Tạo hình cằm

Cằm lẹm là hiện tượng gì? Có xấu hay không?
Cằm lẹm là vấn đề gì? Những cách khắc phục hiệu quả nhất

Cằm lẹm là dáng cằm ngắn, thụt vào trong với phần xương hàm hơi hô ra ngoài. Đặc điểm này đa phần là do di truyền và một số ít trường hợp là do suy thoái cắm, chấn thương vật lý, bệnh về răng miệng. Tình trạng này hoàn toàn không cải thiện được nếu chỉ áp dụng các phương pháp như massage hay luyện tập cơ mặt. Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ và lựa chọn phương pháp can thiệp xâm lấn phù hợp cho vấn đề của bạn!

Tiêm botox nhằm mục đích thu gọn hàm có gây ra biến chứng gì không?
Tiêm botox gọn hàm có gây hại gì cho cơ thể hay không?

Tiêm botox là phương pháp thẩm mỹ an toàn đã được chứng nhận bởi các tổ chức y tế thế giới. Liệu pháp này cho phép thu gọn các cơ cắn vùng quanh xương hàm tạo cảm giác chiếc cằm thon gọn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả tiêm botox thường không kéo dài được quá lâu (chỉ 3 -6 tháng). Đồng thời, chúng ta cũng có thể gặp phải một số rủi ro khi tiêm do chất lượng botox không đảm bảo, bị dị ứng, tiêu sai vị trí… Do đó, nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiêm botox gọn hàm!

Thẩm mỹ độn cằm là như thế nào? Có vĩnh viễn không?
Độn cằm là gì? Dịch vụ thẩm mỹ độn cằm có tốt không?

Nhìn chung, có 2 loại tạo hình cằm phổ biến được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là độn cằm nhân tạo và độn cằm không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ phía bên trong của niêm mạc, sau đó bóc tách niêm mạc, tạo khoảng trống ở cằm để đưa chất liệu độn nhân tạo, còn độn cằm không phẫu thuật thì chỉ qua các giải pháp định hình như tiêm chất làm đầy, căng chỉ..

Cảnh báo những nguy hiểm sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm
Gọt cằm có dẫn đến tình trạng nguy hiểm gì hay không?

Phẫu thuật gọt cằm thường được coi là một quy trình an toàn nếu được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm, nhưng cũng có một số rủi ro và tình trạng nguy hiểm có thể xảy ra. Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật gọt cằm, quan trọng là tìm hiểu và thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về tất cả các rủi ro, lợi ích và mong đợi.

Tìm hiểu về trượt cằm và đánh giá chuyên sâu từ các bác sĩ
Trượt cằm là gì? Đánh giá mức độ an toàn và thời gian duy trì

Trượt cằm được xếp vào nhóm đại phẫu chỉnh hình bởi phương pháp này có can thiệp sâu điều chỉnh cấu trúc, tách rời xương cũng như thực hiện các thao tác hỗ trợ phức tạp. Cũng giống như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, trượt cằm có thể để lại một số rủi ro trong quá trình thực hiện tuy nhiên sẽ dễ xảy ra ở các cơ sở kém uy tín, chất lượng.

Phương pháp tiêm filler cằm là gì?
[Giải đáp] Tiêm filler độn cằm có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

Tiêm filler độn cằm là quá trình đưa chất làm đầy vào dưới cằm để tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ giúp dáng cằm thon gọn, chuẩn Vline. Đồng thời, khắc phục tình trạng cằm bị lẹm, quá ngắn hoặc quá nhỏ. Việc tiêm filler mang đến hiệu quả nhanh chóng, kéo dài được từ 6 tháng – 2 năm. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm nếu không được tiêm đúng cách. Lựa chọn Mega Gangnam để đạt được hiệu quả tốt và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ.

Các dấu hiệu nhận biết cằm vuông và phương pháp khắc phục hiệu quả
Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục cằm vuông hiệu quả

Dưới góc độ nhân tướng học, cằm vuông thể hiện sự mạnh mẽ, cầu toàn, bản lĩnh trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đối với nữ giới, sở hữu chiếc cằm vuông cho thấy cái tôi và cá tính quá mạnh. Mà điều này thường sẽ đem đến những ảnh hưởng nhất định đến tình duyên, hôn nhân. Tùy vào từng trường hợp, mong muốn của bạn mà các chuyên gia có thể sẽ chỉ định việc thẩm mỹ cằm hay không!

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds