[Kinh nghiệm thẩm mỹ] Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bán cấu trúc có mức chi phí khá cao, dao động từ 40-90 triệu đồng. Tuy nhiên, khoản phí này có thể cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào tình trạng mũi nguyên bản của mỗi người. Chỉ nên áp dụng nâng mũi bán cấu trúc đối với các bạn có dáng mũi bình thường, ít khuyết điểm. Trường hợp mũi thấp tẹt, quá bè hoặc thô cần lựa chọn phương pháp khác theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ!

BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
Cố vấn chuyên môn
BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
Bác sĩ chuyên môn PKQT Mega Gangnam
Xem hồ sơ

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nên mọi người thường khá quan tâm đến chi phí thực hiện. Vậy nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền? Chi phí liệu có cao hơn những loại hình nâng mũi khác? Tham khảo bài viết này để được cập nhật bảng giá chi tiết và tham khảo đánh giá trực tiếp từ chuyên gia!

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền? Có đắt bằng các phương pháp khác không?

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền? Có đắt bằng các phương pháp khác không?

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền? 

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật thẩm mỹ chỉ can thiệp vào một phần của cấu trúc mũi, nhằm cải thiện những khuyết điểm nhỏ và giữ lại những nét đẹp tự nhiên của mũi. Kỹ thuật này có thể sử dụng hai loại sụn chính là sụn sinh học nhân tạo và sụn tự thân để tạo dáng mũi theo mong muốn của khách hàng. 

Tùy vào loại sụn, mức độ phức tạp của cuộc phẫu thuật mà chi phí nâng mũi có chênh lệch

Tùy vào loại sụn, mức độ phức tạp của cuộc phẫu thuật mà chi phí nâng mũi có chênh lệch

Chi phí nâng mũi bán cấu trúc phụ thuộc vào loại sụn sử dụng, tình trạng mũi, mức độ phức tạp của cuộc phẫu thuật và địa chỉ thực hiện. Trong đó, vật liệu sụn là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi cấu trúc:

 • Sụn sinh học: Đây là loại sụn nhân tạo được sản xuất từ các nguyên liệu có đặc tính thích nghi cao, có thể cố định nhanh dáng mũi S-line hoặc L-line như các loại sụn: Surgiform, Megaderm, Silicone. Sụn sinh học thường được sử dụng để tạo độ cao cho toàn bộ sống mũi vì khả năng uốn cong dễ dàng và linh hoạt. Sụn nhân tạo càng tốt thì giá thành càng cao, thường dao động từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng.
 • Sụn tự thân: Đây là loại sụn được lấy từ vùng sườn, vành tai, vách ngăn mũi của bản thân người nâng mũi. Sụn tự thân có ưu điểm là an toàn, không gây phản ứng xấu cho cơ thể, không bị bài xích hay lộ đầu mũi. Trong quá trình nâng mũi bán cấu trúc, sụn tự thân thường được sử dụng để dựng lại trụ mũi hoặc bọc lót đầu mũi. Để lấy được vật liệu tự thân, các bác sĩ sẽ phải thực hiện 1 cuộc phẫu thuật nhỏ để lấy sụn sau đó hiệu chỉnh để phù hợp cho dáng mũi mới của khách hàng. Do đó, chi phí nâng mũi bán cấu trúc cũng sẽ bao gồm việc lấy sụn tự thân.

Nhìn chung, nâng mũi bán cấu trúc có chi phí khá cao, thường dao động trong khoảng từ 40-90 triệu đồng. Bên cạnh chi phí cho vật liệu sụn, chúng ta cũng cần tính đến những khoản dịch vụ khác như: mức độ uy tín của thẩm mỹ viện, trang thiết bị được sử dụng, bác sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình thẩm mỹ. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định nâng mũi bán cấu trúc để đảm bảo đủ ngân sách, an toàn với sức khỏe và đạt được hiệu quả lâu dài.

So sánh chi phí nâng mũi bán cấu trúc với các phương pháp nâng mũi khác

Để giúp các bạn có được lựa chọn dễ dàng hơn khi tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi. Dưới đây là bảng so sánh chi phí thực hiện dựa trên khảo sát tại 50 thẩm mỹ viện tại Hà Nội và TP.HCM:

Phương pháp thực hiện Chi phí (triệu đồng) Hiệu quả duy trì
Nâng mũi bán cấu trúc 40 – 90 Trên 20 năm
Nâng mũi cấu trúc 60 – 150 Trên 20 năm – vĩnh viễn
Nâng mũi bằng chỉ 20 – 40 Từ 2 – 7 năm
Tiêm Filler nâng mũi 15- 25 6 tháng – 2 năm
Nâng mũi Sline, Lline Hàn Quốc 35 – 80 Trên 15 năm
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 25 – 70 15 – 20 năm

Thông qua bảng giá cập nhật ở trên, chúng ta có thể xác định phần nào chi phí và hiệu quả duy trì của các phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, có một số điểm cần nhấn mạnh để bạn đọc có được cái nhìn khách quan nhất như sau:

Về nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc:

Nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc có chi phí cao nhất, thời gian duy trì hiệu quả từ 20 năm trở lên. Tuy nhiên, đây cũng là những phương pháp có mức độ rủi ro lớn. Nhất là với những bạn có cơ địa yếu, sức đề kháng kém hoặc có tiền sử bệnh lý phức tạp. Nhiều trường hợp ghi nhận sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc, khách hàng gặp phải một số biến chứng hậu phẫu như: nhiễm trùng, lộ sụn, bóng đỏ, sụt lún vật liệu sụn, teo sụn khi về già… 

Do đó, nếu tình trạng mũi quá phức tạp, nhiều khuyết điểm thì nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là lựa chọn tốt nhất. Nhưng cần tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ  có tay nghề cao để gửi gắm niềm tin.

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền và duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền và duy trì được bao lâu?

Khi cập nhật các xu hướng mới:

Các xu hướng phẫu thuật nâng mũi mới như Sline, Lline bắt đầu nở rộ thời gian gần đây nhằm tạo ra dáng mũi cao thẳng, tự nhiên chuẩn Hàn. Các chuyên gia đánh giá những phương pháp này mang đến kết quả thẩm mỹ khá tốt, phù hợp với dáng mũi tự nhiên của người Châu Á. 

Tuy nhiên, nâng mũi theo xu hướng hoặc sử dụng sụn nhân tạo thường duy trì được lâu dài như kỳ vọng hoặc khi hết trend chúng ta sẽ cảm thấy dáng mũi của mình không phù hợp với xu hướng mới, có mong muốn thay đổi. Vậy nên lời khuyên của chúng tôi là hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để xem dáng mũi nào thật sự phù hợp, duy trì được bền lâu.

Về nâng mũi phi phẫu thuật: 

Ngoài các phương pháp phẫu thuật nâng mũi không thể phủ nhận tầm quan trọng của những liệu pháp thẩm mỹ không xâm lấn. Nếu tình trạng sức khỏe không tốt, không thể chờ đợi 3-4 tháng để mũi hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật thì cách đơn giản nhất là nâng mũi không xâm lấn. Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi phi phẫu thuật phổ biến nhất là nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler nâng mũi. Lựa chọn 2 phương pháp giúp tiết kiệm nhiều chi phí, không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả tức thì. 

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ giúp định hình mũi tốt và duy trì được lâu hơn việc chỉ tiêm filler. Ngoài ra, nếu lựa chọn căng chỉ nâng mũi thì hãy tìm kiếm những đơn vị nâng mũi bằng chỉ collagen thay vì PDO, chẳng hạn như nâng mũi tại Mega Gangnam để duy trì được lâu hơn và tương thích tốt với cơ thế.

Chọn nâng mũi thẩm mỹ địa chỉ nào tốt tại Hà Nội và TP.HCM?

Lựa chọn Mega Gangnam để gửi trọn niềm tin cùng dịch vụ nâng mũi phi phẫu thuật

Lựa chọn Mega Gangnam để gửi trọn niềm tin cùng dịch vụ nâng mũi phi phẫu thuật

Phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM, với sự hợp tác của các bác sĩ Hàn Quốc. Phòng khám có không gian sang trọng và hiện đại, với các thiết bị y tế tiên tiến. Phòng khám thực hiện nâng mũi bằng chỉ collagen, giúp tạo dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Tại phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện nâng mũi bằng chỉ với những lợi ích nổi bật như:

 • Áp dụng công nghệ 4D, giúp tạo dáng mũi phù hợp với góc nhìn từ mọi hướng, không bị lệch hay biến dạng.
 • Sử dụng chất liệu chỉ collagen cao cấp hiệu quả duy trì được 5-7 năm, có khả năng tự phân hủy trong cơ thể, không gây dị ứng hay nhiễm trùng.
 • Có sự hỗ trợ của các bác sĩ Hàn Quốc, đảm bảo kỹ thuật thực hiện chuẩn và an toàn.
 • Có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi nâng mũi, giúp khách hàng yên tâm về kết quả và sức khỏe.
 • Chi phí nâng mũi bằng chỉ tại phòng khám thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam dao động từ 20 đến 25 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giải đáp nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 093.770.6666 để được tư vấn và hỗ trợ ngay!

Tìm hiểu thêm thông tin về mức chi phí thực hiện các dịch vụ nâng mũi phổ biến hiện nay:

Nâng mũi trung bình giá bao nhiêu? Chi phí có đắt không?

Chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền? [Cập nhật 2023]

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Chi phí và thời gian duy trì

Leave a Reply

Your email address will not be published.

form đăng ký

  x
  BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG
  BÁC SĨ PHẠM THU PHƯƠNG

  Bác sĩ chuyên môn PKQT Mega Gangnam

   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
   Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ