Người có tướng trán tròn: Vận mệnh và tính cách con người

Tướng trán tròn là đặc điểm của những người có tài mưu lược, giỏi phân tích và tầm nhìn rộng. Họ là người có tham vọng và khao khát được thành công, thích được mọi người tôn trọng nên không ngừng thôi thúc bản thân nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. 

chuyengia-1
Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP THU ELLA
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Theo nhân tướng học, vầng trán có thể nói lên một phần tính cách, số mệnh và công danh sự nghiệp của một người. Nếu bạn đang sở hữu dáng trán tròn thì có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để xem vận mệnh của chính mình như thế nào nhé. 

Người có vầng trán tròn là gì?

Trán tròn là dáng trán có hai góc trên cùng mọc ra và không có góc, tạo thành hai cung tròn khá rộng, phần trán tiếp giáp với chân tóc trông như hình vòng cung. Khi bạn vén tóc lên sẽ thấy vầng trán và chân tóc hình vòng cung rõ nét. Đó được gọi là vầng trán tròn. 

Người sở hữu vầng trán tròn

Người sở hữu vầng trán tròn

Về cơ bản, nhân tướng học sẽ không chỉ dựa trên một thuộc tính của trán để đánh giá một người. Đối với tướng trán thì bạn lưu ý rằng điều quan trọng là trán được liên kết với những thuộc tính nào: Rộng, hẹp, ngắn, dài, lồi, phẳng.. 

Do đó, bạn nên hiểu rõ những điểm chủ yếu về tướng trán tròn sau đó mới tìm hiểu thêm về các thuộc tính còn lại. 

Tướng trán tròn có ý nghĩa gì trong nhân tướng?

Trán tròn là một tướng tốt theo đánh giá của nhân tướng học. Người sở hữu vầng trán này thường có khiếu về nghệ thuật, tính tình hòa nhã và dịu dàng. Họ đồng thời có khả năng nhìn nhận về phân tích vấn đề rất tốt. Vì thế họ hợp với nghề viết lách hoặc công việc liên quan tới yếu tố sáng tạo và phân tích số liệu. 

Tuy nhiên, người có vầng trán tròn lại thường có khuynh hướng sống theo chủ nghĩa duy tâm. Họ thường xuyên lo lắng, do dự và suy nghĩ lâu về một vấn đề nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội. Những người có trí tuệ sáng suốt, thông minh dễ sở hữu tướng trán cao và tròn đầy, nhưng tính cách lại khá ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân & lý tưởng hóa mọi việc. 

Sở hữu tướng trán tròn có ý nghĩa như thế nào?

Sở hữu tướng trán tròn có ý nghĩa như thế nào?

Tướng mặt tròn trán cao là đặc điểm của những người có tài mưu lược, giỏi phân tích và tầm nhìn rộng. Họ là người có tham vọng và khao khát được thành công, thích được mọi người tôn trọng nên không ngừng thôi thúc bản thân nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. 

Ngoài ra, người có trán cao và rộng còn được dự đoán là người có trí nhớ tốt, có năng khiếu về lĩnh vực văn học. Nếu chọn nghề nghiệp liên quan đến văn học và nghệ thuật thì họ dễ dàng đạt được thành tựu to lớn. 

Người có trán tròn hơi nhô là điểm thường thấy ở người thông minh, trí tuệ, không ngừng học hỏi, có khiếu đặc biệt ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, ở góc độ gia đình họ đa phần lại không có mối quan hệ tốt với gia đình. 

Tướng trán tròn ở đàn ông là người ra sao? 

Đàn ông có tướng trán tròn được nhận xét là người tự cao, luôn cho rằng bản thân mình là trung tâm và tất cả mọi người thực hiện theo đúng ý của mình. Chính vì điều này mà họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người xung quanh, đặc biệt trong tình yêu. Ở góc độ khác, những người sở hữu tướng trán này rời xa quê hương để phát triển sự nghiệp thì chắc chắn gặt hái được nhiều thành công. Họ sẽ thể hiện được năng lực vốn có của bản thân. 

Đàn ông sở hữu vầng trán tròn là người ra sao?

Đàn ông sở hữu vầng trán tròn là người ra sao?

Đàn ông có tướng trán cao rộng thì là dấu hiệu của người có thiên bẩm về văn học và lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, trong công việc họ lại cần nhiều thời gian để suy nghĩ, nghiền ngẫm rất lâu mới công bố với mọi người. Hơn nữa, trong suy nghĩ của họ các sản phẩm đều rất xuất sắc nên trong tính cách của họ có đôi phần kiêu ngạo. 

Đối với người có tướng trán tròn, hẹp và thấp được đánh giá là người có khiếu thẩm mỹ và khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt. Chỉ là họ không biết diễn đạt sao cho hợp lý. 

Tướng trán tròn ở phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu tướng trán tròn được đánh giá là người tài sắc vẹn toàn, cân bằng tốt giữa cuộc sống và công việc. Họ có nhược điểm là luôn mong mọi việc đều phải hoàn thành một cách hoàn hảo nên dễ gặp nhiều rắc rối hoặc thường xuyên bị mệt mỏi. 

Phụ nữ có vầng trán tròn

Phụ nữ có vầng trán tròn

Bên cạnh đó, nữ giới sở hữu tướng trán tròn là mẫu người phụ nữ của gia đình, họ ưa chuộng sự ngăn nắp, gọn gàng và nề nếp. Tuy nhiên, nếu chọn được người chồng phù hợp với bản thân thì cuộc sống vô cùng viên mãn.,  Ngược lại, nếu người chồng không ưng ý thì dễ đưa cuộc sống hôn nhân vào ngõ cụt. 

Người có mặt tròn trán cao nên để kiểu tóc gì?

Người có vầng trán tròn rất có thể sở hữu cả gương mặt tròn, điều này thường được gọi là mặt tròn trán cao. Nếu bạn cảm thấy cần phải thay đổi điều gì đó để tạo thêm đường nét hài hòa cho gương mặt thì hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc.

Thường mặt tròn trán cao khi chọn kiểu tóc sẽ quan tâm tới việc dáng tóc đó sẽ che bớt phần trán và tạo cảm giác gương mặt nhỏ gọn hơn, vì thế kiểu tóc phù hợp được ưu tiên sẽ là phần tóc có mái. Nếu bạn không yêu thích việc để tóc mái thì nên để các kiểu tó c mái bay, mái để lệch ngôi, dễ dàng cột tóc mà không tốn thời gian chăm sóc tóc mái. Hơn nữa, mặt tròn trán cao cũng nên tránh những kiểu tóc suôn thẳng, tóc tỉa thưa quá nhiều sẽ càng làm lộ khuyết điểm hơn khi tóc ôm bo vào gương mặt. Hãy ưu tiên kiểu tóc có độ phồng, xù tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn, cân đối, má phính che lấp 2 bên.

Một số dáng tóc gợi ý bạn có thể thử như: tóc mái bằng, tóc mái thưa Hàn Quốc, tóc layer mái bay thời thượng, hoặc tóc xoăn sóng phồng,.. sẽ rất phù hợp.

Người có tướng trán tròn có cần khắc phục điều gì?  

Lợi thể của những người sở hữu tướng trán tròn chính là sự sáng tạo và phân tích tốt, do đó, khi lựa chọn công việc có yếu tố phân tích và sáng tạo thì họ sẽ phát huy tốt điểm mạnh của mình và đạt được nhiều thành tựu. Hơn nữa, họ là những người có tầm nhìn xa, thực tế và bao dung nhưng do quá cầu toàn nên chịu nhiều mệt mỏi, khó khăn để đạt được như ý muốn. 

Do đó, họ cần học cách chấp nhận một vài điều không hoàn hảo trong cuộc sống để nhận lại những bài học bổ ích. 

Ở góc độ thẩm mỹ, người có tướng trán tròn không cần phải khắc phục quá nhiều bằng cách chỉnh sửa. Chỉ cần giữ được góc nhìn tươi trẻ, hạn chế các biểu đạt cảm xúc khiến gương mặt trông cáu kỉnh khó chịu thì họ sẽ giữ được sự thu hút trong mắt người đối diện. Các liệu pháp làm đẹp như trẻ hóa Meta Elite hoặc các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu sẽ phù hợp với họ nhiều hơn. 

Ngược lại với những ai có nhu cầu sở hữu vầng trán tròn đầy, khắc phục vùng trán lõm hóp, thiếu cân đối có thể tham khảo các phương pháp độn trán như: 

Phẫu thuật độn trán: Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật đưa miếng độn trán cố định sát màng xương để cố định. Phương pháp độn trán bằng sụn silicone khá an toàn nhưng quá trình thực hiện đòi hỏi kỹ thuật cao, nếu ra các biến chứng thì rất khó lường. 

Chỉnh sửa vầng trán cải thiện dáng mặt bằng liệu pháp thẩm mỹ

Chỉnh sửa vầng trán cải thiện dáng mặt bằng liệu pháp thẩm mỹ

Làm đầy trán bằng collagen tự thân tăng trưởng hoặc cấy mỡ tự thân: Sử dụng trực tiếp từ yếu tố tự thân trải qua quá trình ly tâm để lấy được những tế bào khỏe mạnh nhất và cấy vào vùng trán có khuyết điểm để làm đầy. Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cũng như không xảy ra các phản ứng phụ. 

Xem thêm: Phụ nữ trán rộng là người thế nào? Tướng số và vận mệnh gia chủ 

Bài viết là những thông tin chia sẻ về tướng trán tròn ở cả nam và nữ giới, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về những đặc điểm ý nghĩa với vầng trán của mình hoặc người thân để khắc phát huy các thế mạnh và khắc phục điểm yếu. Đừng quên theo dõi các bài viết của Mega Gangnam để không bỏ lỡ các thông tin làm đẹp hấp dẫn bạn nhé. Liên hệ chi tiết tư vấn qua hotline 093 770 6666 để được hỗ trợ tư vấn. 

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  chuyengia-1
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP THU ELLA

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ