Đánh giá địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố lớn tại Việt Nam, tuy nhiên các dịch vụ trẻ hóa và nâng cơ mặt ở đây chưa thật sự nổi bật bởi có rất ít trung tâm thẩm mỹ áp dụng các công nghệ mới, máy móc hiện đại. Ngoài ra, điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ của bác sĩ, chính sách hỗ trợ của nhiều đơn vị cũng chưa đảm bảo. Cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín, chất lượng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tiết kiệm chi phí và phòng tránh rủi ro!

chuyengia-2
Cố vấn chuyên môn
CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG
Chuyên gia sắc đẹp cao cấp
Xem hồ sơ

Theo các cơ quan chức năng, hiện nay tại Đà Nẵng có khoảng 100 đơn vị thẩm mỹ được cấp phép và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với nhau cầu nâng cơ mặt của mọi người. Bên cạnh đó, uy tín của đơn vị thẩm mỹ, công nghệ nâng cơ, chi phí thực hiện và những yếu tố khác cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Tham khảo bài viết này để nhận được những đánh giá từ các chuyên gia và cung cấp thông tin về địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Đà Nẵng!

Đánh giá địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Đà Nẵng từ các chuyên gia thẩm mỹ

Đánh giá địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Đà Nẵng từ các chuyên gia thẩm mỹ

 

Tổng quan về thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng

Khi tìm hiểu về dịch vụ nâng cơ mặt chắc chắn việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều cần thiết nhất ngay lúc này. Tuy nhiên, trước đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc những đánh giá khách quan nhất về các thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng để cân nhắc nên tìm kiếm một địa chỉ như thế nào để nâng cơ mặt tại đây:

Chưa có nhiều cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp: Mặc dù có đến hàng trăm thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng nhưng khách quan mà nói các trung tâm này chủ yếu là những spa chăm sóc da thông thường. Các dịch vụ chủ yếu ở đây có thể kể đến như: dưỡng trắng, trị thâm sẹo, điều trị mụn, massage mặt…  Điều này đặt ra một vấn đề cấp thiết đó là không phải thẩm mỹ viện nào cũng có đủ trình độ chuyên môn và trang thiết bị để thực hiện các dịch vụ trẻ hóa, phục hồi da chuyên sâu như nâng cơ mặt. Vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ, bạn cần chắc chắn đó là một cơ sở uy tín, cao cấp, có giấy phép hoạt động và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. 

Các loại hình dịch vụ thường áp dụng công nghệ cũ: Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ tại Mega Gangnam, tại Đà Nẵng cũng có một số trung tâm thẩm mỹ cao cấp nhưng số lượng không nhiều. Vậy nên mặc cho nhu cầu thực tế thường khá cao nhưng đa số mọi người không tìm kiếm được một địa chỉ làm đẹp phù hợp, chất lượng tốt. Thêm vào đó, đa số các trung tâm thẩm mỹ tại Đà Nẵng thường chỉ cung cấp các dịch vụ chỉnh hình, phẫu thuật. Vẫn có những dịch vụ nghiêng về trẻ hóa không xâm lấn nhưng rất ít và chủ yếu là công nghệ cũ. Chỉ có hiếm hoi một số địa chỉ như Mega Gangnam thật sự cập nhật xu hướng, tích cực chuyển giao và tiếp nhận công nghệ mới từ Hàn Quốc.

Các công nghệ, dịch vụ nâng cơ mặt tại Đà Nẵng chưa thực sự cập nhật xu hướng

Các công nghệ, dịch vụ nâng cơ mặt tại Đà Nẵng chưa thực sự cập nhật xu hướng

 

Chưa chú trọng vào cơ sở vật chất và trải nghiệm khách hàng: Thực tế thì các Spa, thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng có thiết kế khá đẹp mắt, thoáng sạch và có những phòng chức năng riêng. Tuy nhiên, việc mọi người đến làm đẹp, trải nghiệm dịch vụ chắc chắn cần sự khác biệt so với đến bệnh viện. Do đó, cơ sở vật chất ở khá nhiều Thẩm mỹ viện tại Đà nẵng nhìn chung chưa thật sự đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, có rất ít thẩm mỹ viện thật sự mạnh tay đầu tư cho cơ sở vật chất, chất lượng thiết bị, không gian điều trị. Điều này ít nhiều có khả năng làm giảm sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng với cơ sở thẩm mỹ.

Hạn chế trong quy trình trị liệu và thẩm mỹ: Điều quan trọng nhất của một trung tâm thẩm mỹ chính là việc xây dựng phác đồ, quy trình trị liệu chuyên nghiệp. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho cả bác sĩ, chuyên viên hỗ trợ và cả khách hàng. Ngoài ra, thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn, vệ sinh trước, trong và sau trị liệu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, phòng tránh được rủi ro khi thẩm mỹ. Mặc dù vậy, những Spa nhỏ lẻ thường không làm được điều này, họ cũng không có cam kết hay có sự hỗ trợ gì đặc biệt nếu khách hàng gặp phải các phản ứng xấu hoặc kết quả không như mong muốn. Do vậy, tốt hơn hết là lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ cao cấp tại Đà Nẵng để tránh được những phiền toái như trên. 

Đánh giá các trung tâm thẩm mỹ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ nâng cơ mặt 

Để cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về các địa chỉ thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ nâng cơ mặt, dưới đây là thang điểm và đánh giá chung về 5 địa chỉ thường được lựa chọn:

Trung tâm thẩm mỹ Địa chỉ Thang điểm Đánh giá
Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam Đà Nẵng Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh (sảnh mặt Hoàng Diệu) P. Nam Dương, Q. Hải Châu 10/10
 • Mega Gangnam là trung tâm thẩm mỹ cao cấp đạt chuẩn 5 sao được đánh giá cao nhất bởi các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng.
 • Đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa không xâm lấn và nâng cơ mặt là một trong những dịch vụ được chú trọng nhất.
 • Mega Gangnam không ngừng nghiên cứu, phát triển và tích hợp những công nghệ mới trong trị liệu, trẻ hóa cho nhóm đối tượng lão hóa từ vừa đến nặng.
 • Dịch vụ chủ lực Meta Elite được đón nhận rộng rãi ở Hàn Quốc, các cơ sở ở Hà Nội, TP. HCM.
 • Các dịch vụ trẻ hóa của Mega Gangnam thường mang đến nhiều lợi ích, ngoài nâng cơ mặt còn hỗ trợ làm căng da, siết cơ tầng sâu, tăng độ đàn hồi, căng bóng và dưỡng trắng lâu dài chỉ 1 lần duy nhất.
 • Chi phí thực hiện nằm trong nhóm vừa phải, không bị quá cao như các trung tâm thẩm mỹ khác mà còn có nhiều ưu đãi.
Thẩm mỹ viện Đông Á 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê 8.5/10
 • Là một trong những thẩm mỹ viện lâu đời và có danh tiếng nhất định trong số các trung tâm tại Đà Nẵng.
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong và sau điều trị.
 • Cung cấp các dịch vụ nâng cơ mặt trẻ hóa không xâm lấn. Tuy nhiên, công nghệ được áp dụng không quá mới mẻ hoặc có thể nói là khá cũ như RF, HIFU, Laser…
 • Chính sách bảo hành cho khách hàng sau điều trị không rõ ràng nên đây là một nhược điểm khiến điểm đánh giá của Thẩm mỹ viện Đông Á giảm xuống.
Thẩm mỹ viện Seoul Spa 266 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê 8/10
 • Đa dạng dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu và hỗ trợ cả các loại hình nâng cơ mặt phổ biến như Ultherapy, HIFU, Thermage FLX…
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện và giải đáp các thắc mắc cực kỳ nhanh chóng.
 • Không gian của thẩm mỹ viện rộng rãi, thoáng mát, sẵn sàng tiếp đón nhiều khách hàng.
 • Nhược điểm chính là các dịch vụ tại đây đa phần được thực hiện bởi kỹ thuật viên hoặc những chuyên viên, có sự hạn chế về các y bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao.
Thẩm mỹ viện Vita Clinic 271 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê 8.5/10
 • Là một đơn vị thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.
 • Viện thẩm mỹ này có cơ sở vật chất khá mới, hiện đại và sang trọng giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ với cảm giác thoải mái, thư giãn.
 • Đa dạng các công nghệ trẻ hóa, nâng cơ mặt nhưng cũng không mới mẻ, vẫn tập trung chủ yếu vào các loại hình nâng cơ bằng máy RF, sóng tần vô tuyến điện dung…
 • Chi phí thực hiện nâng cơ mặt đắt đỏ hơn so với những trung tâm thẩm mỹ khác và sẽ không phải lựa chọn phù hợp với khách hàng có ngân sách tầm trung.
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung 95 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu 7.5/10
 • Đây là một địa chỉ nâng cơ mặt quen thuộc tại Đà Nẵng và cũng là điểm đến của nhiều chị em.
 • Về cơ sở vật chất, không gian, trình độ y bác sĩ, chuyên viên không có gì nổi bật hơn những trung tâm thẩm mỹ khác.
 • Dịch vụ nâng cơ mặt không đa dạng và cũng kém nổi bật, công nghệ không mới, ít cập nhật xu hướng.
 • Không có chính sách hỗ trợ, bảo hành, cam kết bằng văn bản rõ ràng khiến khách hàng có trải nghiệm chưa thật sự tốt.

Đâu là địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng? 

Từ những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên có thể thấy rằng so với các thẩm mỹ viện khác tại Đà Nẵng, Mega Gangnam thực sự là lựa chọn tốt nhất. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng qua những trải nghiệm của khách hàng về không gian, cơ sở vật chất, việc được thăm khám bởi chuyên gia Hàn Quốc và tiếp nhận liệu trình nâng cơ mặt tốt nhất hiện nay – Meta Elite.

Đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc tại Mega Gangnam giúp bạn yên tâm lựa chọn dịch vụ nâng cơ mặt

Đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc tại Mega Gangnam giúp bạn yên tâm lựa chọn dịch vụ nâng cơ mặt

Về cơ bản, liệu pháp  này được phát triển cho mục đích trẻ hóa da chuyên sâu với nhiều lợi ích và phục hồi cho nhóm đối tượng bị lão hóa từ vừa đến nặng. Điều tuyệt vời hơn cả là Meta Elite không chỉ mang đến hiệu quả nâng cơ mặt – siết cơ tầng sâu mà còn cung cấp nhiều lợi ích khác như: Lấp đầy khuyết điểm ở những khu vực bị lõm hóp, giảm thể tích cơ; tăng sinh collagen tự thân giúp da căng bóng, mịn màng; tái cấu trúc biểu mô liên kết giúp da đàn hồi hơn rất nhiều; giảm thiểu tối đa nếp nhăn sâu, nếp nhăn tĩnh trên bề mặt; dưỡng trắng từ 2-3 tone. 

Đặc biệt các loại máy móc, công nghệ được áp dụng cho mục đích trị liệu da thông qua liệu trình Meta Elite đều được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Viện nghiên cứu trẻ hóa Mega Gangnam. Do đó, hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ nâng cơ mặt tại Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam Đà Nẵng. 

Tìm hiểu thêm: [Review chi tiết] Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp thông tin giải đáp chi tiết về địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất tại Đà Nẵng. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn nữa, vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia da liễu, bác sĩ thẩm mỹ của Mega Gangnam qua Hotline: 093.770.6666 để được tư vấn và hỗ trợ ngay lúc này!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

form đăng ký

  x
  chuyengia-2
  CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP PHÙNG CHIÊU HƯNG

  Chuyên gia sắc đẹp cao cấp

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ