Tiêm botox

Tại sao có nếp nhăn khóe miệng?
[ Giải đáp từ chuyên gia] Tại sao có nếp nhăn khóe miệng?

Bao giờ bạn tự đặt câu hỏi về lý do tại sao có nếp nhăn khóe miệng ? Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của quá trình lão hóa da. Để đàm phán chi tiết hơn về nguyên nhân gây ra nếp nhăn này, chúng ta sẽ cùng khám phá cơ […]

Lợi ích của botox đối với làn da có thực sự như lời đồn?
Tiêm Botox là gì? Lợi ích của Botox đối với làn da

Tiêm Botox là một xu hướng làm đẹp cực kỳ được ưa chuộng thời gian gần đây, bởi hiệu quả nhanh chóng, không cần tác động phẫu thuật sâu và chi phí thì thấp hơn nhiều so với các phương pháp thẩm mỹ khác. Không những vậy, tiêm botox còn giúp cải thiện đáng kể […]

Tiêm botox nhằm mục đích thu gọn hàm có gây ra biến chứng gì không?
Tiêm botox gọn hàm có gây hại gì cho cơ thể hay không?

Tiêm botox là phương pháp thẩm mỹ an toàn đã được chứng nhận bởi các tổ chức y tế thế giới. Liệu pháp này cho phép thu gọn các cơ cắn vùng quanh xương hàm tạo cảm giác chiếc cằm thon gọn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả tiêm botox thường không kéo dài được quá lâu (chỉ 3 -6 tháng). Đồng thời, chúng ta cũng có thể gặp phải một số rủi ro khi tiêm do chất lượng botox không đảm bảo, bị dị ứng, tiêu sai vị trí… Do đó, nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiêm botox gọn hàm!

Thời gian duy trì tiêm hạ gò má được bao lâu?
Tiêm hạ gò má có duy trì được lâu hay không?

Đánh giá một cách tổng quan thì filler chỉ đạt được công dụng như mong muốn khi được sử dụng cho các mục đích trẻ hóa, làn da chứ không thể tạo ra những tác động sâu đối phần các cơ quan đặc biệt như cơ và xương. Vì vậy, để tiêm hạ gò má, thu gọn hàm hay thực hiện các thủ thuật chuyên sâu, tiêm botox vẫn là lựa chọn hàng đầu. 

Tạo hình khuôn mặt bằng phương pháp tiêm filler má baby
Tiêm Filler má baby: Quy trình & Giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ tiêm filler má baby có những mức giá khác nhau phù thuộc vào chất liệu làm đầy, mức độ uy tín của trung tâm thẩm mỹ và quan trọng nhất chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Thông thường tiêm filler má từ 3CC-6CC, với mức giá 1 CC là từ 5 triệu cho tới 10 triệu đồng/cc. Tức là mức giá filler má sẽ từ 30.000.000-60.000.000 đồng.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds