Tẩy trang

Tại sao không nên rửa mặt sau khi tẩy trang?
[ Giải đáp ] Tại sao không nên rửa mặt sau khi tẩy trang?

Việc rửa mặt sau khi đã tẩy trang không chỉ giúp đảm bảo làn da được làm sạch hoàn toàn mà còn giúp duy trì độ ẩm và độ pH tự nhiên của da, từ đó giúp da khỏe mạnh và tránh được các vấn đề về da.

Dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không
[Giải đáp] Dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không?

Kem chống nắng có chứa các thành phần hóa học như màng lọc để bảo vệ da và khó loại bỏ bằng sữa rửa mặt. Nếu không được tẩy trang kỹ các thành phần này sẽ tích tụ trên da làm cho lỗ chân lông bị bít tắc. Từ đó, bề mặt da trở nên khô ráp, thiếu sức sống và dễ lên mụn. 

Phân biệt tẩy trang và sữa rửa mặt khác nhau như thế nào?

Dung dịch tẩy trang và sữa rửa mặt là những sản phẩm cực kỳ cần thiết trong quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày. Tuy nhiên, có khá nhiều người chỉ sử dụng 1 trong 2 sản phẩm vì cho rằng hiệu quả làm sạch giống nhau và không cần thiết. Thực tế thì, tẩy trang và sữa rửa mặt có sự khác biệt lớn về kết cấu, thành phần, cách sử dụng và hiệu quả trên da. Vậy nên ngay bây giờ hãy lựa chọn ngay những sản phẩm phù hợp để cải thiện làn da tốt hơn mỗi ngày!

Tẩy trang nhiều lần trong ngày có thực sự tốt không?
Sự thật: Tẩy trang nhiều trong ngày có tốt không?

Đối với những cô nàng yêu thích makeup và skincare thì mỗi một công đoạn chăm da đều cực kỳ quan trọng. Để làm sạch và hỗ trợ một cách hoàn hảo cho việc chăm sóc làn da thì sử dụng sản phẩm tẩy trang là bước không thể thiếu. Tuy nhiên, câu hỏi nhiều […]

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds