Triệt lông

Ưu và nhược điểm của phương pháp triệt lông vùng mặt
Tại sao triệt lông mặt lại nổi mụn đỏ? Xử lý ra sao?

Sai lầm trong việc lựa chọn phương pháp triệt có thể là lý do tại sao triệt lông mặt lại nổi mụn. Với những khách hàng sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng thì rất dễ hình thành mụn do chịu sự tác động mạnh mẽ từ các thao tác triệt lông như cạo, nhổ, waxing mặt.

Da mụn có nên cạo lông mặt không? Tại sao?
Da bị mụn có nên cạo lông mặt hay không? Tại sao?

Yếu tố di truyền cùng với hoạt động của tuyến mồ hôi khiến lông mặt phát triển ở cả nam và nữ giới. Hiện tượng này phổ biến hơn cả đối với nam giới nên không phải là điều đáng để lo ngại. Tuy nhiên, đối với các bạn nữ thì điều này thực sự […]

Sử dụng máy tự triệt lông tại nhà có an toàn hay không?
Sử dụng máy triệt lông tại nhà có an toàn và hiệu quả không?

Hiệu quả của máy triệt lông tại nhà được đánh giá cao trong lần thực hiện đầu tiên, cho phép loại bỏ đến 60% các sợi lông trên bề mặt. Tuy nhiên, với các đặc điểm về cấu trúc, tính chất làn da không giống nhau ở mỗi người nên tần số ánh sáng được sử dụng cho mục đích triệt lông bằng máy cầm tay có thể gây nên một vài tổn thương ngoài ý muốn như đau rát, châm chích nhẹ.

Áp dụng công nghệ laser có triệt lông vĩnh viễn được không?
Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser có an toàn hay không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là một phương pháp an toàn và hiệu quả nếu được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và đúng cách. Tuy nhiên, như bất kỳ phương pháp làm đẹp nào, việc tuân thủ quy trình và chăm sóc sau điều trị là quan trọng để đảm bảo kết quả tốt nhất và tránh nguy cơ tổn thương da.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds