Khuôn mặt nam giới

Về tính cách sự nghiệp của đàn ông sở hữu gò má cao
Đàn ông gò má cao là người như thế nào? Tướng số, tính cách & vận mệnh 

Để biết đàn ông gò má cao có sát vợ hay không họ còn dựa vào đặc điểm ngũ quan trên mặt, đặc biệt phần mũi, ấn đường, lệ đường, mắt,.. Con trai mà gò má cao, phần xương nhô ngang khiến má không đầy đặn, khóe mắt lõm sâu thường là người có xu hướng vũ phu, bạo lực. 

Tướng lông mày nam phú quý hình rồng
Bật mí top 10+ chân mày nam phong thuỷ đem lại may mắn tài lộc

Mỗi kiểu chân mày mang theo một nguồn năng lượng khác nhau, và việc chọn lựa một tướng chân mày phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự thành công và thịnh vượng của bạn. Việc tìm hiểu và chọn lựa cẩn thận về bệnh viện, bác sĩ, cũng như dáng chân mày phù hợp sẽ đảm bảo bạn sở hữu một tướng chân mày đẹp, hài hòa với phong thủy, mang lại nhiều may mắn và phúc lộc trong cuộc sống.

Bước đo thông số xác định dáng mặt nam giới
Xác định các kiểu khuôn mặt nam giới và ứng dụng thực tế

Ngoài việc định hình phong cách cá nhân và chọn ra đường nét hợp với trang phục, kiểu tóc, xác định kiểu khuôn mặt nam giới cũng giúp bạn khắc phục nhược điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo hơn. 

Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi
Mặt quắt tai dơi là gì? Tổng quan về tích cách, vận mệnh

Dân gian xưa thường xếp tướng mặt chuột tai dơi với những đặc điểm của một loại người cần đề phòng và cảnh giác. Điều này mở ra câu hỏi về tính cách thực sự của những người có tướng mặt này.

Phương pháp chăm sóc da đa dạng
Top 10 spa chăm sóc da mặt cho nam: Địa chỉ tin cậy, giá cả hợp lý

Trong thế giới ngày càng chú trọng đến việc chăm sóc da mặt và ngoại hình, spa là điểm đến lý tưởng để nam giới tìm kiếm sự thư giãn và chăm sóc cho làn da của mình. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu danh sách “Top 10 spa […]

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ