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc cũng là một địa chỉ uy tín với các dịch vụ chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc cũng là một địa chỉ uy tín với các dịch vụ chất lượng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc: Bên cạnh các dịch vụ y tế – điều trị bệnh, Thu Cúc cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tận dụng được nguồn lực bác sĩ, y tá, cùng kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ cao nên Thu Cúc cũng là một địa chỉ có thể cân nhắc. Ngoài ra, trang thiết bị, máy móc của Thu Cúc cũng tương đối hiện đại, đảm bảo yêu cầu về dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa. Tuy nhiên, vì không tập trung hẳn vào mảng thẩm mỹ nên Thu Cúc không có những nghiên cứu, dịch vụ thật sự nổi bật hay cạnh tranh với những địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp khác.

Đánh giá chi tiết các địa chỉ thẩm mỹ nâng cơ mặt 

Để cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan hơn nữa về các đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng cơ mặt, dưới đây là bảng phân tích chung:

Thương hiệu Công nghệ nổi bật Chi phí Cơ sở vật chất Trình độ bác sĩ Ưu điểm Nhược điểm
Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam Liệu pháp trẻ hóa toàn năng Meta Elite, công nghệ trẻ hóa tự thân A.I… Chỉ từ 41 triệu/1 lần điều trị duy nhất /khu vực Đạt chuẩn cơ sở thẩm mỹ quốc tế 5 sao theo đánh giá của chuyên trang thẩm mỹ nổi tiếng. Bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Việt Nam; Bác sĩ chuyên khoa da liễu, bác sĩ trực thuộc Viện nghiên cứu và thẩm mỹ Mega Gangnam. Áp dụng các liệu trình trẻ hóa hiện đại nhất Hàn Quốc, không ngừng cập nhật xu hướng và công nghệ hiện đại để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều chị em và liên tục có ưu đãi. Dịch vụ trẻ hóa của Mega Gangnam được đánh giá tốt nhất hiện nay với chỉ 1 lần thực hiện trong nhiều năm. Chi phí để nâng cơ toàn mặt có thể hơi cao.
Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội Cấy chỉ nâng cơ Ultra V Lift, Aptos, Silhouette Soft, Happy Lift. 60 – 100 triệu/lần thực hiện/khu vực Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, sạch sẽ. Bác sĩ chuyên khoa da liễu; Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình. Điều kiện cơ sở vật chất và các trang thiết bị ở mức tốt. Chăm sóc hậu phẫu được nhiều chị em khen ngợi. Chi phí thực hiện khá cao, một số liệu trình cần thực hiện nhiều lần, các công nghệ cấy chỉ không có gì quá mới mẻ so với trước.
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Chỉnh hình đa điểm, nâng cơ bằng chỉ, HIFU 25 – 120 triệu/liệu trình/khu vực Đạt chuẩn quốc tế, sạch sẽ, thân thiện với khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ nâng cơ cho hiệu quả khá tốt ở nhóm đối tượng dưới 40 tuổi. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ trước và sau vô cùng nhiệt tình. Chi phí thực hiện cao, công nghệ nâng cơ không mới, hiệu quả không thực sự tốt với nhóm đối tượng lão hóa vừa và nặng.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Nâng cơ bằng chỉ, Thermage FLX, phẫu thuật nâng cơ 60 – 100 triệu Đạt tiêu chuẩn bệnh viện, trang thiết bị nhập mới, hiện đại.  Bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ thẩm mỹ và kỹ thuật viên hỗ trợ trực tiếp.  Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng, có cam kết về hiệu quả thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại. Chi phí cao so với mặt bằng chung, công nghệ không mới. Chủ yếu hướng khách hàng tới các phương pháp nâng cơ tiểu phẫu hoặc nội soi.
Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc Căng chỉ da mặt PDO, HIFU, RF 24 – 126 triệu/1 buổi điều trị/vùng Đáp ứng tiêu chuẩn bệnh viện, trang thiết bị nhập mới, hiện đại.  Bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ thẩm mỹ và kỹ thuật viên hỗ trợ trực tiếp.  Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đa dạng dịch vụ thẩm mỹ và hỗ trợ tận tình sau trị liệu. Chi phí cao, công nghệ không mới, cần thực hiện nhiều lần khi hiệu quả nâng cơ hết tác dụng.

Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 

Nhìn chung, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng lên và sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm thẩm mỹ mới. Không khó để chúng ta lựa chọn được một thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ trẻ hóa nâng cơ. Tuy nhiên, nâng cơ mặt ở đâu tốt cần căn cứ vào nhiều yếu tố hơn, từ công nghệ được áp dụng, chi phí thực hiện, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ cho đến chăm sóc hậu phẫu. 

Lựa chọn nâng cơ mặt ở Mega Gangnam với hàng loạt chính sách hỗ trợ, ưu đãi tuyệt vời

Lựa chọn nâng cơ mặt ở Mega Gangnam với hàng loạt chính sách hỗ trợ, ưu đãi tuyệt vời

Trong số đó, Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam nổi lên với những ưu điểm tuyệt vời. Đặc biệt, Mega Gangnam luôn tích cực nghiên cứu, phát triển và tiếp nhận chuyển giao những công nghệ mới nhất, máy móc hiện đại nhất. Đây là điều mà đa số các trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội chưa thể làm được.

Nếu đang có nhu cầu nâng cơ mặt với nguồn ngân sách tầm trung và các vấn đề lão hóa từ vừa đến nặng thì chắc chắn Mega Gangnam là điểm đến vô cùng lý tưởng cho các bạn. Không chỉ vậy, lựa chọn dịch vụ nâng cơ mặt – trẻ hóa chuyên sâu ở Mega Gangnam bạn còn nhận được cam kết bằng văn bản và những chính sách hỗ trợ tận tình để bạn tiếp cận công nghệ mới nhất với mức chi phí không hề cao.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp thông tin chi tiết giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên và các bác sĩ của Mega Gangnam qua Hotline: 093.770.6666 để được tư vấn và hỗ trợ!

Tham khảo thêm thông tin để lựa chọn công nghệ nâng cơ mặt và trẻ hóa da tốt nhất hiện nay:

Review chi tiết Meta Elite có nguy hiểm không? Khách hàng nói gì?

Khi nào cần nâng cơ mặt? 6+ phương pháp nâng cơ hiệu quả nhất

Tổng hợp các phương pháp nâng cơ mặt được ưa chuộng nhất

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds