Trán dô là gì? Trán dô là người như thế nào theo nhân tướng học

Không phải tự nhiên mà các nhà nhân tướng học thường quan sát đặc điểm vùng trán trước khi đánh giá đến những bộ phận khác trên khuôn mặt. Hầu hết các trường phái tử vi, nhân tướng đều cho rằng trán đại diện cho trí tuệ, suy nghĩ và cách mà chúng ta đối nhân xử thế.

Những người có vầng trán cao đẹp không phải bậc vĩ nhân thì cũng là hiền tài của đất nước trong khi các dấu hiệu xấu có thể phản ánh phần nào hậu vận của một người. Trong đó tướng trán dô có khá nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng đây là một điểm tốt cũng có quan điểm nhận định kiểu trán này vô cùng không tốt. Để giúp các bạn gỡ rối thì ngay dưới đây là những thông tin đã được tham khảo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực!

Nhận định tướng trán dô như thế nào chính xác?

Nhận định tướng trán dô như thế nào chính xác?

Trán dô là gì?

Trán bị dô được hiểu là trán rộng, khoảng cách từ giữa hai lông mày đến đường chân tóc lớn hơn một nửa so với chiều dài khuôn mặt. Lúc nhìn trực diện thì sẽ lộ rõ vùng trán dô rộng làm cho khuôn mặt thiếu cân đối. Những người có tướng trán dô, đặc biệt là phụ nữ, thường rất tự ti và e ngại. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc cố gắng che đi tánh trán bất đối xứng bằng cách tạo kiểu tóc.

Trong nhân tướng học, những người có tướng trán dô thường được coi là thông minh và có năng lực lãnh đạo. Họ có khả năng thành công trong các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người có tướng trán dô thường có tính cách hòa nhã và giúp đỡ người khác, được đánh giá cao và tôn trọng. Họ có nhiều tài năng và thành công nhưng không kiêu ngạo.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là bướng bỉnh, bảo thủ và tin rằng mình là số một. Họ có thể không chấp nhận ý kiến đóng góp của người khác và sự bảo thủ cùng với sự tự tin quá mức có thể khiến họ thất bại hoặc làm mất lòng người khác.

Trán dô là gì?

Trán dô là gì?

Cách phân biệt người trán dô và trán cao?

Mặc dù có sự tương đồng giữa trán cao và trán dô, tuy nhiên, việc phân biệt giữa hai khái niệm này cũng không quá khó. Trán cao không bị lồi ra ngoài như trán dô, nên phần xương trán của người trán cao không bị phình lên nhiều như người trán dô.

Người trán dô có khoảng cách giữa hai hàng lông mày tới chân tóc chiếm khoảng một nửa chiều dài khuôn mặt, trong khi đó đối với người trán cao khoảng cách này chỉ chiếm khoảng một phần ba. Khuôn mặt của người trán cao thường hài hòa, tự nhiên, không bị thô cứng. Trong khi đó, khuôn mặt của người trán dô thường bị mất cân đối vì phần trán quá rộng và cao quá mức, dẫn đến khuôn mặt có vẻ cứng và thiếu tự nhiên.

Dưới đây là bảng so sánh trán dô và trán cao do chúng tôi tổng hợp, mời bạn tham khảo
Tiêu chí Trán dô Trán cao
Vị trí Thấp hơn so với mũi và cằm
Cao hơn so với mũi và cằm
Độ rộng Rộng hơn Chật hơn
Điểm nhấn Chú ý đến tóc và phần trán
Chú ý đến khuôn mặt và đôi mắt
Kiểu tóc Có nhiều sự lựa chọn cho tóc ngắn hoặc dài
Nên tránh tóc ngắn và chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Các đặc điểm nhận dạng trán dô

Trán dô thường khá dễ nhận biết với các hình thái đặc trưng, dễ dàng quan sát được bằng mắt thường. Khác biệt của chiếc trán dô so với trán tiêu chuẩn nằm ở diện tích, độ dài, rộng, nhô ra của tran. Cũng như mối tương quan với các bộ phận khác  như đường chân tóc, thái dương. Một chiếc trán được đánh giá là quá cỡ khi khoảng cách trán, phía trên lông mày lớn hơn ½ chiều dài của khuôn mặt. Điều đó có nghĩa là chiếc trán chiếm phần lớn diện tích tổng thể tạo ra sự bất đối xứng đáng kể.

Hầu hết các nhược điểm của khuôn mặt được thể hiện khá rõ khi chúng ta quan sát từ góc chính diện cho đến góc nghiêng. Nhìn chung, phần trán dô ra quá mức, kích thước quá cao khiến khuôn mặt trông khá thô, mất đối xứng và không tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Ở một chiều hướng khác thì trán dô cũng không phải là một kiểu trán có phong thủy tốt nếu không được trợ lực bởi các yếu tố có liên quan. Chính vì vậy, đa số mọi người đều có mong muốn tìm cách hóa giải đặc điểm này. 

Trán dô có phải dấu hiệu xấu hay không?

Trán dô có phải đặc điểm xấu dưới góc độ thẩm mỹ? 

Nhận định tướng trán dô như thế nào chính xác?

Đánh giá một cách thật sự khách quan thì trán dô không phải một đặc điểm đẹp về góc độ thẩm mỹ. Hơn thế nữa, khi xét trên mối tương quan cùng với những bộ phận khác, trán dô khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối khi phần lông mày trở xuống lại có kích thước ngắn hơn phần trán. 

Theo quan điểm thẩm mỹ phương Đông thì đặc điểm này làm mất đi sự hài hòa vốn có, cực kỳ không tốt cho người sở hữu. Trên góc độ thẩm mỹ hiện đại thì trán dô làm lu mờ đi những đặc điểm khác khiến các đường nét thiếu đi sự linh hoạt, tinh tế. Bất kể nam hay nữ giới sở hữu chiếc trán dô thì cũng rất dễ gây hiểu lầm như đầu bị hói, ít tóc, ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý. Nếu chỉ dựa trên vấn đề thẩm mỹ thì các chuyên gia khuyến khích bạn tìm cách khắc phục hoặc che đi chiếc trán dô. 

Ý nghĩa trán dô trong nhân tướng học như thế nào?

Khá nhiều quan điểm cho rằng tướng trán dô thông minh, tinh nghịch và có nhiều tài năng. Những người sở hữu đặc điểm này thường được đánh giá cao trong một lĩnh vực nào đó mà họ yêu thích và mong muốn phát triển mỗi ngày. Mặc dù vậy, đây chỉ là những nhận định của những người chưa thực sự hiểu rõ ngọn ngành, ảnh hưởng của ngoại hình đối với tướng số. Trán dô có thể là một đặc điểm tốt nhưng vẫn bao hàm những dấu hiệu mang tính tiêu cực. Vì vậy, cần xem xét dưới nhiều góc độ, bao gồm của giới tính của người sở hữu!  

Trán dô ở nam giới cho biết những điều gì?

Nhận định tướng trán dô như thế nào chính xác?

Nam giới sở hữu trán dô có ý nghĩa gì?

Trán dô thường xuất hiện nhiều ở nam giới và được đánh giá là một đặc điểm tốt. Điều này có đúng như vậy hay không? Cùng tìm hiểu ý nghĩa thực tế của chiếc trán dô đối với một người đàn ông là như thế nào ngay phía dưới đây!

1. Đặc điểm tính cách

Nam giới sở hữu chiếc trán dô đa phần được đánh giá là người kiểu người có tính cách ôn hòa, điềm đạm. Họ có xu hướng lo xa, suy nghĩ thật kỹ, thật nhiều trước khi bắt tay vào bất kỳ việc gì. Nhìn chung, họ thường rất quyết đoán, chắc chắn trong các vấn đề từ công việc, cho đến cuộc sống. Đây là một hình mẫu đáng tin cậy nên được mọi người yêu quý, nể trọng.  

Hầu hết nam giới với chiếc trán dô thường bộc lộ tính cách rắn rỏi và tinh thần ham học hỏi khi còn rất nhỏ. Chính vì vậy mà những người đàn ông như vậy thường yêu thích khám phá, nghiên cứu khoa học và nỗ lực hết mình để tạo ra những thành quả trong lĩnh vực mà họ yêu thích. Đây cũng không phải là hình mẫu một người theo đuổi trường phái duy tâm. Họ cho rằng mọi vấn đề đều có thể xem xét dưới góc độ trực quan, logic và có quy luật. 

Mặc dù vậy, nam giới có chiếc trán dô không phải là không có nhược điểm. Theo đánh giá từ mọi người, tính cách họ có phần bảo thủ, cứng ngắc cũng bởi sự tin tưởng tuyệt đối với bản thân mình. Đây là một con dao hai lưỡi bởi bởi người đàn ông này sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình cho đến cùng trừ khi bạn có thể thuyết phục họ bằng những luận điểm logic, đanh thép mà họ không thể phản bác được.  

2.Sự nghiệp

Mẫu người đàn ông này có khả năng nắm bắt cơ hội cực tốt. Cùng với trí tuệ, bản lĩnh và sự kiên cường, thật khó để tìm ra điều gì có thể khiến họ chùn bước. Dù là ở bất kỳ khía cạnh nào thì đây cũng là một nam giới ưu tú. Người đàn ông sở hữu chiếc trán dô thường sớm đạt được thành tựu trong công việc, thăng tiến vượt bậc nhờ sự nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, họ cũng có cách đối nhân xử thế tốt, nhạy bén và khá tinh tế trong các mối quan hệ nên rất được mọi người quan tâm và ủng hộ.

Mặc dù vậy, các nhà nhân tướng cho rằng mẫu đàn ông này phù hợp với con đường học thuật, chính trị, ngoại giao hơn là phát triển kinh tế. Bởi họ được tương trợ khá nhiều trong những lĩnh vực trên. Lựa chọn kinh doanh cũng tốt nhưng quá trình sẽ có đôi chút gập ghềnh, khó khăn.

3. Gia đạo và hậu vận

Người đàn ông trán dô được xem là hình mẫu mà các chị em yêu thích. Họ ân cần, chu đáo, chỉn chu trong công việc gia đình. Trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân dù cho có chuyện gì xảy ra. Lối sống tình cảm, sự khéo léo vốn là điều mà không phải nam giới nào sau khi thành gia lập thất cũng có được. Những cản trở về ngoại hình khiến tình yêu nở muộn nhưng hậu vận của họ thường khá thuận lợi, nhất là sau khi lập gia đình. 

Ý nghĩa trán dô ở nữ giới?

Tương tự như nam giới, sở hữu chiếc trán dô tuy không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng mang về cho người sở hữu nhiều điều may mắn. Đối với người phụ nữ thì đặc điểm này phản ánh khá nhiều điều về tính cách, con người, sự nghiệp và cả hôn nhân, gia đạo. Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa của chiếc trán thì hãy cùng theo dõi ngay dưới đây! 

Ý nghĩa hình dạng trán dô ở phụ nữ có tốt không?

Ý nghĩa hình dạng trán dô ở phụ nữ có tốt không?

Xem thêm: Ý nghĩa vận mệnh người có trán bị lõm

1. Tính cách người sở hữu

Phụ nữ có trán dô tạo ra những đặc điểm vô cùng lôi cuốn bởi tính cách thú vị là sự pha trộn giữa phần dịu dàng dễ mến và sự tinh nghịch, đáng yêu nhưng cũng hết sức mạnh mẽ. Trong các cuộc nói chuyện, họ rất biết cách thay đổi bầu không khí nhờ những câu chuyện khéo léo, hài hước và cũng rất thông minh. Nhưng khi bước vào công việc thì những người này bộc lộ sự nghiêm túc, thẳng thắn nên cũng được khá nhiều người yêu quý.

Ngoài ra, đây cũng là những người phụ nữ tinh tế, chu đáo, biết quan tâm và chăm sóc mọi người xung quanh khi cần. Chính vì vậy mà những người phụ nữ sở hữu chiếc trán dô dễ dàng thu hút những mối quan hệ khác giới nhờ vào tính cách tuyệt vời của mình. Mặc dù vậy, các nhận định về tướng số cho rằng đây là một người khá bướng bỉnh, đôi khi nóng tính, giận dỗi. Nhưng họ cũng không phải kiểu người thù dai và ít khi để bụng chuyện vụn vặt.

2. Công danh sự nghiệp

Các bạn nữ trán dô cũng là kiểu người tiếp thu nhanh, giỏi giao tiếp và rất ham học hỏi nên hầu hết các vấn đề trong công việc đều được xử lý nhanh gọn. Đa phần họ là những người có năng lực nhưng lại không quá tham vọng nên chủ yếu tập trung hoàn thành công việc của mình thay vì phát triển những lĩnh vực mới.

Mặc dù vậy, nhờ sự nhạy bén, đáng tin cậy và năng lực nổi trội mà họ vẫn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ có tính chất quan trọng. Càng về sau thì những người phụ nữ trán dô sẽ càng thăng tiến cao hơn. Bởi lúc này họ đã đặt kỳ vọng, mong muốn nhiều hơn trong công việc. Từ đó, đạt được những thành tựu khiến cho nam giới nào cũng phải nể nang. 

3. Tình duyên và hậu vận

Một bộ phận không nhỏ những người phụ nữ có trán dô thường lựa chọn không kết hôn hoặc kết hôn khá muộn nhưng một khi bước vào cuộc hôn nhân họ thường rất chu đáo, quan tâm và giúp đỡ nửa còn lại của cuộc đời mình. Họ mong muốn dành những điều tuyệt vời nhất, tốt đẹp nhất cho những người thân. Đây cũng là hình mẫu người phụ nữ của gia đình hoặc nên duy trì mối quan hệ lâu dài. 

Một số nhà nhân tướng học cho rằng có một mối liên kết đặc biệt giữa khu vực trán và tuổi thọ của một người. Theo đó, những người phụ nữ trán dô, trán cao thường có tuổi thọ cao hơn bình thường, gia đình hạnh phúc và hậu vận vô cùng tốt đẹp. 

Trán bị dô thì có nên thay đổi hay không?

Không phải là một đặc điểm xấu trong nhân tướng học nhưng việc sở hữu chiếc trán dô gây ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề thẩm mỹ, đặc biệt là đối với một người phụ nữ. Trán dô khiến khuôn mặt thiếu đi sự hài hòa, mất cân đối và làm giảm giá trị ngoại hình. Kiểu trán này vừa không tôn lên được đường nét trên khuôn mặt vừa làm chìm những nét đẹp sẵn có. Đại đa số mọi người thường lựa chọn khắc phục trán dô thay vì duy trì đặc điểm này.

Theo đánh giá của các chuyên gia nếu kích thước tán quá cao, độ nhô quá lớn và sự chênh lệch nhiều giữa hai phần khuôn mặt thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những phương pháp can thiệp để điều chỉnh hình dạng trán. Đối với những bạn có mức độ trán nhô không quá lớn thì thay đổi kiểu tóc, trang điểm cũng là một cách để che dấu khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy vậy, những phương pháp này có hiệu quả không cao cũng như không khắc phục triệt để mà chỉ được xem là một phương án mang tính tạm thời. Có thể phẫu thuật thay đổi khung xương trán để tối ưu hóa hiệu quả và duy trì dáng mặt cân đối vĩnh viễn. 

Những cách khắc phục trán dô được áp dụng nhiều nhất

Trán dô là tình trạng khi trán bị phình to, không phẳng và đẹp mắt. Để khắc phục tình trạng trán dô, có nhiều phương pháp được áp dụng nhiều nhất như sau:

1. Trang điểm che đi bớt phần trán dô

Trang điểm là một trong những cách phổ biến để che đi phần trán dô. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các sản phẩm trang điểm như kem nền, phấn phủ, son môi để tạo độ sáng và tối khác nhau trên khuôn mặt. Đặc biệt, các kỹ thuật tạo khối và tạo ánh sáng cũng giúp giảm thiểu sự chú ý đến phần trán dô của khuôn mặt.

Một số kỹ thuật trang điểm khác cũng có thể giúp che đi phần trán dô, như tạo kiểu tóc để che một phần trán hoặc sử dụng phụ kiện tóc như nơ hay khăn để tạo một điểm nhấn khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phụ kiện trang sức như dây chuyền hay bông tai để thu hút sự chú ý của người nhìn khỏi phần trán dô của mình.

2. Cấy tóc vào phần trán dô

Phương pháp này thường được sử dụng khi việc sử dụng trang điểm không đủ để che đi vết trán dô hoặc khi không muốn phải sử dụng trang điểm mỗi ngày. Cấy tóc vào phần trán dô được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp cấy tóc bằng một kỹ thuật gọi là “cấy tóc trên da đầu” hoặc “cấy tóc không chải”. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lấy các sợi tóc từ khu vực sau đầu hoặc từ khu vực dễ tìm tóc giống với phần trán dô và cấy chúng vào vùng trán dô để tạo ra sự đều màu cho vùng da đó.

Phương pháp này đem lại hiệu quả cao trong việc khắc phục vết trán dô, tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế và rủi ro. Việc cấy tóc trên da đầu có thể gây đau, sưng hoặc bầm tím trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, tóc cấy vào phần trán dô có thể bị rụng trong trường hợp không được bảo vệ đúng cách hoặc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp.

Cấy tóc vào phần trán dô

Cấy tóc vào phần trán dô

3. Dùng tóc giả

Dùng tóc giả cũng là một trong những cách khắc phục trán dô tạm thời. Bạn có thể sử dụng tóc giả để che đi phần trán dô một cách hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tóc giả khác nhau, từ tóc xoăn, tóc thẳng cho đến tóc nối mi, tóc búi, tóc dài, tóc ngắn…

Bạn có thể chọn loại tóc giả phù hợp với mình và dễ dàng sử dụng để che đi phần trán dô. Tuy nhiên, đây chỉ là cách khắc phục tạm thời và không thật sự giải quyết vấn đề gốc rễ của trán dô. Nếu bạn muốn khắc phục trán dô một cách lâu dài, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp điều trị và chỉnh hình mặt chuyên nghiệp.

4. Nữ trán dô nên để kiểu tóc nào cho hợp?

Để làm giảm sự chú ý đến phần trán và làm cho khuôn mặt trông cân đối hơn, phụ nữ nên chọn kiểu tóc có thể che đi phần trán dô. Dưới đây là một số kiểu tóc mà phụ nữ có thể tham khảo:

Nữ trán dô nên để kiểu tóc nào cho hợp?

Nữ trán dô nên để kiểu tóc nào cho hợp?

Để tóc cột đuôi ngựa với mái thưa

Kiểu tóc này giúp tóc của bạn nhìn đầy hơn và giảm thiểu sự chú ý đến phần trán. Bạn có thể yêu cầu thêm layer vào tóc để tạo thêm độ xốp. Tuy nhiên, để tránh làm nổi bật khuyết điểm của tướng mặt trán dô, có thể chọn cách tạo kiểu tóc sao cho mái thưa không quá dày và nặng, vừa che đi phần trán rộng, vừa giúp khuôn mặt trông nhẹ nhàng hơn.

Để tóc uốn xoắn với mái ngố

Tóc uốn xoắn với mái ngố là kiểu tóc phổ biến và phù hợp với nhiều loại khuôn mặt, bao gồm cả người có trán dô. Trong trường hợp này, mái ngố sẽ tạo độ phủ che cho phần trán, giúp giảm thiểu cảm giác phần trán to hơn. Tóc uốn xoắn nhẹ cũng sẽ tạo thêm sự chuyển động, tạo độ bồng bềnh cho kiểu tóc và giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc.

Để tóc mái xéo uốn nhẹ

Với trán dô, tóc mái xéo giúp che phủ phần trán quá rộng, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Uốn nhẹ tóc càng làm tóc trông mềm mại và tự nhiên hơn, giúp tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn về phần mái tóc của bạn. Ngoài ra, còn nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp với hoạt động và dịp sử dụng để tăng tính thẩm mỹ và sự tự tin cho bản thân.

5. Nam trán dô nên để kiểu tóc nào cho hợp?

Để làm giảm sự chú ý đến phần trán và làm cho khuôn mặt trông cân đối hơn, các đấng mày râu có nên chọn kiểu tóc có thể che đi phần trán dô. Dưới đây là một số kiểu tóc mà các anh có thể tham khảo:

Nam trán dô nên để kiểu tóc nào cho hợp?

Nam trán dô nên để kiểu tóc nào cho hợp?

Để tóc mái ngố

Kiểu tóc mái dài giúp che phủ phần trán dô, tạo ra sự cân đối và tươi trẻ cho khuôn mặt. Tóc mái ngố bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý khác như là tạo tóc xoăn nhẹ

Undercut

Kiểu tóc này được cắt ngắn phía sau đầu và để dài phía trên đầu, tạo thành một lớp tóc độc đáo. Kiểu tóc này có thể giúp nhấn nhá vào trán và thu hút sự chú ý khỏi sự bất đối xứng của khuôn mặt.

Tóc layer động

Kiểu tóc này có nhiều lớp tóc khác nhau, tạo nên một phong cách tự nhiên và tươi trẻ. Tóc layer động có thể làm giảm sự chú ý đến trán dô bằng cách tạo ra một mối liên kết giữa tóc và khuôn mặt.

6. Phẫu thuật gọt xương trán

Phẫu thuật gọt xương trán có tốt không? 

Phẫu thuật gọt xương trán có tốt không? 

Hiện tượng trán bị dô hoàn toàn nằm ở khung xương bẩm sinh. Đồng thời, khu vực này cũng không tồn tại nhiều nhóm cơ nên để thay đổi hoàn toàn dáng trán, yêu cầu chúng ta phải thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ. Các phương pháp như tiêm botox hay can thiệp bên ngoài chưa thật sự đem lại hiệu quả tối ưu. Các bác sĩ cũng khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương trán trong trường hợp trán quá dô.

Đây là một phương pháp có mức độ xâm lấn cao, theo đó, các chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách, can thiệp dao kéo bằng những thủ pháp đặc biệt để thu gọn các mô và xương trán. Sau đó cân chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt, đường nét sẵn có để tạo ra sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Các vết thương sau đó được khâu nối liền sát với đường chân tóc để dấu đi vết sẹo. Mọi công đoạn phẫu thuật phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh, sát khuẩn, máy móc hiện đại và trình độ của bác sĩ. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện phẫu thuật.

Nhìn chung, đây là một kỹ thuật tương đối nguy hiểm bởi khu vực trán gần với hệ thần kinh và vùng vỏ não nên mọi thao tác không thể xảy ra sai sót dù chỉ 0.01%. Những biến chứng có thể xảy ra nếu đơn vị thực hiện không đáp ứng được các vấn đề đã đề cập ở trên chẳng hạn như: xuất huyết não, nhiễm trùng, thời gian hồi phục lâu, cảm giác đau nhức, chóng mặt mỗi khi trở trời… Nên tìm hiểu các đơn vị phòng khám thẩm mỹ chất lượng để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về ý nghĩa của trán dô đối với các vấn đề cuộc sống. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc liên quan đến các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt vui lòng liên hệ Mega Gangnam qua Hotline: 093.770.6666 để được tư vấn và hỗ trợ!

cta-dang-ky-tu-van-link-dat-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds