Chị em Hà Nội hào hứng tham dự Hội thảo Công nghệ kiến tạo nhan sắc độc bản từ collagen tự thân – Mega Fiber

Từ đầu năm tới nay, phòng khám quốc tế Mega Gangnam liên tục tổ chức nhiều hội thảo, sự kiện nhằm tạo thêm thật nhiều cơ hội để kết nối với khách hàng thân thiết. Và điểm đến mới nhất chính là Chi nhánh Mega Gangnam tại địa chỉ 454 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Sáng Chủ nhật (16/4) vừa qua, Hà Nội đổ cơn mưa như trút nước. Nhưng điều đó cũng chẳng ngăn được nhiều khách hàng thân thiết tới dự và chung vui tại hội thảo công nghệ độc quyền trẻ hóa tự thân từ AI – Mega Fiber do  khám quốc tế Mega Gangnam tổ chức.

chi-em-ha-noi-hang-hung-tham-du-hoi-thao-cong-nghe-kien-tao-nhan-sac-doc-ban-tu-collagen-tu-than-mega-fiber

Trong không gian đón khách ấm cúng tại cơ sở Hà Nội, hai chuyên gia hàng đầu được mời tham dự là bác sĩ Mun Dae Jin – Viện trưởng viện nghiên cứu khoa học tập đoàn Mega Hàn Quốc và bác sĩ Phạm Thu Phương – bác sĩ chuyên môn cấp cao PKQT Mega Gangnam đã chia sẻ những kiến thức về làm đẹp cũng như tính ưu việt của công nghệ collagen tự thân nhân bản trong dịch vụ Mega Fiber – công nghệ trẻ hoá đột phá nhất thị trường hiện nay.

chi-em-ha-noi-hang-hung-tham-du-hoi-thao-cong-nghe-kien-tao-nhan-sac-doc-ban-tu-collagen-tu-than-mega-fiber1

Hai bác sĩ Mun Dae Jin – Viện trưởng viện nghiên cứu khoa học tập đoàn Mega Hàn Quốc và bác sĩ Phạm Thu Phương – bác sĩ chuyên môn cấp cao PKQT Mega Gangnam đã có những chia sẻ chuyên sâu giúp các chị em hiểu hơn về sự vượt trội của Dịch vụ trẻ hoá tự thân từ A.I – Mega Fiber.

Khách hàng tới hội thảo còn có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp các thiết bị thẩm mỹ hiện đại được sử dụng trong liệu trình trẻ hoá tự thân từ AI – Mega Fiber, cũng như tham gia vào các trò chơi sôi nổi cùng các phần quà hấp dẫn từ Mega Gangnam, trong đó có một phần quà đặc biệt chính là Gói Trẻ Đẹp Hoàn Mỹ có giá trị lên tới 300 triệu đồng. 

chi-em-ha-noi-hang-hung-tham-du-hoi-thao-cong-nghe-kien-tao-nhan-sac-doc-ban-tu-collagen-tu-than-mega-fiber2

chi-em-ha-noi-hang-hung-tham-du-hoi-thao-cong-nghe-kien-tao-nhan-sac-doc-ban-tu-collagen-tu-than-mega-fiber3

Các khách mời tới Hội thảo có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất được sử dụng trong dịch vụ Mega Fiber, cũng như đặt câu hỏi cho hai bác sĩ.

chi-em-ha-noi-hang-hung-tham-du-hoi-thao-cong-nghe-kien-tao-nhan-sac-doc-ban-tu-collagen-tu-than-mega-fiber4

chi-em-ha-noi-hang-hung-tham-du-hoi-thao-cong-nghe-kien-tao-nhan-sac-doc-ban-tu-collagen-tu-than-mega-fiber5

Những vòng bốc thăm đầy hấp dẫn đã chọn ra được những khách hàng may mắn nhận các giải thưởng vô cùng giá trị, lên tới 300 triệu.

Nếu có bỏ lỡ sự kiện của Mega Gangnam tại Hà Nội, các khách hàng vẫn có cơ hội được trải nghiệm thăm khám công nghệ cao trong gói dịch vụ Mega Fiber hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ với Mega Gangnam ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin!

Hãy cùng Mega Gangnam nhìn lại một số khoảnh khắc thú vị tại hội thảo tại: 

Chia sẻ ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

     This will close in 0 seconds