Mega Gangnam và Nova Service bắt tay hợp tác

(VNF) – Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế – Mega Gangnam và Nova Service vừa chính thức ký kết chương trình hợp tác chiến lược nhằm cung cấp cho khách hàng hai bên các ưu đãi độc quyền của cả hai hệ thống.

Mega Gangnam và Nova Service bắt tay hợp tác

Mega Gangnam và Nova Service bắt tay hợp tác.

Cụ thể, khách hàng của Mega Gangnam sẽ được hưởng các ưu đãi đối với tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái Nova Group. Ngược lại, các khách hàng của Nova Service cũng sẽ có những quyền lợi ưu đãi khi đến sử dụng các dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa cao cấp tại phòng khám quốc tế Mega Gangnam.

Phát biểu tại lễ ký kết, bác sĩ Hwang Young Gu, Giám đốc Mega Gangnam Hàn Quốc tại Việt Nam, cho biết lễ ký kết hợp tác giữa Mega Gangnam và Nova Service đánh dấu cột mốc quan trọng hướng tới tăng cường sự hợp tác nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của đơn vị trong những năm tới.

Bà Lê Thị Mai Linh, Phó tổng giám đốc Nova Service, cũng kỳ vọng việc hợp tác cùng với Mega Gangnam là một bước tiến mới trong tiến trình hoàn thiện chuỗi tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của Nova Service, gia tăng ưu đãi cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ thẩm mỹ.

Nova Service là một trong 8 tổng công ty thuộc hệ sinh thái NovaGroup, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại.

Trong 12 lĩnh vực dịch vụ do Nova Service cung cấp, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp là một trong những lĩnh vực hoạt động được đơn vị chú trọng.

Mega Gangnam được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao, ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2008 và nằm trong chuỗi 120 chi nhánh khắp thế giới của tập đoàn y tế Mega Hàn Quốc.

Tập đoàn Mega hiện diện tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Việt Nam,… với các thương hiệu như: Mega Plastic, Mega Gangnam, Yonsei Sarang Hospital, Istar Plastic, Diet Plastic,…

Nguồn: https://vietnamfinance.vn/mega-gangnam-va-nova-service-bat-tay-hop-tac-20180504224274658.htm

Chia sẻ ngay:
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ