Cách xác định khuôn mặt

Về tính cách sự nghiệp của đàn ông sở hữu gò má cao
Đàn ông gò má cao là người như thế nào? Tướng số, tính cách & vận mệnh 

Để biết đàn ông gò má cao có sát vợ hay không họ còn dựa vào đặc điểm ngũ quan trên mặt, đặc biệt phần mũi, ấn đường, lệ đường, mắt,.. Con trai mà gò má cao, phần xương nhô ngang khiến má không đầy đặn, khóe mắt lõm sâu thường là người có xu hướng vũ phu, bạo lực. 

kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan
Mặt trái xoan để tóc gì thì hợp? Gợi ý 10+ kiểu tóc thịnh hành

Xét theo góc độ nhân tướng học, mặt trái xoan có vận mệnh suôn sẻ và cuộc sống giàu sang. Những người mặt Oval xu hướng có tài lãnh đạo, gặp nhiều điềm lành và phát triển rực rỡ. Nếu bạn quan tâm tới các kiểu tóc cho dáng mặt này thì cực kỳ đơn giản, đặc điểm hài hòa của gương mặt trái xoan sẽ để được đa dạng kiểu tóc chúng tôi gợi ý dưới đây.

Người sở hữu mặt tam giác ngược
Mặt tam giác ngược là như thế nào? Để tóc gì thì hợp? 

Đàn ông có dáng mặt tam giác ngược là người tương đối ổn định, bình lặng và cuộc sống ít biến cố. Tuy nhiên cuộc sống của họ cũng hiếm khi có các thăng tiến và đột phá vượt trội. Trong khi nữ giới thì cuộc sống nhiều thăng trầm và đòi hỏi bản lĩnh để vượt qua.

Đặc điểm về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của nữ giới gương mặt to
Mặt to tròn ở góc độ nhân tướng là người thế nào? Nên thay đổi ra sao?

Tướng người phụ nữ mặt to tròn được cho là người dễ bị tình cảm chi phối. Họ hành động bộc phát thiếu suy nghĩ nên hay xảy ra tranh cãi, bất đồng. Là những người dễ cảm nắng nhưng lại khó để yêu, nếu muốn giữ hạnh phúc thì nên kiềm chế và cân bằng lại cảm xúc. 

Đặc điểm của người sở hữu dáng mặt vuông
Khuôn mặt tam giác là như thế nào? Vận mệnh ra sao và có nên khắc phục 

Đặc trưng mặt tam giác là phần trán rộng và phần cằm nhọn hoặc ngược lại với phần trán nhỏ & phần cằm vuông. Phụ nữ sở hữu mặt hình tam giác là người có đầu óc linh hoạt, nhạy bén. Trong khi nam giới sở hữu tướng mặt này đều là người có cuộc đời bình lặng, ít điểm sáng nổi bật..

Bước đo thông số xác định dáng mặt nam giới
Xác định các kiểu khuôn mặt nam giới và ứng dụng thực tế

Ngoài việc định hình phong cách cá nhân và chọn ra đường nét hợp với trang phục, kiểu tóc, xác định kiểu khuôn mặt nam giới cũng giúp bạn khắc phục nhược điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo hơn. 

Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi
Mặt quắt tai dơi là gì? Tổng quan về tích cách, vận mệnh

Dân gian xưa thường xếp tướng mặt chuột tai dơi với những đặc điểm của một loại người cần đề phòng và cảnh giác. Điều này mở ra câu hỏi về tính cách thực sự của những người có tướng mặt này.

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật khắc phục mặt chuột tai dơi
Mặt chữ đồng: xem tướng mặt đoán tính cách, vận mệnh

Mặt chữ đồng có bản chất từ cấu trúc xương và để khắc phục một cách toàn diện, các bác sĩ thường đề xuất can thiệp phẫu thuật để điều chỉnh hình dạng xương hàm. Với phương pháp Meta Elite tại Mega Gangnam không cần phẫu thuật vẫn có thể khắc phục khuyết điểm của mặt chuột tai dơi một cách tự nhiên và đẹp chuẩn quý phái.

Tiêu chí đánh giá gương mặt nam đẹp là gì?
Tiêu chí đánh giá khuôn mặt nam đẹp bạn đã biết?

Khuôn mặt nam đẹp là phải có sự hài hòa của các đường nét. Đảm bảo một số yếu tố như sau: Ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai và lông mày) hài hòa, tinh tế; Phần xương hàm chuẩn chỉnh, không bị to hay quá thô; Sở hữu dáng mũi thường cao, thẳng..

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN
ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm sẽ được chúng tôi gửi tới
Quý khách hàng hàng tháng với những ưu đãi hấp dẫn

    ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6
    Giảm 30% tất cả dịch vụ, tặng vàng cho 100 khách hàng và mỹ phẩm trị giá 1.490.000 VNĐ

        This will close in 0 seconds