Top địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh? Review từ A đến Z

Với sự xuất hiện của hàng nghìn trung tâm thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh, thật khó để chúng ta lựa chọn được một địa chỉ nâng cơ mặt uy tín. Do đó, nên lựa chọn những thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ nổi tiếng, được cấp phép, có các dịch vụ trẻ hóa độc quyền mới, chi phí phù hợp với túi tiền và cam kết về chất lượng như Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam!

chuyengia-2
Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Trong số các dịch vụ trẻ hóa da phổ biến hiện nay thì nâng cơ mặt có thể được xếp vào nhóm dịch vụ được yêu thích nhất. Trước hết, việc nâng cơ mặt có thể giúp giải quyết khá nhiều vấn đề từ làm chậm quá trình lão hóa, siết chặt cơ cho đến giảm nếp nhăn. Tuy nhiên, không phải nâng cơ mặt địa chỉ nào cũng tốt bởi sự xuất hiện của hàng trăm thẩm mỹ viện, đặc biệt là ở thành phố lớn. Vậy nên, hãy cùng theo dõi ngay bài viết này để được giải đáp nâng cơ mặt ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh!

Giải đáp: Nâng cơ mặt ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh?

Theo các số liệu thống kê, tại TP Hồ Chí Minh có trên 6000 cơ sở thẩm mỹ và chỉ số ít trong đó được cấp phép đi vào hoạt động. Điều này trở thành vấn đề nan giải với những khách hàng thật sự cần đến những dịch vụ thẩm mỹ, trị liệu chuyên sâu, chất lượng cao. Đặc biệt là với một dịch vụ thẩm mỹ cực kỳ được ưa chuộng như nâng cơ mặt thì việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín cần được quan tâm nhiều hơn.

Thông qua các khảo sát với chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ và cả những khách hàng đã từng thực hiện nâng cơ mặt. Chúng tôi có thể tổng kết lại với 5 địa chỉ nâng cơ mặt tại TP Hồ Chí Minh được đánh giá ở mức khá tốt cho đến rất tốt, cụ thể như sau:

Thẩm mỹ viện Nam An là một trong những địa chỉ thẩm mỹ trẻ hóa nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Nam An là một trong những địa chỉ thẩm mỹ trẻ hóa nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Địa chỉ: 45A, Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Dịch vụ nâng cơ mặt nổi bật: Hifu, Thermage FLX 4.0, Melas Pico.

Thang điểm đánh giá: 8/10

Nhận xét chung: 

Thẩm mỹ viện Nam An là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá khá cao tại TP Hồ Chí Minh. Tiền thân của thẩm mỹ viện này chính là phòng khám thẩm mỹ DR.KHAI. Nhìn chung, kể từ khi xây dựng và phát triển cho đến nay thì Nam An vẫn là trung tâm thẩm mỹ đa dịch vụ, có chất lượng bác sĩ tốt, dịch vụ hỗ trợ tận tình, môi trường thân thiện. Mảng phát triển chính của thẩm mỹ viện này chủ yếu là các dịch vụ chỉnh hình, phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt, nâng ngực, hút mỡ. Đối với mảng dịch vụ trẻ hóa không xâm lấn cụ thể là nâng cơ mặt thì Nam An cũng cung cấp những công nghệ khá ấn tượng – nhưng không mới. 

Như đã đề cập ở trên, thẩm mỹ viện này chỉ có 3 dịch vụ phù hợp với nhu cầu nâng cơ trẻ hóa vùng mặt đó là Hifu, Thermage FLX 4.0 và Melas Pico. Nếu như Hifu đã xuất hiện từ cuối những năm 2000, Thermage FLX vào năm 2019 thì Melas Pico tuy mới nhưng không chất. Nói cách khác, hầu hết những câu nghệ này đều chỉ ứng dụng sóng RF, sóng điện dung hoặc sóng tần vô tuyến để tác động vào bên trong kích thích tăng sinh collagen. Vì vậy nên hiệu quả nâng cơ mặt không thật sự ấn tượng cũng như cần nhiều buổi thực hiện. Kéo theo chi phí làm đẹp bị đẩy cao lên rất nhiều nhất là với các dịch vụ đắt đỏ như Thermage FLX.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng cơ mặt ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh? Kangnam là một trong số các bệnh viện được yêu thích

Nâng cơ mặt ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh? Kangnam là một trong số các bệnh viện được yêu thích

Địa chỉ: 666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ nâng cơ mặt nổi bật: Hifu, Thermage FLX 4.0, Tempsure Envi, Laser Picosure.

Thang điểm đánh giá: 8/10

Nhận xét chung: 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể được xếp vào danh sách những trung tâm thẩm mỹ có quy mô lớn nhất với hàng chục chi nhánh có mặt trên toàn quốc. Với tiềm lực mạnh mẽ, mức độ nổi tiếng sẵn có, Kangnam được kỳ vọng sẽ trở thành đầu tàu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Thực tế thì đây cũng là một địa chỉ uy tín với các dịch vụ cao cấp, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất khang trang. 

Mặc dù vậy, cũng giống như Nam An, có thể thấy rằng Kangnam đang bị tập trung quá mức vào các dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình vốn không phải xu hướng làm đẹp được ưa chuộng. Các loại hình thẩm mỹ không xâm lấn, trẻ hóa nâng cơ mặt cũng có nhưng vẫn là những công nghệ cũ hoặc “bình mới rượu cũ”. Cơ chế của Hifu, Thermage chúng ta cũng đều biết là áp dụng các loại bước sóng điện từ, RF tạo xung nhiệt dưới da và thúc đẩy tăng sinh collagen mới. Còn Tempsure Envi, Laser Picosure về cơ bản là những loại laser đã vô cùng thông dụng và hiệu quả nâng cơ không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện JW

Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng được đánh giá cao bởi chuyên gia và khách hàng

Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng được đánh giá cao bởi chuyên gia và khách hàng

Địa chỉ: 44-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Dịch vụ nâng cơ mặt nổi bật: DUOLIFT 4.0, 3S Plus, Ultherapy, Hifu, Thermage.

Thang điểm đánh giá: 8.5/10

Nhận xét chung: 

Bệnh viện thẩm mỹ JW được thành lập vào năm 2000 và cho đến nay vẫn là một trong những trung tâm thẩm mỹ được các chuyên gia và khách hàng đánh giá tích cực. JW cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ từ phẫu thuật, nha khoa cho đến trẻ hoa không xâm lấn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bệnh viện này sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên hỗ trợ đa ngành và quy trình làm đẹp được chuẩn hóa ở mức độ cao. Ngoài ra, điểm mạnh của JW cũng nằm ở sự đa dạng này, giúp cho mức chi phí làm đẹp có sự cân đối, thu hút được các nhóm khách hàng khác nhau.

JW khá chú trọng đầu tư vào các dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa da chuyên sâu. Bên cạnh những công nghệ đã quá phổ biến như Hifu, Ultherapy hay Thermage thì bệnh viện cũng phát triển một số liệu pháp độc quyền như DUOLIFT 4.0 và 3S Plus. Về cơ bản, những phương pháp này là sự kết hợp của cùng lúc nhiều loại hình trị liệu khác nhau như: công nghệ sóng RF, sóng Ultrasound, Laser- Q, cấy tinh chất… Điều này mang đến hiệu quả nâng cơ mặt ở mức tốt. Nhưng hiệu quả kéo dài không được lâu (2-3 năm) và cần tái điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ hợp tác với nhiều Hoa hậu, Á hậu

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ hợp tác với nhiều Hoa hậu, Á hậu

Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ nâng cơ mặt nổi bật: Ultherapy, căng chỉ nâng cơ, Laser diode – RF

Thang điểm đánh giá: 8.5/10

Nhận xét chung: 

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đi vào hoạt động từ năm 2012 và nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình cơ thể. Dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, cho đến nay Việt Mỹ vẫn là một cái tên được nhiều khách hàng, người nổi tiếng lựa chọn. Bệnh viện này có hệ thống phòng khám thẩm mỹ khang trang, đa dạng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn tận tình hỗ trợ. Mặc dù trước đây chưa chú trọng vào các loại hình trẻ hóa phi phẫu thuật nhưng hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đã có sự đổi mới, cập nhật xu hướng với các dịch vụ có khả năng phục vụ nhiều nhóm khách hàng.

Có thể thấy Việt Mỹ được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ và đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng bệnh viện thẩm mỹ này cũng có những vấn đề tương tự các trung tâm thẩm mỹ trên. Đó chính là việc các dịch vụ trẻ hóa nói chung hay nâng cơ mặt nói riêng không hề mới mẻ, không mang đến hiệu quả được như kỳ vọng. Mặc dù có cập nhật các liệu trình Laser thế hệ mới, thiết bị Ultherapy mới hay nâng cấp các loại chỉ sinh học nhưng hiệu quả trên nền da lão hóa vừa và nặng chỉ đáp ứng yêu cầu cơ bản.

Mega Gangnam là một trong những địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Mega Gangnam là một trong những địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam

Địa chỉ:

+ Tòa nhà Mega Gangnam 68 đường 3/2 (cuối vòng xoay Dân Chủ), P. 12, Q. 10, Tp HCM

+ Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, P Cô Giang, Q1, TP HCM

Dịch vụ nâng cơ mặt nổi bật: Liệu pháp trẻ hóa toàn năng Meta Elite

Thang điểm đánh giá: 9.5/10

Nhận xét chung: 

Các chuyên gia đánh giá Mega Gangnam là một trong những địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống phòng khám 5 sao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được cấp phép và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay. Và tính cho đến thời điểm hiện tại Mega Gangnam vẫn không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp thời thượng, tích hợp công nghệ, nghiên cứu và xây dựng các liệu trình cá nhân hóa cho nhiều khách hàng. Không chỉ vậy, Mega Gangnam còn cộng tác trực tiếp với các chuyên gia và các y bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến những dịch vụ cao cấp với hiệu quả tốt nhất.

Đối với các dịch vụ nâng cơ mặt, Mega Gangnam hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Mặc dù có khá nhiều liệu pháp hỗ trợ nâng cơ mặt nhưng cho hiệu quả cao nhất, duy trì được lâu nhất chắc chắn là Meta Elite. Điểm đặc biệt thì đây là một liệu trình tích hợp cùng lúc 5 công nghệ mới nhất 2023, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện trưởng Viện nghiên cứu Mega Gangnam – Hwang Young Gu và cộng sự. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ được thực hiện tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh đều hoàn toàn mới và được nhập nguyên khối từ nước ngoài. Cùng với sự tham gia điều trị trực tiếp của bác sĩ – chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, mọi vấn đề da của bạn đều được cải thiện.

Những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn địa chỉ nâng cơ mặt

Một số yếu tố giúp lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp và dịch vụ phù hợp

Một số yếu tố giúp lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp và dịch vụ phù hợp

Ngoài việc tìm hiểu nâng cơ mặt ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh thì có một số yếu tố mà bạn cũng nên quan tâm khi quyết định lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ, cụ thể như sau:

 • Bên cạnh ý kiến của bác sĩ thì cũng nên đưa ra quan điểm cá nhân để được gợi ý về liệu trình thẩm mỹ mới, có chất lượng, cho hiệu quả tốt nhất.
 • Nên ưu tiên những phương pháp có số buổi thực hiện thấp, tránh trường hợp phải di chuyển, đến nơi làm đẹp quá nhiều lần vừa tốn thời gian lại làm tăng chi phí. Trường hợp của các phương pháp nâng cơ mặt phía trên thì Meta Elite là dịch vụ chỉ có 1 buổi điều trị duy nhất. Trong khi đó, đa số các công nghệ như Laser, Thermage, RF hay Hifu đều cần thực hiện nhiều lần.
 • Cân nhắc đến ngân sách của bản thân khi lựa chọn một dịch vụ làm đẹp. Các phương pháp thẩm mỹ cùng công nghệ ở các trung tâm thẩm mỹ khác nhau có mức chi phí chênh lệch không cao. Tuy nhiên, các liệu trình như Ultherapy hay Thermage có chi phí được xếp vào nhóm rất cao (80 – 120 triệu/buổi). Cần tìm hiểu kỹ liệu với khoản tiền như vậy mà hiệu quả nhận được không quá nổi bật có thật sự xứng đáng hay không.
 • Tránh lựa chọn nâng cơ mặt khi còn quá trẻ (dưới 35 tuổi) vì lúc này khả năng phục hồi của da và cơ còn tốt. Việc chăm sóc bằng các hoạt chất treatment (AHA, Bakuchiol, retinol, Niacinamide) hay những sản phẩm cao cấp mang đến hiệu năng tái tạo, trẻ hóa ở mức cao. Sau 35 tuổi có thể cân nhắc thực hiện các liệu pháp trẻ hóa với các mức độ khác nhau theo từng nhóm tuổi.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp các thông tin nhằm giải đáp nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn về các liệu pháp thẩm mỹ, nâng cơ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 093.770.6666 để được tư vấn và hỗ trợ ngay!

Tham khảo thêm thông tin về các địa chỉ làm đẹp nâng cơ mặt tốt nhất trên toàn quốc:

Đánh giá địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Đà Nẵng

[Review chi tiết] Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  chuyengia-2
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ