Môi

Môi trên thâm môi dưới hồng cải thiện bằng cách nào?

Tình trạng môi trên thâm môi dưới hồng là do sự khác biệt về cấu trúc, độ dày, hoạt động của tuyến dầu dưới sự ảnh hưởng của các yếu tố di truyền, môi trường sống và thói quen sinh hoạt. Hiện tượng này cũng cho thấy những báo động về tình hình sức khỏe của chúng ta. Nên can thiệp thẩm mỹ để làm hồng môi, đồng thời thăm khám với bác sĩ để phục hồi sức khỏe từ bên trong, tránh môi bị thâm trở lại!

Tìm hiểu khái quát về kỹ thuật phun môi tế bào gốc
Phun môi tế bào gốc có tốt không? Cần lưu ý những gì?

Phun môi tế bào gốc có thể mang lại hiệu quả tăng độ đàn hồi và độ săn chắc cho môi. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn cơ sở y tế uy tín, kiểm tra thành phần sản phẩm trước khi sử dụng, và tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Phương pháp bơm môi có an toàn không?
Bơm môi liệu có an toàn như chúng ta vẫn nghĩ?

Bơm môi là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến để tạo hình và làm đầy môi. Tuy nhiên, như bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào khác, việc bơm môi cũng có một số rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra, bao gồm viêm nhiễm, phản ứng dị ứng, hoặc môi không đồng đều. Để đảm bảo an toàn, quan trọng nhất là chọn một bác sĩ có kinh nghiệm và chứng nhận, cũng như thảo luận kỹ lưỡng về mong muốn và mong đợi của bạn trước khi quyết định tiến hành bơm môi.

Môi dày có phải dáng môi đẹp hay không?
Môi dày có đẹp không? Cách sở hữu dáng môi cân đối nhất

Môi dày có đẹp hay không được các chuyên gia đánh giá dựa trên khẩu tướng, kích thước, hình thái và tỉ lệ trên dưới.. Đôi môi đẹp nhất định phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt, theo đó, 1/13 – 1/12 là tỷ lệ chuẩn nhất khi so sánh khẩu tướng với gương mặt. Hơn thế nữa, khẩu tướng dày nhất định không được xô lệch hay có tỷ lệ quá lớn hoặc quá nhỏ so với các bộ phận khác.

Môi mỏng là gì? 
Môi mỏng đẹp hay xấu? Bỏ túi cách làm môi mỏng cực đơn giản

Môi mỏng có thể được coi là đẹp với nhiều người, nhưng đôi khi cũng có người ưa thích môi đầy đặn hơn. Để có môi mỏng, có thể áp dụng các phương pháp trang điểm như sử dụng son màu nhạt hoặc son dưỡng, tránh sử dụng son bóng hoặc kẻ viền môi.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds