Cấy máu tự thân

Làm đẹp da bằng máu tự thân là gì? Có nên áp dụng không?

Làm đẹp bằng máu tự thân là phương pháp ứng dụng các yếu tố tăng trưởng tồn tại trong huyết tương (được chiết tách từ máu của chính chúng ta) để quay trở lại cấy vào những khu vực lão hóa, xuống cấp. Phương pháp này khá an toàn, cho hiệu quả tốt nhưng có khả năng gây kích ứng và không phù hợp với những người có cơ địa yếu, có bệnh lý về máu… Do đó, cần thăm khám với bác sĩ da liễu để xác định có nên làm đẹp da theo hướng này hay không!

Qyu trình xử lý nguyên bào tự thân phức tạp nên chi phí sẽ đắt hơn
Nguyên bào tự thân là gì? Ưu – Nhược điểm và Hiệu quả sử dụng

Nguyên bào tự thân là một khái niệm về việc sử dụng chính tế bào gốc của cơ thể nhằm mục đích tái tạo và cải thiện ngoại hình mà không cần sử dụng tế bào bên ngoài, chẳng hạn như tế bào động vật hoặc dự trữ tế bào gốc. Ưu điểm của phương pháp là rất an toàn, giúp kích thích quá trình tái tạo tự nhiên và giảm nguy cơ từ các tác động như phẫu thuật xâm lấn.

chăm sóc da sau khi cấy máu tự thân
Cấy máu tự thân là gì? Cách chăm sóc sau khi PRP như thế nào?

Cấy máu tự thân là phương pháp chăm sóc da sử dụng máu tự thân để kích thích tái tạo tế bào và collagen. Sau quá trình PRP, việc chăm sóc da là quan trọng, bao gồm giữ ẩm, bảo vệ da khỏi tác động môi trường và sử dụng kem chống nắng. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và thảo luận với chuyên gia để có quyết định đúng đắn nhất cho nhu cầu làm đẹp của bạn.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds