Đồi mồi trên da

Dùng kem trị đốm nâu trên da mặt có hiệu quả không?

Sự xuất hiện của các đốm nâu trên da mặt có khả năng liên quan đến các bệnh lý, nốt ruồi, nám, tàn nhang hoặc đồi mồi. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong đó phù hợp với các loại kem trị đốm nâu, chẳng hạn như: vết thâm sau tổn thương, nám mảng, tàn nhang mới xuất hiện. Với các trường hợp khác cần điều trị theo chỉ định cụ thể của bác sĩ da liễu!

Tự điều trị đồi mồi tại nhà có phải phương pháp hiệu quả?
Áp dụng cách trị đồi mồi tại nhà liệu có thật sự hiệu quả? Bác sĩ da liễu giải đáp

Đồi mồi là vấn đề da chủ yếu liên quan đến yếu tố di truyền, tuổi tác với tình trạng tăng sắc tố mạnh mẽ và lan rộng trên nhiều khu vực. Việc điều trị đồi mồi tại nhà thực tế không khả quan và chỉ gây tốn thời gian. Do đó, cần đến Mega Gangnam thăm khám, kiểm tra với các chuyên gia da liễu đầu ngành để xác định nguyên nhân, có phác đồ trị liệu phù hợp!

Đồi mồi trên da được biểu hiện như thế nào? Cách điều trị hiệu quả
Đồi mồi trên da là biểu hiện gì? Có cách nào khắc phục hiệu quả hay không?

Đồi mồi trên da mặt là hiện tượng bề mặt xuất hiện các đốm hoặc mảng có kích thước 0.5 – 2.5 cm, có hình bầu dục và xuất hiện thành từng cụm. Tình trạng này có mức độ nặng hơn nám tàn nhang và thường xuất hiện trên nền da lão hóa lâu năm. Do đó, việc điều trị chắc chắn gặp phải không ít khó khăn. Tuy nhiên, trước đó cần thăm khám với bác sĩ da liễu để có những chỉ định phù hợp với vấn đề da hiện tại!

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds